โรงแรมตั้งอยู่บนแม่น้ำที่อยู่ห่างจากชายหาด 200 เมตร และมีส่วนสำหรับโฮมสเตย์กับบังกาโลอยู่ในสวน เราพักอยู่ในห้องสองห้องบนแม่น้ำ กิจการนี้มีแม่ลูกสาวและลุกชายดำเนินการ แม่เป็นแม่ครัวด้วย ที่นี่มีบริการน้ำร้อน กาแฟ ชา ขนมปังและแยมตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งดีมากถ้าอยากจะเริ่มต้นวันอย่างสดใสหรือแค่ดื่มชาในตอนกลางวัน ห้องพักของเราสร้างเสร็จใหม่ กว้างขวางมาก มีระเบียงกว้างขวางและเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บนแม่น้ำ ห้องพักมีทีวี โซฟา ตู้เย็นและแิอร์ ข้อเสียคือ ที่นอนและหมอนแข็งมาก นอนไม่ค่อยหลับ ข้อเสียที่สองคือ ผนังห้องบางมาก เรามากันสองคู่ และสามารถคุยข้ามห้องราวกับว่าอยู่ห้องเดียวกัน เพื่อนเีรานอนกลนได้ยินมาถึงห้องของเรา ลูกสาวและลูกเขยบริการดีมาก โดยเฉพาะลูกเขยบริการดีมาก ไม่เคยได้ยินคำปฏิเสธจากเขาเลยทำใ้ห้เรารู้สึกประทับใจที่ได้มาอยู่ที่นี่ อาหารรสชาติพอใช้ ให้ค่อนข้างน้อย ราคาแพงกว่ามาตรฐานไทย ทุกอย่างที่คุณแม่ทำมีรสออกไปทางหวาน และบางอย่างก็ออกไปทางเค็ม ข้อดีของสถานที่นี้คือราคา แน่นอนอยู่แล้วเป็นที่พักคุณภาพปานกลางและอยู่ไม่ห่างจากชายหาดมากนัก สามารถพายคยัคฟรีในขณะที่รีสอร์ทอื่นจะคิดค่าเช่าเป็นชั่วโมง เราซื้ออาหารทะเลจากชาวประมง ทางนู้นจะย่างให้เราสดๆที่ระเบียงและเก็บกวาดให้ด้วย ในขณะเดียวกันที่รีสอร์ทอื่นทำอาหารเองไม่ได้ ถือเป็นข้อดีที่สำคัญมาก สิ่งที่แขกต้องระวังคือ การคิดเงินของเจ้าของ เราทานอาหารในรีสอร์ทค่อนข้างบ่อยและจะขอใบเสร็จเสมอ แต่ก็ไม่เคยได้ เจ้าของจะมาบอกว่า ให้จ่ายในวันสุดท้ายทีเดียว เรายืนกรานหลายครั้งแล้ว บอกทั้งสามี ลูกเขยและลุกสาวว่าอยากจะจ่ายค่าอาหารทันที แต่ก็ถูกปฏิเสธ จะนั่งรอสองสามชั่งโมงก็ไม่ไหวจึงต้องไปตามทาง ตอนเช็คเอาท์ ใบเสร็จรายการอาหารไม่มีรายละเอียดใดๆ และราคาสูงมาก จะขอรายละเอียดจากเจ้าของก็ไม่ได้ แถมยังต้องรีบขึ้นเรือเฟอรี่ เรามาที่นี่เพื่อที่จะประหยัดค่าอาหารและเครื่องดื่ม ไปๆมาๆที่นี่ค่าอาหารและเครื่องดื่มพอๆกับรีสอร์ท 5 ดาว ตามที่ได้โปรโมตไว้ แต่เราอาจจะกลับมาอีกเพราะว่ารีสอร์ทนี้มีความยืดหยุ่นไม่เหมือนรีสอร์ท 5 ดาวที่อื่น ข้อแนะนำ เดินไป 5 นาทีก็จะมีร้านอาหารเยอะแยะให้เลือก ไปกินที่นู่นท่าจะดีกว่า ไปเที่ยวรอบเกาะและชายหาดต่างๆให้เช่ารถจักรยานยนต์ไป (ถนนจะแคบและทางขึ้นภูเขาจะชัน) คุณสามารถเข้าชายหาดไหนก็ได้บนเกาะภายในหนึ่งวัน คุณสามารถภายเรือคยัคไปหาดใกล้เคียงได้ปลอดภัยดี