Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$135
Orbitz.comUS$135
Vio.com
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

ทั้งสถานที่ การบริการ อาหาร บอกได้คำเดียวสุดยอด อาหารทุกชนิด อร่อย ไม่ได้ไปขอดูเซฟ เสียดายจัง ว่าเป็นคนจังหวัดไหน เรียกว่าการบริการ ใส่ใจ จริง ๆ เด็กที่มาบริการให้คือเด็กที่เรียนใกล้จบ มารับจ้าง ฝึกงาน เผลอ ๆ ได้งานที่นี้เลย สุดยอดของการบริหารและการบริการ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ pratanaooy
รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เรามากันสามคนสานั่งทานอาหาร คือแบบว่าสั่งไม่ถึง 15 นาที อาหารมาแล้ว แล้วรสชาติอร่อยมาก อิ่มสุด เสร็จจากทานข้าวเราก็ไปนั่งบาร์ต่อกันพี่บาร์เทนเดอร์น่ารักมากบริการใส่ใจในการบริการมาก. ขอบคุณมากนะค่ะ ถ้ามีโอกาสจะเเวะไปเที่ยวอีก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Nutchanan888
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยและใกล้ทุกอย่างมากจริงๆ หาดทรายละเอียดกว่าโรงแรมอื่นมาก อาหารก็มีให้เลือกเยอะกว่าโรงแรมอื่นแถวนั้น กลางคืนมีโชว์ไฟให้ดู น้ำทะเลใสกว่าโรงแรมอื่น แปลกใจอยู่เหมืนกันว่าทำไม ทั้งๆที่อยู่หาดเดียวกัน ราคาค่าห้องพักก็ไม่แพงจนเกินไป เสียดายอย่างเดียวที่โรงแรมไม่สระว่ายน้ำรวม มีเรือคายัคให้พายฟรี อยู่ติดคลองและทะเล ชอบมาก ใครไปเกาะกูดควรเอายากันยุงแบบไฟฟ้าไปเสียบไว้ที่ห้องนอนคะ ไม่งั้นตายแน่ๆ ยุงเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Tascha_Bro
รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ไปช่วงปลายเดือนเมย 60 ฝนตกแล้ว แต่ไม่เป็นอุปสรรคเพราะยังมีแดดออก ฟ้าสวย อากาศร้อนจัด ซื้อเหมาเป็นแพคเกจ เลือกบ้านริมคลอง sea fan วิวริมคลองสวยมากๆ เดินออกมาหน่อยเป็นริมหาด บ้านพักดี ที่นอนสบาย แต่ไม่ค่อยสะอาดนักเพราะจิ้งจกแอบมาอึบนที่นอน แอร์ตัวเล็กกว่าขนาดห้องรวมกับอากาศภายนอกร้อนจัดทำให้ไม่ค่อยเย็น ห้องน้ำดี ขนาดใหญ่ แม้ไม่มีอ่างน้ำแต่มีอ่างแปรงฟัน 2 อ่าง น้ำไม่แรงมาก ถ้าบ้านอื่นอาบน้ำพร้อมๆ กัน แรงน้ำจะตกมาก ทีวีมีช่องไม่มากนัก ไวไฟที่บ้านดีกว่าบริเวณส่วนกลาง บริเวณรีสอร์ทต้นไม้ใหญ่ สวยมาก ร่มรื่น เย็นตาเย็นใจเหมาะกับการพักผ่อน
อาหารเยอะมาก หลากหลาย ให้เติมไม่อั้น คุณภาพวัตถุดิบดีแต่รสชาติไม่ผ่าน ไม่อร่อย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Punya_Sathorn
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่การรับจองจนถึงวันกลับค่ะ
ที่พักเยี่ยม แพ็คเก็จเหมาะกับทุกวัย
กิจกรรมถูกใจเด็ก อาหารถูกปาก สรุปว่าเลิศค่ะ ต้องกลับมาอีกแน่นอน พนักงานน่ารักมากค่ะ ดูแลอย่างดี ลูกสาวและเด็กๆกลุ่มอื่นติดแจเลยค่ะ

ขอบคุณ RungnapaC7