Kesinee R

High Season Koh Kood

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ธ.ค. 2019ผ่านมือถือ
เป็นที่พักที่ขอแนะนำสำหรับผู้ที่มาเที่ยวเกาะกูด ตำแหน่งที่ตั้งอยู่ในจุดที่มีวิวที่สวยมากๆ และใกล้แหล่งท่องเที่ยวต่างๆเช่นน้ำตก
ห้องพักสวยมาก ห้องน้ำกว้างสุดๆ อุปกรณ์เครื่องอาบน้ำมีคุณภาพดี(โดยเฉพาะยาสระผมและครีมนวด)ภายในห้องพักตกแต่งสวยงามสะดวกต่อการใช้งานในทุกๆมุม มีกิจกรรมให้ทำมากมาย หน้าหาดสวยสะอาดมากค่ะ มีที่นั่งนอนอาบแดดหลายแบบซึ่งดีทุกอัน พนักงานอัธยาศัยดีมาก คอยช่วยเหลือตลอด น่ารักและบริการดีทุกคน ประทับใจมากๆค่ะ มาเกาะกูดอีกก็จะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 15 ธ.ค. 2019
Dear KesineeR4

Thank you very much for your kind comments on our Resort and staffs. It is nice to hear that you were enjoyed your stay with us and promised to return to us again in the near future.

Look forward to welcoming you at High Season Pool Villa & Spa

General Manager

4.0 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ร้านอาหาร
Go to your Happy Price
  • eDreams
1.3 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
0.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
4.8 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
деревушка
5.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
2.5 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก ดูแลดีมาก โดยเฉพาะน้องผู้ชายที่อยู่หน้าฟร้อนค่ะ หาดสวย สะอาด สงบ
สถานที่พักมีความเป็นส่วนตัว
วิวถ่ายรูปเยอะ น้ำทะเลใส
อาหารไทยอร่อย ถูกปากมากค่ะ
ดูแลดีมากทั้งวันมาและวันกลับค่ะ ไว้ต้องกลับมาอีกแน่นอนค่า
ขอบคุณที่ดูแลเป็นอย่างดีค่ะ ประทับใจมากๆ

ขอบคุณ R4798FWjaner
gm_HighSeason General Manager ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear R4798FWjaner

We appreciated very much for your kind words and comment on our facility and services. We are also happy to learn that you were enjoyed your stay with us on our food and beach activity. On behalf of everyone, I, Thank you.

Our staffs have trained hard to maintain our Thai hospitality and always make sure that all our customers are happy and relax while staying here

Sincerely,

General Manager

บริการดีเยี่ยม ประทับใจมากครับ ไว้จะมาอีก ชอบพนักงาน การดูแล ความไพรเวทของห้องแกรนด์ บริการอัพเกรทห้องให้ ชอบมาก อาหารอร่อยมาก หาดสวย มีกิจกรรมเยอะ น้ำใส เตียงนุ่ม แอร์เยน ผ้าห่มนอนสบายใจมากเลย ชอบบบบบ .

ขอบคุณ RapatpongC

Dear RapatpongC

It is indeed our great honor to welcome you to our High Season Pool Villa & Spa and also appreciated to know that you have satisfied with everything we offered namely; room, bedding, amenities and activities on the beach front.

Look forward to welcoming you again in the near future

General Manager

เป็นครั้งที่มาเกาะกูด​ และเลือกพักที่high​ Season​ เป็นการมาพักผ่อนและhoneymoon ตั้งแต่ก้าวแรกที่ถึงที่พักก็ประทับใจมากมีพนักงานยืนต้อนรับ​ ส่วนเรื่องบรรยากาศสงบ​ ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ​ ภายในห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน​ ในที่พักมีกิจกรรมระหว่างวันให้ร่วม​สนุกทุกวัน ส่วนตอนเย็นด้านหน้าที่พักเหมาะกับการนั่งชมพระอาทิตย์สุดๆ​ พนักงานทุกคนดูแลเป็นอย่างดี

ขอบคุณ Yorsung
gm_HighSeason General Manager ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Yorsung

Congratulation on your Honeymoon and also thank you for choosing our Resort for this very special occasion. We appreciated very much on your kind comments regarding everything in the Resort have met your expectation. You had spent good time here with happy moment.

Have a good time ahead.

General Manager

รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีเลยมากๆเลย น้ำทะเลใสสะอาดมากๆเลย ห้องสวยสะอาด พนักงานบริการยอดเยี่ยมมากๆ คอยเอาใจใส่ตลอดเวลา อาหารอร่อย ไม่ไกลจากกรุงเทพ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกนะคะ โดยรวมให้การต้อนรับและการบริการของพนักงาน ประทับใจมากๆค่ะ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

ขอบคุณ puimiko

Dear Pumiko

Thank you for your kind comment on our Resort and our staffs. You had a good time at the Resort on every moment.

Cheer.

Sincerely,

General Manager

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปนี้ถือว่าเป็นทริปเที่ยวที่ดีที่สุด อีกที่หนึ่งเลยครับ มีการบริการที่ดีเยี่ยม มีห้องพักที่หรูหรา
แถมทะเลตอนเย็นก็ยังสวยอีกด้วยนะครับ
แนะนำสำหรับช่วงนี้นะครับเป็นช่วงไฮซีซั่น
เป็นช่วงนักท่องเที่ยวทุกคนต้องหาประสบการณ์
ใหม่ๆ ฝากไว้ด้วยครับสำหรับสถานที่ที่สวยงามอย่างนี้ ไม่ควรพลาดครับผม

ขอบคุณ bankkup2547
gm_HighSeason General Manager ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear bankkup2547

Thank you for your valuable time in expressing good comments for our property and location. Klong Chao beach where we are located is considered the best beach in Koh Kood. We hope you do come back again.