Hotels.com
ZenHotels.com
Suronan Chemaeng

ประสบการณ์ในการพักไฮซีซั่นพูวิลล่าแอนด์สปา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว
เป็นการเข้าพักผ่อน ที่ดีเยี่ยมบนเกาะกูด การบริการทุกอย่างดีหมดใน ห้องพัก ทุกอย่างดีมากตั้งแต่มาถึงจนถึงออกเดินทาง พนักงานเป็นกันเองและยิ้มแย้มแจ่มใส ( น้องยาย่า น้องนนท์ น้องแบม น้องน้ำและพนักงานทุกคนที่ไม่ได้เอ่ยชื่อ ตัวPool Villa ก็กว้างสวยมีพื้นที่ในการถ่ายรูปเยอะมากสำหรับสายคอนเทนท์ (โดยเฉพาะห้อง 201 ) พื้นที่ด้านในสวยมากสวยจริงๆสำหรับคนที่ถ่ายรูปดี คงจะได้รูปสวยๆแน่นอน พื้นที่ด้านนอก บริเวณรีสอร์ทสวยงามสำหรับการนั่งพักผ่อนตอนเย็น ถึงแม้ตอนที่มาจะเป็นช่วงพายุแต่ทุกอย่างคือสวยจริงๆ ไว้โอกาสหน้าจะเข้ามาเที่ยวใหม่นะครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 3 สัปดาห์ที่แล้ว
Dear Khun Suronan
ทางโรงแรม ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับ การรีวิว การแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรม และชื่นชมพนักงานของเรา
ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของท่าน มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน
และจะดำรงไว้ซึ่งตราฐานและการทำงานที่ดียิ่งขึ้น
ขอบคุณที่เลือกให้เราดูแลคุณในวันพักผ่อน เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการ ท่านอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
4.0 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
0.7 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
7.5 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.9 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
2.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
0.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
  • eDreams
1.3 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ติดชายหาด
0.1 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
деревушка
5.2 กม. จาก ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เป็นที่พักทบนเกาะกูด ดีมากๆทุกอย่างครับ รวมทั้งพนักงาน คือบริการดีมากทั้ง คุณน้ำ คุณแบม และคุณหญิง และ พนักงานห้องอาหาร บาร์ ดีมากครับ ขอบคุณมากครับ ที่ดูแลผมและครอบครัวครับ …………………………………………………………………………………………………………………………………………………

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Stay01427004120
High Season การตลาด ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สัปดาห์ที่แล้ว

เรียน คุณStay01427004120

ทางรีสอร์ตต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านเพื่อแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่รีสอร์ตของเราและ ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบรีสอร์ต การบริการ และ พนักงานของเรา
ทางรีสอร์ตจะนำคอมเมนต์ของท่าน มาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน
ขอบคุณที่เลือกให้เราดูแลคุณในวันพักผ่อน เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่ทุกปี ได้รับบริการดีเหมือนทุกๆปี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย อาหารเช้ามีความหลากหลาย ลูกสาวมีความสุขมากๆได้เล่นน้ำทะเลทั้งวัน พนักงานดูแลด้วยความใส่ใจมากๆโดยเฉพาะ คุณน้ำ คุณแบม คุณหญิง ไว้ปีหน้าจะกลับมาอีกนะคะ 😊😊

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Dreamer28276864655
High Season Marketing ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2024

Dear Khun Dreamer
ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่ High Season Pool Villa & Spa และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ อาหารเช้า ห้องพัก พนักงาน และเลือกมาพักกับเราในทุกๆปี
ทางโรงแรมจะนำคอมเม้นของคุณผู้หญิงมาแชร์ให้กับพนักงานได้รับทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงาน และ พัฒนาในการบริการให้ดียิ่งขึ้น

ทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคต และในทุกๆปีค่ะ
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ที่พักสวย สะอาด บรรยากาศดี พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ (น้ำ,แบม,หญิง,เก๋,แพร,กะปอม) แต่ช่วงเรามามีฝนตก เลยออกไปทำกิจกรรมข้างนอกไม่ค่อยได้ แต่ก็ยังโชคดี ฝนตกแค่บางช่วงเวลา มีโอกาศจะมาอีกแน่นอนค่ะ มาช่วงหน้าร้อนคงสวยมากๆๆ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Varisara J
High Season Marketing ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Khun Varisaraj
ทางโรงแรม ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง การรีวิว 5 ดาว การแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรม และชื่นชมพนักงานของเรา
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่เป็นครั้งแรกเดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับสถานที่เที่ยวต่างๆ พอเดินเข้ามาในรีสอร์ทจะเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม สงบ ร่มรื่นมาก เหมาะแก่การพักผ่อนสุดๆ ภายในห้องพักมีกลิ่นหอมของตะไคร้ รวมไปถึงสบู่ ยาสระผมฯ ก็เป็นกลิ่นตะไคร้เช่นกัน ส่วนตัวชอบมากทำให้รู้สึกผ่อนคลาย พื้นที่ในห้องพักกว้างขวาง สะอาดและมีอุปกรณ์ครบครัน เดินออกไปนอกห้องจะเห็นทะเล และสระว่ายน้ำใหญ่ มีบาร์ และห้องอาหารใกล้ๆกัน เมนูอาหารมีหลากหลาย รสชาติดี พิซซ่าอร่อย ชอบที่สุดคือมัสมั่นไก่ อร่อยมากก!
บุฟเฟต์ช่วงเช้ามีให้เลือกเยอะ อร่อยทุกอย่างเลย สามารถเลือกตักได้ตามใจชอบ และที่สำคัญพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า คอยสอบถามและให้คำแนะนำตลอด ต้องขอบคุณน้องน้ำ แบม แพร เฟิร์น กะปอม เจ เก๋ และน้องกันยามากๆ ที่คอยบริการเป็นอย่างดีจนจบทริปเลยค่ะ ประทับใจสุดๆ❤️❤️

ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ🥰👍🏻

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ fern0861389981

Dear Khun Fern
ทางโรงแรม ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง การรีวิว 5 ดาว การแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับเรา และรู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรม ,พนักงาน และ อาหารของเรา
ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2024

การเข้าพักดีมาก ห้องพักสวยงาม บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ เสียดายที่ตอนกลับฝนตกแต่วันที่มาถึงอากาศดี ถ่ายรูปได้เยอะ ได้รูปสวยๆ การบริการเป็นกันเองมาก น้องๆ ทุกคนน่ารักและยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ว่าจะเป็นน้องหน้าฟร้อน น้องน้ำ น้องแบม น้องกะปอม น้องแพร น้องเจ น้องเฟิร์น น้องๆ ห้องอาหาร น้องมิลิน การ์ตูน เองก็น่ารักมากๆ ค่ะ

ขอบคุณ Wittaya C
High Season Marketing ของ ไฮซีซั่น พูลวิลล่า แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2024

Dear Khun Wittaya
เรียน
ทางโรงแรมต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง สำหรับการแชร์ประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเราและ รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโรงแรม และ พนักงานของเรา