ต้องยกให้ High Season Pool Villa & Spa เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ชอบมากที่สุดในเกาะกูด ด้วยการออกแบบที่พักมีเอกลักษณ์มากๆสไตล์บาหลี ผสมผสานความเป็นไทย ดูเข้ากับธรรมชาติแถมยังหรูหราสุดๆ ทริปนี้ผมมาพักผ่อน 3 วัน 2 คืน บอกเลยว่าไม่พอเช่นเคย ในรีสอร์ทมีกิจกรรมให้เลือกทำเยอะ เช่น พายเรือคายัค, พายแพดเดิ้ลบอร์ด, เล่นสระว่ายน้ำ, นั่งทานอาหารเย็นที่ Bird's Nest เป็นรังนกสุดโรแมนติกและถ่ายรูปสวยมาก หรือใครอยากไปเที่ยวรอบเกาะกูดก็มีหลายจุดที่น่าสนใจ แต่สำหรับผมแค่อยู่ในรีสอร์ทก็แทบจะเดินไม่ทั่วแล้ว ส่วนวิลล่าหลังใหญ่มากสวยด้วย มีพื้นที่กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้องด้วยว่ายกันให้จุใจไปเลย เตียงนอนก็นุ่มสบาย กลิ่นหอมตะไคร้ทั่วห้องผ่อนคลายสุดๆ ที่สำคัญคือมีบัตเลอร์ส่วนตัวด้วยคนที่ดูแลเราในทริปนี้ชื่อคุณเป้ ดูแลดีมากกกกแนะนำให้ทุกอย่างเลย ส่วนอาหารของที่นี่ต้องกินจริงๆเพราะรสชาติอร่อยถูกปากคนไทย โดยรวมแล้วไว้จะกลับมาที่นี่ใหม่แน่นอนครับ