เป็นครั้งแรกที่ไปเกาะกูดและเลือกพักกับจามเฮาส์ ประทับใจการบริการตั้งแต่เรือถึงท่าเรือเกาะกูด พนักงานนำรถมารับที่ท่าเรือและพาเราไปยังรีสอร์ท เมื่อถึงรีสอร์ท Welcome Drink น่ารักมากเข้ากับสีของน้ำทะเล ห้องพักมองเห็นวิวของรีสอร์ทได้ทั่ว. ชายหาดส่วนตัวมาก เงียบสงบ อยากเห็นปลาก็ลงน้ำไปไม่ไกลฝูงปลาหลากชนิดมีให้ชม ที่รีสอร์ทมีกิจกรรมให้ทำมากมาย พายเรือ โยคะ snokel ไปเที่ยวน้ำตก ที่สำคัญฟรีทุกอย่างค่ะ บอกเลยว่าสมกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนจริงๆ อาหารอร่อยมากๆ แต่ราคาตามสถานที่นะค่ะไม่มี 7-11 ไม่มี ATM แต่แลกกับการพักผ่อนที่แสนสงบค่ะ นั่งเรือเร็ว 1 ชั่วโมงครึ่งถือว่าไม่ไกลค่ะ สะดวกสบายทุกอย่าง แล้วจะกลับไปเยือนอีกนะค่ะ