รีสอร์ทชื่อดังที่เกาะกูดครับ ไฮไลท์อยู่ตรงที่บุฟเฟ่อาหารมื้อเย็น ต้องจองมาแบบ package นะครับ โดยจะเป็นซีฟู๊ดสดๆมาให้ทานกันแบบไม่อั้นเลย แม่ครัวฝีมือดีมากครับ มีเมนูพิเศษประจำวันด้วยทุกวันครับ ส่วนบรรยากาศทั่วๆไปก็เยี่ยมอยอดครับ ถึงแม้ผมจะพักห้อง Villa แต่ก็อยู่ติดคลองยายกี่ซึ่งติดทะเล สมแล้วกับที่หลายสำนักยกให้เป็นมัลดีฟเมืองไทยครับ พักผ่อนหย่อนใจได้สุดๆครับ ส่วนห้องโถงจะติดทะเล ทะเลที่นี่ใสมากครับ เห็นถึงพื้นทรายด้านล่างเลย และปลากับปูเยอะมากๆครับ ไม่รู้จะบรรยายยังไง แต่ประทับใจมากครับ (และพนักงานที่นี่บริการดีอย่างมากที่สุด มาแล้วต้องติดใจแน่นอนครับ)
ปล. สิ่งอำนวยความสะดวกอาจจะไม่เยอะเท่าไหร่นะครับ ในห้องไม่มีตู้เย็น ทีวี (ดูที่ล็อบบี้ได้) ไวไฟที่ล๊อบบี้ค่อนข้างช้า ในห้องก็ยุงค่อนข้างเยอะ และน้ำอุ่นเป็นแบบเตาแก๊สปรับอุณหภูมิค่อนข้างลำบาก แต่ถ้าไม่เน้นสบาย ก็โอเคทุกอย่างเลยครับ