StayForLong
Trip.com
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ชายหาดเงียบสงบ สะอาด เป็นส่วนตัว ธรรมชาติยังสมบูรณ์ ทั้งพนักงาน คนดูแลที่นี่ ดูแลดีมากค่ะ เสมือนเป็นคนในครอบครัว ส่วนที่พัก อาจจะไม่สะดวกเรื่องไฟฟ้า เพราะที่นี่เปิดแอร์เป็นเวลา นอกนั้นโดยรวมถือว่าดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ fonfonn
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านนะครับ
ผมจะเล่าประสบการณ์ที่มาเที่ยวเกาะกูด ซึ่งมีรีสอร์ทที่ชื่อ สยามบีช รีสอร์ท
เจ้าของรีสอร์ทนี้ ผมมาเที่ยว3ครั้งทุกครั้งที่มา เขาจะไม่สนใจเราเลยเห็นแค่เราเป็นเงิน
บุคลิกภาพ พูดจา ไม่ค่อยดีเลย
แล้วอีกวันที่ผมได้มานั่นกินข้าว รอเป็นหลายนาทีเลย 50 ก็ว่าได้มาก่อนทุกคนแต่สั่งกับข้าวได้ทีหลังคนอื่นๆ ซึ่งบุคคลธรรมดาอย่างเราไม่เห็นความสำคัญเลยทั้งที่เราก็เป็นคนเหมือนกัน แล้วที่สำคัญที่พักแพมากๆไม่มีอะไรเลย สิ่งแวดล้อมภายในที่พักแย่ๆมากๆมีแต่งขยะเต็มหมดสังเกตจากใต้หอพักขยะเยอะ เขาตัดต้นมะพร้าวหมดคิดแค่เงิน สร้างที่พักเยอะ แต่รอบชายหาดเสียหมดเขาทำลายทุกอย่างคิดว่าเงินสำคัญกว่า ผมอยากบอกทุกคนว่าถ้ามาทะเล รีสอร์ทนี้ ไม่ต้องพักดีกว่าใกล้ทะเลก็จริงแต่เจ้าของรีสอร์ท เห็นทุกคนแค่เงินจริงๆ ลองหารีสอร์ท ถูกๆมีเยอะนะครับ ใช้เวลาเดินหน่อยนะจะประหยัดๆครับ

18  ขอบคุณ Pinyopormpun S
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี ทะเลสวย พี่ที่ทำหน้าที่รับจองน่ารักเอาใจใส่ดี ชายหาดสงบไม่ค่อยมีความวุ่นวาย ช่วงที่ไปพักไม่มีคนไทยเลยมีแต่ฝรั่ง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี โดยรวมแพ็คเกจคุ้มค่า อาหารอร่อยเติมได้ไม่อั้น

8  ขอบคุณ onthinee
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

สวัสดีท่านผู้อ่านทุกๆท่านนะครับผมจะมาเล่าเรื่องราวที่เกิดในสถานที่แห่งนี้ซึ่งปัจจุบันทะเลสวยงามเหมือนเดิมแต่ขยะเพิ่มขึ้นจำนวนมากๆ และที่นี่พนักงานร้าน เจ้าของทำหน้าเหมือนตู้ ATM ทำให้การรับประทานอาหารไม่สนุกเลยคิดแค่เงินไม่สนใจลูกค้าเลย ค่าที่พักแพมากๆซึ่งปีนี้ผมได้มาเที่ยวเป็นปีที่ 3 แล้วครับผมมาไกลด้วยไม่คิดเลยว่าเกาะกูดจะเปลี่ยนไปขนาดเลยสังเกตเห็นได้ว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่ค่อยมีเลยอันเป็นเหตุว่า เจ้าของรีสอร์ทนั่นเองไม่สนใจลูกค้าเลย แค่คุยเยอะ บริการไม่เป็นมิตรเลยในความคิดเขามีแต่เเห็นเราเป็นแค่ตู้ ATM เท่านั้นอันนี้ผมไม่ได้ว่าอะไรมากนะครับเพียงแค่พูดตามความเป็นจริงสิ่งที่เห็น วัฒนาธรรมเราเปลี่ยนไปมากเลย

11  ขอบคุณ 08826020749999
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2013

ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว ทะเลสวยสะอาดสงบไม่มีคลื่น ผู้คนไม่พลุกพล่าน เสมือนเป็นบ้านของเราเอง ลองมาที่นี่ เราประทับใจในสถานที่หาดบางเบ้า เกาะกูด ในยามพระอาทิตย์ตกทะเล ขอบอกว่าสวยยยยยม๊ากกกก อาหารอร่อยจากทะเลสดๆ เจ้าของรีสอร์ทอัธยาศัยดี คาดว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปเที่ยวอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ JinaJsi