SOMJATE S

Koh kood trip with my family

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 พ.ค. 2023
ประทับใจมากครับ เคยมาตั้งแต่รอบgrand opening รอบนี้ที่มาจึงถือโอกาสพาครอบครัวมาด้วยประทับการทุกอย่างที่ทางhigh seasonมอบให้เลยครับไม่ว่าจะเป็นdinner ชายหาด กิจกรรม หรือบริการต่างๆ ขอบคุณสำหรับประสบการณ์ดีๆจากทางhigh seasonด้วยครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ตอบกลับเมื่อ 2 มิ.ย. 2023
Dear Khun Somjate
ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา
และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและกลับมาพักที่โรงแรมอีกครั้ง
ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณ Somjate มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
5.6 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
2.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ร้านอาหาร
2.9 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
0.1 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
деревушка
5.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
1.5 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
5.3 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด

ดีใจมากเลยค่ะ สถานที่คือดีไปหมด พนักงานน่ารักมี5ให้10 ทุกคนเต็มใจบริการมาก อาหารมาก วิวสวยมากค่ะ ถ่ายรูปตลอดทาง สระว่ายน้ำก็สะอาด ห้องนอนก็สวย รวมคือดีมากกกกกก เป็นวิลล่าอันดับ1เลยยย ชอบมากค่ะ ถ้ามีโอกาสคือไปอีก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Natcha S
High Season Marketing ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Khun Onatchas
และดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ โรงแรม การบริการ และ กิจกรรม ต่างๆของเรา

ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณผู้หญิงมาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน
และจะดำรงไว้ซึ่งตราฐานและการทำงานที่ดียิ่งขึ้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสที่จะได้รับใช้ท่านในครั้งต่อไป

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยและสะอาดมาก หาดทรายขาว เนื้อทรายละเอียด น้ำทะเลใสเย็นสบาย อาหารอร่อย และอีกสิ่งนึงที่ประทับใจคือการบริการของพนักงานที่นี่ค่ะ ขณะพักมีวันนึงที่ไม่สบายพนักงานก็
ดูแลเราเป็นอย่างดี คอยถามถึงอาการตลอดเวลา เราสั่งอาหารมาทานที่ห้องตอนฝนตกเราแจ้งว่าฝนหยุดค่อยมา แต่ก็ยังเดินมาเสริ์ฟเพราะกลัวเราหิว
ปลื้มเลยค่ะ ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะสำหรับที่นี่ High Season Resort จะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Maps32850698846

เรียนคุณผู้หญิง

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสพาครอบครัว กลับไปทริป ที่ ไฮซีซั่น รีสอร์ต อีกครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วคะ ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวัง ยังคงเป็นความประทับใจที่อยู่ในความทรงจำ ไม่รู้ลืมคะ เริ่มตั่งแต่ ลงรถ แวะที่lobby แหลมศอก จนเข้าพัก พนักงาน ยืนรอต้อนรับ รู้สึกถึงความเป็นมิตร เอาใจใส่ ห้องพัก สะอาด กว้าง และสะดวก พนักงาน อาหาร อร่อยมาก วิวทะเลยามเย็น สวยงาม ถ่ายรูปเพลินเลยคะ 😂😂 คุณลูกคะ ชมไม่หยุดเลยว่า ที่นี่สวยจริงๆ เลยคะแม่
ประทับใจ พนักงานมากๆ นะคะ ขอบคุณ คุณ ชาลี ที่จำชื่อ ลูกค้าได้ทุกคน คุยสนุก แถมแนะนำของร่อยๆ ด้วยนะคะ /ขอบคุณน้องนัฐ หนุ่มหล่อ ที่ทำให้มื้อเย็น ทานข้าวได้เยอะ เพราะ คอยเติมตลอด /ขอบคุณ น้องปูเป้ ที่คอยบริการ ถ่ายรูปหมู่ แนะนำกิจกรรมไม่ไฝให้เบื่อคะ
สุดท้ายกับความประทับใจ พนักงานทุกท่าน ยืนรอส่งกลับ จนลับตา ทำให้ไม่อยากมีภาพนี้เลยคะ เพราะไม่อยาก กลับคะ 😂 เป็นความสุข ความทรงจำ ที่ไม่รู้เลือนเลยคะ
ต้องมาลองกันนะคะ แล้วจะได้รับรู้ ถึงบรรยากาศ นี้คะ

ขอบคุณ suchanan t

Dear Khun สุชานัน

ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณ สุชานัน มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาศได้ให้บริการคุณ สุชานันในโอกาสหน้าค่ะ
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

เป็นรีสอร์ทที่เหมาะกับการไปพักผ่อนมาก บรรยากาศดี มีวิวให้ถ่ายรูปเยอะมาก สวยทั้งบรรยากาศของรีสอร์ทและบรรยากาศภายในห้องพัก แอบมีโซนน่ารักๆๆ แบบโซน Thai Bath ที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศย้อนยุค และจุดที่ต้องไปถ่ายรูปเป็นอย่างมาก คือ โซน Bird Nest ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็สวยทุกมุม และต้นมะพร้าวคู่ตอนพระอาทิตย์ตก เป็นภาพที่ออกมาได้สวยมาก

นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะเมี่ยงปลากระพงทอด

พนักงานทุกคนน่ารัก ใส่ใจดูแล ต้อนรับเป็นอย่างดี เป็นทริปที่ประทับใจมากคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชุดต้องพร้อมมากถ่ายรูป โดยเฉพาะชุดว่ายน้ำ เพราะมีทั้งสระที่ห้องพัก และ สระว่ายน้ำใหญ่ และน้ำทะเล
ขอบคุณ นลพรรณ เ

Dear Khun นลพรรณ

และรู้สึกดีใจที่ท่านประทับใจการบริการของโรงแรม และชื่นชอบโรงแรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bird Nest

ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณ นลพรรณ มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เป็นทริปสำหรับครอบครัวที่ดีที่สุด แต่เดินทางทั้งขาไปและกลับ ทางรีสอร์ทให้บริการดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ้มใส ใส่ใจบริการ ระหว่างพักในรีสอร์ทมีกิจกรรมต่างๆให้ทำไม่มีเบื่อ หากไม่ต้องการทำกิจกรรมก็สามารถแช่น้ำในสระส่วนตัวหน้าบ้านพักได้ หรือมาเล่นน้ำสระใหญ่ส่วนกลางก็ได้ใจมาก high light เลยคือชายหาดของรีสอร์ทสวยมาก เดินจากบ้านพักลงชายหายได้เลย น้ำทะเลใสสุดๆ ด้านอาหารก็สดและอร่อยทุกอย่าง พักกันยาวๆ ไม่ต้องไปเที่ยวนอกรีสอร์ทเลย แนะนำครับ

ขอบคุณ Lucky P

Dear Valued Guest

และรู้สึกดีใจที่ท่านชื่นชอบโรงแรม รวมทั้งการบริการของเรา
ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณผู้ชาย มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน