Niwat B

เกาะสวรรค์ทะเลอ่าวไทย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
กับการฮันนีมูนครั้งแรกของผมกับแฟน ทีแรกผมลังเลระหว่างเกาะเสม็ด เกาะช้าง เกาะกูด แต่แล้วผมก็เลือกที่จะมาฮันนีมูนกันที่นี่ และก็ไม่ทำให้ผมผิดหวังจริงๆ ที่จามส์เฮ้าส์พนักงานน่ารักมาก บริการดี อาหารอร่อย(แต่ที่มีไม่มีหมูครับ) ดีที่เราชอบอาหารทะเล เราจองห้องผ่านเว็บไซต์เป็นห้อง tropical pool villa ผมและแฟนประทับใจมาก ที่สำคัญน้ำทะเลใสมาก ถ้ามีโอกาสเราจะกลับมาพักที่นี่อีก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
3.3 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
1.3 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
ติดชายหาด
ร้านอาหาร
3.1 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
ติดชายหาด
1.8 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
3.5 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
5.2 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
5.4 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
5.7 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
7.0 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
10.6 กม. จาก จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บ้านพักแต่ละหลังแยกเป็นสัดส่วน ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมาก
พนักงานสุภาพไหว้แทบจะทุกคนทุกครั้งที่เดินผ่าน
โรงแรมกว้างมากเดินไกลนิดนึงกว่าจะถึงห้อง ได้บริหารร่างกายชมนกชมไม้ไปในตัว ตอนกลางคืนแอบขี้เกียจเลยสั่งพิซซ่ามาทานที่ห้อง โดนเซอร์วิสชาร์จไป 300 บาท แพงกว่าค่าพิซซ่าเราอีก ขำตัวเองขี้เกียจดีนัก 555
ไปพัก2คืน วันแรกที่ไปสระน้ำหน้าห้องสะอาดมาก แต่ในวันที่ 2 ด้วยความที่มีต้นไม้เยอะ ทำให้มีใบไม้ร่วงลงมาเป็นจำนวนมาก แต่ไม่มีคนมาทำความสะอาดเลย ก็เลยไม่เล่น
คืนนั้นก็เลยเปลี่ยนมาแช่อ่างน้ำในห้องแทน แต่ปรากฏว่าที่อ่างไม่มีจุกปิดท่อ เลยโทรแจ้งพนักงานซึ่งตอนนั้นก็ดึกแล้ว พนักงานไปตามช่างกลับมาดูให้ กว่าจะได้แช่น้ำดึกมากแล้วง่วงนอนพอดี
ห้องที่เราพัก wifi ไม่ถึง สัญญาณโทรศัพท์มาๆหายๆ ก็กลายเป็นข้อดี(มั้ง)ที่ทำให้เราได้พักผ่อนจริงๆ ดื่มด่ำธรรมชาติแบบตัดขาดจากโลกภายนอกไปเลย ได้ความสุขไปอีกแบบ
อาหารรสชาติดี
โดยรวมดีมากค่ะ
ปล.อาหารที่นี่ไม่มีเนื้อหมูนะคะ

1  ขอบคุณ CirclePor
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ผมไปพักที่รีสอร์ทนี้พร้อมครอบครัว เมื่อวันที่ 27-29 ธค. 2015 เราไปถึงประมาณเที่ยง อากาศร้อนมาก พอถึงรีสอร์ท ที่ แผนกต้อนรับแทบไม่มีคนดูแล ไม่มีWelcome Drink ถ้าไม่ขอเอง สุดท้ายก็มีพนักงานต้อนรับมาทำการ check in ให้ โดยแจ้งว่าทางรีสอร์ทได้ up-great ห้องให้ แต่ผมยืนยันว่าผมจองห้องBeach Front Pool Villaมาตั้งแต่ต้น ซึ่งเป็นห้องที่ราคาสูงสุดในรีสร์ทโดยชำระเงินล่วงหน้ามาก่อนแล้ว ผ่าน Booking.com ในที่สุดเราก็ได้ห้องพักของเรา แต่เจ้าหน้าที่ก็ยังยืนยันว่า เค้า up-great ห้องให้เราจริงๆ ทำให้ผมรู้สึกผิดหวังเหมือนพนักงานรีสร์ทดูแคลนพวกเราว่าไม่มีปัญญาพักห้องราคาขนาดนั้น
พอเดินผ่าน Reception สระว่ายน้ำสวยๆที่เราได้เห็นหลายท่าน review ไว้ กลับมีสภาพเป็นสระบัวสีเขียวเข้ม ระหว่างทางเดินไปห้องพักก็ได้กลิ่นน้ำเสียจากท่อระบายน้ำที่ไหลเป้นทางบนสนามหญ้า
ในห้องพัก Beach Front Pool Villa เรากลับพบว่า อุปกรณ์หลายอย่าง ใช้งานไม่ได้ เช่น เครื่องระเหยน้ำหอม พัดลม ตู้เย็นไม่เย็น ชุด sound link Bose ที่ไม่มีเสียง Base เลย และ ไม่มีสายต่อ Aux ให้ (มีเพียงบางห้อง เราทราบเนื่องจากเรามาพักสองห้อง) และ ไฟสปอตไลท์ในบริเวรอ่างอาบน้ำและบริเวรนอกห้องพักใช้ได้แค่บางดวง พอถึงเวลาอาหารเย็น เรากลับขึ้นไปทานข้าวกัน บนห้องอาหารชั้นบนที่ติดกับ Reception ซึ่งเป้นห้องอาหาร open air ปรากฏว่ามีชาวต่างชาตินั่งทานอาหารโดยสูบบุหรี่อยู่อีกสองโต๊ะ เมื่อเราสอบถามว่าไม่มีพื้นที่ปลอดบุหรี่หรือ ทางรีสอร์ทกลับแจ้งว่า พื้นที่บริเวรดังกล่าวอนุญาตให้สูบบุหรี่ได้
อีกอย่างนึงที่ต้องระวังคือ การสั่งอาหารที่นี่มีรสเผ็ดมาก แม้แต่ผักบุ้งไฟแดง
ผมเห็นว่า Charm House เคยเป็นรีสอร์ทที่ดีและสวย แต่ขาดการดูแลและการบริหารจัดการที่เหมาะสม จนเกิดเหตุการณ์ต่างๆขึ้น
อย่างไรก็ดี ขอชื่นชมพนักงาน บริการที่ห้องอาหารชั้นบน ถึงแม้ว่าพึ่งจะมาทำงานได้เพียงอาทิตย์เดียว จากโรงแรม Intercontinental กรุงเทพ ที่พยายามให้บริการอย่างดี ภายใต้ข้อจำกัดต่างๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
4  ขอบคุณ Aud5885
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

-ตัวรีสอร์ทสวย โครงสร้างกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อม แต่ยังให้ความรู้สึกทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบครัน พักห้อง Deluxe Jacuzzi มองเห็นวิวทะเล การแช่อ่างที่ระเบียงทำให้ผ่อนคลายมากๆ (ทางโรงแรมควรจัดเตรียมเกลือสำหรับแช่ หรือ Bubble bath ไว้ให้ด้วยก็ดี เพราะอยู่บนเกาะหาซื้อลำบากถ้าไม่ได้เตรียมไปเอง)
-พนักงานบริการดี สุภาพ
-ชายหาดสวย สงบ น้ำใส สามารถยืมหน้ากากsnockel ทีทางโรงแรมเตรียมไว้ให้ ดำน้ำดูปลาที่ชายหาดได้เลย
-อาหารเช้า ข้าวต้มอร่อยมากๆ เบคอนที่นี่จะเป็นเบคอนเนื้อ ทอดแล้วค่อนข้างเหนียวกว่าเบคอนหมู เหมือนเมนูอาหารจะไม่มีหมูเป็นส่วนผสมเลย มื้ออื่นๆที่ได้ลองแล้วชอบ คือผัดฉ่าทะเล ไก่ผัดเม็ดมะม่วง
-ที่รีสอร์ทจะมีคลาสเรียนโยคะ (จะเขียนเวลาไว้ที่บอร์ดใกล้ๆทางเข้าห้องน้ำตรงล็อบบี้) และมีบริการพาไปเที่ยวน้ำตกคลองเจ้า วันละ 1 รอบเท่านั้น ควรสอบถามพนักงานฟร้อนล่วงหน้าไว้ก่อนด้วย พนักงานที่พาไปจะมีพนักงานขับรถ1คน และพนักงานคอยอำนวยความสะดวก1คน เตรียมเสื้อชูชีพและน้ำดื่ม รวมทั้งนำทางเพราะต้องเดินเท้าอีกประมาณ 10 นาที

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ littleriries
Marc Navin P General Manager ของ จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

Dear littleriries,

Many thanks for your sharing experience during your stay with us on Trip Advisor, it was an absolute pleasure having you with us and a great confirmation to us that we have provided you with our great service standard and it met your satisfactions.

You are very welcome for your days here and we'll look forward to your next visit in the near future.

Sincerely yours,

Marc Navin Penasas
General Manager

รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

บรรยากาศที่นี่เงียบสงบ เป็นส่วนตัว หาดทรายสวย น้ำใส หน้าหาดมีทั้งแบบเป็นโขดหิน และทรายขาวๆ เด็กๆชอบกันมาก มีปลาเล็กๆ กับปูลมให้ดูและวิ่งไล่จับ แต่มีแมลงและยุงเยอะไปนิด ห้องพักดี เตียงนอนนุ่มสบาย นอนแล้วไม่อยากตื่น ห้องน้ำใหญ่มากกกก น้ำไหลแรงสะใจสุดๆ ที่ชอบมากๆ คือ อุปกรณ์ในห้องน้ำ พวกครีมต่างๆ หอมมาก ห้องพลูวิลล่า สระเหมือนจะเล็ก แต่พอลงเล่นจริงๆแล้ว ก็ไม่เล็ก กำลังเล่นกับเด็กๆได้สนุกดี ถ้าอยากว่ายในสระใหญ่ก็มีสระรวมให้ใช้ อาหารภาพรวมโอเค อาหารฝรั่งอร่อย ราคาไม่แพงมาก พนักงานน่ารัก บริการดี โดยรวมคุ้มค่าเหมาะกับการพักผ่อนสบายๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพูลวิลล่าหน้าหาด วิวสวยมาก
1  ขอบคุณ pawee2000
Marc Navin P General Manager ของ จามเฮาส์เกาะกูดรีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

Dear Khun Pawee 2000,

Thank you for this 5 star review. We are totally glad to learn that you have enjoyed your stay with us in all aspects and that you love everything from the facilities to the beach.

We do hope and looking forward to welcoming you back to Cham's House Koh Kood again and again in the future.

Sincerely Yours,
Marc

General Manager

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก รีสอร์ทสวยหรู ทะเลสวยน้ำทะเลใสมากๆ ชอบห้องพักมากครับ ทุกอย่างยังใหม่หมดครับ มี Welcome Fruits ให้ น้ำดื่มฟรีวันละ 4 ขวด มีเครื่องทำกาแฟ มี Wi-Fi แล้วก็พัดลมเพดานสวย ห้องน้ำใหญ่และสวยมากๆๆ พนักงานที่นี่ก็น่ารักมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ needs5515