PK

Vacation

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2021
บริการดี อาหารอร่อย ชายหาดสะอาด ห้องพักมีอุปกรณ์ให้ครบ
สระว่ายน้ำสะอาด รวมสระส่วนกลาง. ได้นวดไทยด้วย การให้บริการ ok ครับ
ชอบครับ มีโอกาสจะกลับไปพีกอีก
ได้ขับรถไปเอง ที่จอดรถบนฝั่งดูปลอดภัยดี สะดวกตรงมีรถรับส่งไปขึ้นเรือด้วย
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 11 มี.ค. 2021
Dear Khun PKK306

สวัสดีครับ ขอบพระคุณมากครับที่ให้โอกาสไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เกาะกูดได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้า ทางโรงแรมและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ประทับใจจากทางเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า ครอบครัวและเพื่อนๆ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

General Manager
4.0 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.9 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
ร้านอาหาร
0.7 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.5 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
1.5 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เป็นการไปพักผ่อนที่รู้สึกประทับใจมาก ไปกันทั้งหมด8คน พักงานที่โรงแรมบริการดีทุกคน ดูแลดีตลอด สำหรับทริปนี้ ได้คุณเซมาคอยดูตลอดทั้งทริป ให้คำแนะนำดีตลอดสำหรับร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆ ค่อยช่วยประสานงานหารถให้ เป็นทริปที่รู้สึกประทับใจ และคุ้มค่าจริงๆสำหรับการพักผ่อนในครั้งนี้ ถ้ามีโอกาสได้ไปเกาะกูดอีก คงเลือกพักโรงแรมนี้แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Worasinx
Boonlert SAWANGWAN ผู้จัดการทั่วไป ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

Dear Khun Worasinx

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เป็นการไปพักผ่อนที่เกาะกูดแบบประทับใจมาก วิวดี เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้เลย น้ำใสมาก ที่พักสวย ทุกมุมสามารถถ่ายรูปได้ แสงเย็นสวยมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง พนักงานยิ้มแย้ม ต้อนรับและบริการอย่างดีเยี่ยม ไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Pkamon R

Dear Khun Kuchoptiew

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พี่ๆพนักงานบริการดีๆ
ห้องพักสะอาด วิวชายหาดสวยงาม
บรรยากาศภายในที่พักรมรื่นเงียบสงบ
มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หน้าห้องพัก
Welcome drink ให้เป็นน้ำมะพร้าว (มะพร้าวทั้งลูก)
มีสปาให้บริการ อาหารและเครื่องดิ่มราคาไม่ได้สูงจนเกินไป

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ nsomluxs
Boonlert SAWANGWAN ผู้จัดการทั่วไป ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear N'Somlux S

Thank you for providing such great feedback about your recent stay in High Season Pool villa & Spa. We are glad to read that you enjoyed your stay here with us and that our services and facilities were up to your expectations. Thank you for your kind words about the hotel team and the friendly service we continually provide.

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ที่พักดี สะอาด พนักงานต้อนรับดีมาก ที่พักสวยและมี welcome Drink ที่ดี ถ้าใครสนใจมาพักที่พักเกาะกูด แนะนำให้มาพักที่ hi season pool villa รับรองว่าจะได้พบกับการพีกผ่อนเหมือนบ้าน และมีการดูแลที่ดีมาก ๆ .

ขอบคุณ mickymaoz
Boonlert SAWANGWAN ผู้จัดการทั่วไป ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Michymaoz

Thank you for choosing to stay with us at High season Pool Villa & Spa. We are proud to read that our resort and our team has left a lasting impression and that you have enjoyed your stay. We would also like to thank you for taking the time to write about your experience with us.

We are looking forward to your next visit with us.

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชอบพนักงานที่นี่ทุกคนเลยค่ะ คุณเอและทีมงานบริการดีมาก ๆ มาฮันนีมูนได้ความเป็นส่วนตัว โรงแรมสะอาด อาหารอร่อยมาก ๆ ราคาไม่แพง มีของว่างให้ตลอด มาเจอฝนตกแต่พักในห้องก็มีความสุขไปอีกแบบ ต้องมาซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ 138kridd
Yongsak Natpracha ผู้จัดการทั่วไป ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2020

Dear Khun Krid D