รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

-บรรยากาศสถานที่ดีมาก อากาศดีเงียบสงบเป็นส่วนตัว
-พนักงานต้อนรับหญิงหน้าตาบูดบึ้งเหมือนไม่เต็มใจต้อนรับ และโทรตามบ่อยเกินไป ตั้งแต่ยังไม่ขึ้นเรือ จนกระทั่งถึงเกาะแล้ว และขณะที่รถสองแถวกำลังทยอยส่งคนตามที่พักต่างๆอยู่ ก็ยังจะโทรตามอีกเรื่อยๆ
-พื้นในห้องพักเป็นไม้สวยแต่เหนียวเหนอะหนะมากๆ ไม่สะอาด เหมือนไม่เคยถูเลย
-ราคาห้องพักค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับที่อื่นๆที่บรรยากาศไกล้เคียงกัน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nichapha P
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2018

ประทับใจทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของห้องพัก บรรยากาศรอบๆบ้านพัก ธรรมชาติสวยงาม ร่มรื่น สงบ มีความเป็นส่วนตัวมากค่ะ บริการก็น่ารักมากค่ะ อาหารอร่อย ชอบทุกๆอย่างที่บ้านมะกอก ทริปนี้แฮปปี้จริงๆค่ะ โอกาสหน้าจะกลับไปพักห้อง6อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ amyaobaa
รีวิวเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ที่พักดีมาก บรรยากาศดีสงบเหมาะกับคนชอบความสงบไม่วุ่นวายและความเป็นส่วนตัว บริการดีเยี่ยม สะอาด อาหารอร่อย แนะนำครับ ถ้าได้ไปเกาะกูดบ้านมะกอกเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากครับ ขอเสียเดียวคือไม่มีหาดทรายแต่ก็ถูกทดแทนด้วยการที่ที่พักอยู่ติดคลองป่าชายเลนได้บรรยากาศอีกแบบหนึ่ง น้ำใส่ไม่แพ้ทะเลครับ อากาศเย็นสบายถึงจะเป็นช่วงกลางวันก็สามารถนอนเล่นได้แบบสบายๆ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ naponfxhimorning
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ประทับใจมากๆ ที่พักแบบส่วนตัวทามกลางธรรมชาติ เราเลือกพักบ้านเบอร์ 8 ที่ยื่นลงไปในน้ำ ข้างห้องเป็นป่าโกงกาง หน้าบ้านเป็นคลอง เล่นน้ำที่หน้าบ้านได้เลย พายเรือออกไปที่ทะเลก็ไม่ไกล การดีไซน์บ้านพักก็ดีมากๆ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยทุกเมนูที่ได้กิน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ mynaple
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ที่พักเงียบสงบ สะอาด สบาย สภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยธรรมชาติ เหมาะกับการไปพักผ่อนจริงๆ อาหารก็อร่อยสุดๆ แต่เสียอย่างเดียวไม่น่าให้บุคคลภายนอกเข้ามาในบริเวณที่พัก มันดูไม่เป็นส่วนตัว แต่ยังไงครั้งหน้ามีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอน!!!!

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ NongNuZ