ไกลสักนิดจากท่าเรือ นั่ง speed boat มาไม่มีท่าหน้าโรงแรมเพราะอยู่ด้านที่เรือ speed boat ไปไม่ถึง ดังนั้นไม่ว่าจะนั่งเรืออะไรมาก็ต้องต่อรถไปนานพอสมควรอีกที พวกเราเปิดห้องพัก 3ห้อง ทั้งแบบ pool villa และ villa แต่ไม่ได้พักบนตึก ห้อง villa ทั้งสองแบบเหมือนกันแค่ต่างกันที่ pool villa มีสระส่วนตัวหน้าห้องและสระกว้างพอสมควรและสะอาด มีระบบ jacuzzi นวดในสระด้วยสระดีมากเด็กๆชอบ ห้องค่อนข้างกว้าง ห้องน้ำกว้างขวาง สะอาด ยอมรับว่าห้องดี ของใช้ครบครันแต่ไม่มีเกลือสำหรับอ่างอาบน้ำ เตียงเสริมแพงคิด 2,500.- แต่ขอต่อรองบอกคนไทยก็ได้มาคืนละพัน ซึ่งก็ถือว่าแพงเมื่อเทียบกับที่อื่นคิด 500.-
พนักงานบริการดีพอใช้ได้ อาหารเช้าดีครบครัน รสชาดดี แต่ร้านอาหาร bombix รสชาดแย่ ราคาสูง สั่งอาหารไทยหลายอย่างไม่ได้เรื่องสักอย่างผิดหวังมาก ผิดกับอาหารเช้าและอาหารที่สั่งมาทานที่ห้องรสชาดดีกว่า งงเหมือนกัน
ชายหาดหน้าโรงแรมเป็นหิน แต่ติดกันด้านซ้ายก็เป็นหาดกว้างมากและเป็นส่วนตัวอยู่ หาดและน้ำทะเลบอกได้ว่าสวยสู้ที่อื่นของเกาะกูดไม่ได้
โดยรวมพอใจครับแต่ยังไม่ดีที่สุด