สวัสดีคะเราเจอประสบการ์แย่ๆการจากซื้อแพคเกจในงานททท.จึงอยากจะแบ่งปันให้คนไทยที่ซื้อแพคเกจจากงานนี้โปรดระวังรีสอร์ทแห่งนี้ที่ดีแต่ขายเอายอดจองว้อยเชอร์เยอะๆ พอไปจริงๆกลายเป็นฟิล์มคนละม้วน!
พอดีเราเดินทางไปกับเเฟน ซื้อแพคเกจจากงานไทยเที่ยวไทย ราคาคนละ6000บาท พอไปถึงได้ห้องพักที่ไกลจากสัญญาณไวไฟมาก เชื่อมต่อไม่ได้เลยพอเชื่อมWifiได้ก็หลุดตลอด จึงเเจ้งพนักงานให้ดำเนินการ และให้แจ้งหัวหน้าด้วย แต่ก็ไม่ได้เสียงตอบกลับมา สรุปคือ? หายเงียบจ้าาา... พอมาถึงมื้ออาหารซึ่งจัดเป็นเซท ว่าจะจัดเต็มซะหน่อย กลายเป็นว่าอาหารเติมเพิ่มไม่ได้ เเต่จะมีบางตัวที่เติมได้ เราก็เลยแบบอ่าวววว เฮ้ยยย ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่นาและที่พีคที่สุดคือวันสุดท้ายมีพนักงานอีกคนมาบริการเรา เราก็สอบถามเรื่องอาหารว่าอะไรเติมได้บ้าง พนักงานคนนั้นตอบว่าก็เติมได้ทุกอย่างคือแบบ มารตราฐานอยู่ที่ไหนว่ะ!!!
ตอนวันนี้เราสอบถามรายละเอียด มีป้าที่ขายว้อยเชอร์เเจ้งเราว่าอาหารทุกมื้อเติมได้ไม่อั้น เเต่จะมีฉะเพราะปูกับปลาที่ไม่สามารถเติมได้ เราก็โอเคไม่เป็นไร จึงตกลงซื้อแพคเกจนี้มา จนตลอดทริปเราก็แบบเซ็งมาก คืออยากจะเปลี่ยนที่พักมากก เจอปัญหา รีสอร์ทก็ไม่รับผิดชอบอะไรเลย!
อาหารมื้อแรกหลังเช็คอิน : มีข้าวสวยและแกงจืด(เติมได้) , ผัดทะเลรวมและกุ้งอบวุ้นเส้น (เติมไม่ได้)
มื้อ 2 มื้อเย็น : กุ้งตัวเล็กเผา , ปลาหมึกย่าง1ตัว และ ปลาอินทรีสามรส (เติมไม่ได้) ,ต้มยำทะเล (เติมได้)
มื้อที่ 3 มื้อเช้าก็บุฟเฟ่ต์ทั่วไป
มื้อที่ 4 ข้าวกล่องในทริปดำน้ำ
มื้อที่ 5 อาหารว่างหลังทริปดำน้ำ มีผัดซีอิ้ว , ส้มตำ , ผลไม้ (เติมไม่ได้ทั้ง3รายการ)
มื้อที่ 6 อาหารเย็น ข้าวสวย ปลาอินทรีสองชิ้นทอดน้ำปลา และปูนึ่ง (เติมไม่ได้) ต้มยำน้ำใส(เติมได้) และผลไม้หนึ่งจาน
ส่วนพนักงานก็เลือกบริการกับลูกค้าฝรั่งมากกว่าคนไทย ทัศนคติในการบริการเเย่มาก เหมือนเอาลูกจ้างชั่วคราวมาทำงานไม่ได้ผ่านการฝึกฝนในการทำงานบริการมา พูดจากับคนไทยด้วยภาษาห้วนๆหน้าบึ้งตึง เเต่คุยกับฝรั่งด้วยหน้าตายิ้มแย้มดูแฟรนลี่ ส่วนทริปดำน้ำ และบรรยากาศที่พัก ยอมรับเลยว่าสวยมาก เเต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนี้ก็ไม่อยากมาอีกเเล้ว ครั้งเดียวก็พอ!!