สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ
ผมจะเล่าประสบการณ์ที่มาเที่ยวเกาะกูด ซึ่งมีรีสอร์ทที่ชื่อ สยามบีช รีสอร์ท
เจ้าของรีสอร์ทนี้ ผมมาเที่ยว3ครั้งทุกครั้งที่มา เขาจะไม่สนใจเราเลยเห็นแค่เราเป็นเงิน
บุคลิกภาพ พูดจา ไม่ค่อยดีเลย
แล้วอีกวันที่ผมได้มานั่นกินข้าว รอเป็นหลายนาทีเลย 50 ก็ว่าได้มาก่อนทุกคนแต่สั่งกับข้าวได้ทีหลังคนอื่นๆ ซึ่งบุคคลธรรมดาอย่างเราไม่เห็นความสำคัญเลยทั้งที่เราก็เป็นคนเหมือนกัน แล้วที่สำคัญที่พักแพมากๆไม่มีอะไรเลย สิ่งแวดล้อมภายในที่พักแย่ๆมากๆมีแต่งขยะเต็มหมดสังเกตจากใต้หอพักขยะเยอะ เขาตัดต้นมะพร้าวหมดคิดแค่เงิน สร้างที่พักเยอะ แต่รอบชายหาดเสียหมดเขาทำลายทุกอย่างคิดว่าเงินสำคัญกว่า ผมอยากบอกทุกคนว่าถ้ามาทะเล รีสอร์ทนี้ ไม่ต้องพักดีกว่าใกล้ทะเลก็จริงแต่เจ้าของรีสอร์ท เห็นทุกคนแค่เงินจริงๆ ลองหารีสอร์ท ถูกๆมีเยอะนะครับ ใช้เวลาเดินหน่อยนะจะประหยัดๆครับ