จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
Trip.com
Vio.com
StayForLong
Expedia.com
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2015

The Beach Natural Resort เป็นที่พักหน้าอ่าวเล็กๆบนเกาะกูด มีบริเวณหน้าหาดให้เล่นน้ำไม่กว้างมาก แต่ก็ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวไม่มีคนจากภายนอกเข้ามามากนัก มีเรือคายัคให้ยืม มีสะพานยื่นลงทะเล ท้องฟ้าตอนพระอาทิตย์ตกเป็นสีชมพูโรแมนติก ทั้งหมดนี้ทำให้รีสอร์ทแห่งนี้เหมาะกับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนกลุ่มเล็กๆ ที่อยากดื่มด่ำรับความสงบสบายใจ

ข้อดี: ทะเลใส ทรายขาว บรรยากาศดี ถ่ายรูปลงโซเชียลมุมไหนก็ดูน่าอิจฉา
ข้อเสีย: หาดทรายไม่กว้างนัก และอีกซีกหนึ่งเป็นหาดโขดหินไม่ค่อยน่าเดิน

ขอบคุณ Two-tailed
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สถานที่ดีมากๆ ติดกับทะเลสวยสงบมาก เหมาะแก่การพักผ่อนและต้องทำกิจกรรมที่สุด มีเรือคายัค เสื้อชูชีพ สน็อกเกิ้ลให้ยืมฟรี พนักงานดีมาก สุภาพ ช่วยเหลือ พูดจา บริการดีทุกท่าน คอยถามไถ่ลูกค้าว่าเป็นอย่างไร ต้องการอะไรเพิ่มไหม พักผ่อนสบายหรือเปล่า อาหารดีและอร่อยมาก รับประทานอาหารที่โรงแรมมื้อเย็นทั้ง 2 วันที่เข้าพัก การันตีความอร่อยจริงๆ ราคาสมเหตุสมผล ถือว่าคุ้มค่ากับการมากพักผ่อนจริงๆ และอาหารเช้าก็อร่อยมากด้วย ทุกอย่างคือดีงาม

1  ขอบคุณ Kanok-orn C
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2014

ไปพักกับกลุ่มเพื่อนๆ 6คน ไปถ่ายงานกันค่ะเลือกรีสอร์ทนี้เพราะมีห้องแฟมิลี่ไม่แพงมากด้วย อยู่ 3 คืนค่ะ บริการดีมาก จริงๆพวกเราก็วัยรุ่นอยู่ด้วยซ้ำแต่บริการได้น่ารักเต็มใจ พูดคุย สอบถามอะไรก็เต็มใจตอบมากๆ ไม่เกี่ยง ใส่ใจลูกค้าดีค่ะ ยิ้มแย้มทุกคนเลย ขาดเหลืออะไรพนง.ก็หาให้ บรรยากาศรอบๆรีสอร์ทสวยดีค่ะ สงบร่มรื่น แม้ตอนไปมีส่วนปรับปรุงอยู่ก่อสร้างบางส่วน แต่ไม่เสียงดังรบกวนการพักผ่อนเลยทำกันเบามากๆ ส่วนอาหารอร่อยดีค่ะ ราคาก็โอเคสั่งแบบกับข้าวคุ้มกว่าจานเดียวถ้ามาหลายคน บาร์ก็บริการดี โดยรวมคือประทับใจมากๆ กลับไปอีกแน่นอน!

5  ขอบคุณ dadahzxck
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

วันหยุดที่แสนวิเศษอีกวัน มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างต่อพนักงาน แต่ยังคงเป็นสถานที่ที่เป็นมิตรบนโลกใบนี้ที่อยู่ในไทย

ขอบคุณ kennytaylor
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2012

เราพักที่นี่ 3 คืนที่่ เดอะบีช เนเจอรัล รีสอร์ท เนื่องจากเราได้วันหยุดพักผ่อนมา 2 อาทิตย์ กับครอบครัวที่จะมากรุงเทพฯ เกาะช้าง เกาะกูด และเกาะหมาก รีสอร์ทที่นี่น่าผ่อนคลาย ตั้งอยู่ที่อ่าวแสนสวยและน้ำใส เกาะนี้น่าตื่นตามาก เราเช่าสกู๊ตเตอร์และขับเข้าไปในป่าที่มีน้ำตกที่สวยงาม ห้องโอเค แต่ไม่มีแอร์ระหว่างวัน อาหารอร่อย เราสนุกกับการพายเรือคายัคและดำน้ำตื้น

ขอบคุณ FM-Copenhagen