K244WY_

พักผ่อนก่อนหน้าฝน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ก.ย. 2019
เขียวขจี ธรรมชาติมาก น้ำใส สงบ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ เป็นส่วนตัว เดินทางสะดวก มีบริการรับส่งจากเมืองตราดไปท่าเรือหรือ ไปเที่ยวตามจุดต่างๆ อาหารอร่อย ที่พักติดทะเล มีสะพานยื่นไปในทะเล เป็นจุดเช็คอิน ถ่ายรูป สวยงาม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
6.5 กม. จาก อ่าวน้อย รีสอร์ท
2.6 กม. จาก อ่าวน้อย รีสอร์ท
6.6 กม. จาก อ่าวน้อย รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 1 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่สงบเป็นธรรมชาติมากๆ ใครที่ชอบความครึกครื้นไม่แนะนำที่นี่ครับ มนต์เสน่ห์ที่นี่ก็คือสะพานไม้ ยิ่งตอนกลางคืนจะมีเปิดไฟสวยมาก อาหารก็อร่อย มีข้อเสียคืออาหารเช้า มีแค่ข้าวต้มอย่างเดียว แล้วก็ขนมปัง ห้องพักหน้าหาดใหญ่มาก โดยรวมแล้วน่ามาพักผ่อนครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ NengThailand
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ชอบมากๆกับที่นี่ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำเลยครับมีโอกาศไปอีกแน่นอนครับ. ตอนไปแพ็คเกจ3 วันสองคืน 6200 บาทต่อคน. อาหารมีทุกมื้ออิ่มเกินอิ่มตลอด ชอบมากๆเลยครับ บริการดีตั้งแต่ตอนไปรับที่ขนส่งแล้วครับ หาดทรายใสมากๆและเป็นส่วนตัวจริงในเกาะกูดผมว่าที่นี้สวยสุดแล้ว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
4  ขอบคุณ Vacation711878
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบที่พักและวิวอ่าวน้อยรีสอร์ทมาก เหมือนมีหาดเป็นส่วนตัว บรรยากาศดี น้ำใสสะอาดมาก อาหารอร่อย แถมทางที่พักมีทริปดำน้ำให้กับคนที่เข้าพักด้วย เคยไปโดยซื้อแพคเก็ต3วัน2คืน ทางรีสอร์ทจะมารับยังจุดนัด ราคาแพคเก็ตเหมาะสม ถ้ามีเวลาจะไปอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 560tutut
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2013

ผมไปเกาะกูดครั้งแรกเมื่อปี 2550 ซึ่ง ก็หลายปีแล้ว ครั้งแรกที่สัมผัสเกาะกูด ผมว่ามันสวยสุดยอดมากๆ เพราะไม่เคยไปเที่ยวทะเลที่สวยๆแบบนี้มาก่อน ผมไปกับเพื่อนอีกสองคน เราเช่ารถมอเตอร์ไซ ขับลัดเลาะหาที่พักกันเลยเป็นอันดับแรก ที่แรกเราแวะอ่าวน้อยกัน เดินลงไปดูที่ชายหาด อืม..สวยมาก น้ำทะเลใสจริงๆ จากนั้นก็มาสอบถามเรื่องราคาห้องพัก ซึ่งไม่แพงเลย เราตกลงกันว่าพักกันที่นี่คืนนึงก่อน พรุ่งนี้ค่อยว่ากันต่อ รุ่งเช้าหลังจากอาหารมื้อแรก เราออกเดินทางสำรวจที่พักตามหาดต่างๆ พร้อมกับชมหาดต่างๆของเกาะจนใกล้ค่ำ เราก็ตัดสินใจกลับไปพักที่อ่าวน้อยตามเดิม เหตุผลเพราะ เป็นรีสอร์ทที่เรียกได้ว่าอาจจะตั้งอยู่ช่วงตรงกลางของเกาะก็ว่าได้ นั้นหมายถึงคุณสามารถเช่ารถขับไปหาดด้านทิศเหนือ หรือจะขับลงทิศใต้ก็ดี ซึ่งก็ไม่ไกลมาก และอ่าวน้อยก็ตั้งอยู่ตรงกลางระหว่าง หาดตะเภา และหาดคลองเจ้า สามารถเดินไปหากันได้ ทั้งสองหาด ทั้งสองหาดที่กล่าวมาก็สวยไม่แพ้กัน เพียงแต่ว่าพักอ่าวน้อยแล้วรู้สึกว่าหาดเป็นของเราเลย ส่วนตัวมากๆ ในเรื่องของอาหารไม่ต้องพูดถึงครับ รสชาดดีมาก และสามารถขอเติมได้ถ้ายังไม่จุใจ ยกเว้นบางรายการ เช่นปู พี่ๆและน้องๆที่รีสอร์ทก็น่ารัก บริการดี ส่วนเรื่องห้องพักก็มีหลายประเภทให้เลือก การออกแบบของที่นี่จะเน้นให้ห้องพัดลมอยู่ด้านหน้าซึ่งจะติดกับชายหาด นั่นคือเมื่อคุณเปิดประตูไปนั่งเล่นหน้าระเบียงก็จะสัมผัสกับลมทะเลที่เย็นสบายได้ตลอดวัน น้ำทะเลก็สวยใสสะอาด ไม่แพ้ภาคใต้นะ ผมยังไม่เคยไปเที่ยวทะเลใต้เลยซักครั้งเพราะจะไปทะเลเมื่อใดก็จะนึกถึงเกาะกูดเป็นอันดับแรกทุกที และต้องอ่าวน้อยเท่านั้นครับ บางทีก็อยากจะไปพักหาดอื่นๆบ้าง แต่ก็ทิ้งอ่าวน้อยไม่ได้ซักที :-) อ่าวน้อยเหมาะกับคนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ และไม่ยึดติดกับความสะดวกสบาย แค่มีที่พักอาหาร กิจกรรมบ้างก็เพียงพอละ กิจกรรมที่หน้าสนใจก็คือ ขับรถเที่ยวชมหาดต่างๆ พอซักสี่โมงเย็นถ้าคุณมีเบ็ตตกปลาและมีอุปกรณ์ตกหมึก คุณก็ตรงไปที่แนวหิน ด้านหน้าห้อง vip คุณอาจจะได้หมึกสดตัวโตๆ ฝีมือคุณเอง แล้วก็นำไปให้แม่ครัวทำอาหารที่คุณต้องการ ขอรับรองความกรอบอร่อยสดจากทะเลปราศจากสารเจือปนแน่นอน เขาคิดค่าทำไม่แพงหรอกครับ ลองดูนะครับ แต่ถ้าไม่ชอบตกหมึก น้ำใสๆกับเรือคายัค รอคุณอยู่ครับ สำหรับตัวผมเอง ไปเยือนเกาะกูดมาแล้ว 6 ครั้งครับ และก็จะมีครั้งต่อๆไป we love Koh kood Ao noi ( พิมพ์วันที่ 17/12/ 2013 ) ถ้าพิมพ์ผิดผลาด ต้องขออภัยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: งบจำกัด ห้องพัดลมเป็นทางเลือกที่ดีครับ มากับแฟน ห้อง vip ครับเพราะอยู่แยกโซน
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2013
7  ขอบคุณ Aum999
รีวิวเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

อ่าวน้อยนั้นน่าทึ่งมาก รีสอร์ทมีหาดส่วนตัวและท่าเรือซึ่งยอดเยี่ยมทั้งกลางวันและกลางคืน บางคนพูดถึงหินตามชายหาดในแง่ลบ แต่เราคิดว่ามันเป็นข้อดีเพราะทำให้มีปลาเล็กปลาน้อยว่ายเข้ามาในบริเวณน้ำตื้นและแค่ยืนก็สามารถมองเห็นพวกมันได้!
พนักงานต้อนรับเราอย่างอบอุ่น และอาหารในร้านอาหารก็อร่อย อาหารเช้าแบบอเมริกันไม่ค่อยถูกปากเราเท่าไหร่ แต่แขกคนอื่นๆ ดูจะชอบมันดี
เราพักในบังกะโลแบบพัดลมติดชายหาด ซึ่งใช้เวลาสักพักกว่าจะคุ้นชิน โดยเฉพาะกับบรรดาสัตว์ที่รายล้อม แต่โดยรวมเราคิดว่ามัีนค่อนข้างดีและเป็นการผจญภัยอย่างหนึ่ง
พนักงานจองเรือออกจากเกาะกูดให้เรา และช่วยเราจัดรถเช่า ซึ่งเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้!

ยินดีที่จะแวะกลับไปอ่าวน้อยสักวัน!

ขอบคุณ jamandam