aoylovelove
ไทย

สุขสงบสวย ครบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ธ.ค. 2015ผ่านมือถือ
ปีเตอร์แพน รีสอร์ท วิวสวย พนักงานดูแลดี แฟรนรี่ทุกคน อาหารดีอร่อยทุกมื้อ คุ้มค่ามากๆ พักผ่อนที่รีสอร์ท ดีที่สุด ดำน้ำไม่สวย เฉยๆ เล่นน้ำทะเลหน้าหาด ใสๆ พายเรือ สวยๆ ดีกว่า มีกิจกรรมให้เลือกทำ นอนพักผ่อนหน้าหาดมี เบาะให้นอนสบายๆ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
деревушка
5.3 กม. จาก ปีเตอร์แพนรีสอร์ท
2.6 กม. จาก ปีเตอร์แพนรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ที่พักอยู่ในระดับปานกลางแต่การบริการของพนักงานดีเยี่ยม บริการดี สุภาพ ฟินส์มากๆ กับอาหารที่สุดจะอร่อยและเต็มอิ่ม อยากกลับไปอีก ชอบอาหารบุพเฟ่ มากปูอร่อยสดมาก ไปที่ไปได้กินหมูกระทะด้วย ฟินส์ไปอีกแบบ ชายหาดหน้ารีสอร์ทสวย เล่นน้ำสนุก แต่วันที่ไปพายุเข้าไม่ได้ดำน้ำ เสียดาย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำไปช่วงหน้า High season
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ratchanonro
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เข้าพักที่นี่เป็นครั้งแรก ซื้อต่อเพื่อนมาเพราะเพื่อนติดงาน เห็นรีวิวว่าสวย ไปถึงสวยมากค่ะ เน้นว่าที่นี่ อาหารอร่อยมากๆๆๆๆๆๆ ค่ะ อร่อยทุกอย่างตั้งแต่อาหารไปยัง cocktail เรากะว่าจะไปกินอาหารทะเลรอบๆโรงแรม ปรากฏ3 วันที่อยู่ที่นี่ทานในโรงแรมทุกวันค่ะ อร่อยทุกมื้อทุกจาน ตอนที่ไปฝนตก คิดว่าคงจะน่าเบื่อ แต่ไม่เลยค่ะ เวลาผ่านไปเร็วมาก รับรองว่าต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ ใครไปลองแวะทานcocktail ดูนะคะ อร่อยมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nista_tu
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ซื้อแพคเกจไปช่วงสงกรานต์ ในแพคเกจรวมเรือสปีตโบ๊ต อาหาร พาไปดำน้ำ คนไม่เยอะมาก อยู่สบายๆ เพราะที่พักมีจำนวนจำกัด ที่พักกว้างขวาง ข้างหน้าติดหาด ด้านหลังติดคลอง อาหารอร่อยทุกมื้อ และเยอะมากๆ สามารถเติมได้ พรักงานยิ้มแย้ม บริการเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสก็อยากไปอีก

ขอบคุณ Immim M
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

แนะนำให้ซื้อเป็นแพคเก็จ ซึ่งจะรวมค่าเดินทาง ค่าอาหาร ค่าที่พัก ค่าประกันภัย ทุกอย่างไว้หมดแล้ว ไปเอยะคนจะสนุก และ คุ้มกว่า พนักงานช่วยเหลือ ดูแล เป็นกันเองมาก ห้องพัก OK อาหารสด และ อร่อย มีโอกาสจะไปพักอีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

บอกเลยคุ้มมากกับการพักผ่อน ทั้งอาหาร ที่พักและบริการของพนักงาน คือได้พักผ่อนจริงๆ แบบว่าอยากอยู่ยาวๆ แต่ด้วยราคาอาจค่อนข้างสูง แต่บอกได้เลยว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างมาก แต่ก็อยากลองพักในเครือหลายๆ ที่นะ แต่แน่นอนว่าต้องกลับไปอีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Apiradeeg