Cartoon N
หัวหิน, ไทย

ที่พักดีมาก สถานที่เหมาะแก่การพักผ่อน สงบ ผ่อนคลายแบบมาพักผ่อนจริงๆ เจ้าของรีสอร์ทน่ารัก

รีวิวของ สีฟ้า รีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ส.ค. 2019
ทริป 3 วัน 2 คืน ครั้งนี้เราพักกันที่ Seafar Resort Koh Kood

Day 1 : การเดินทางไปเกาะกูดนั้นเราจะต้องไปขึ้นที่ท่าเรือแหลมศอก มี 2 ทางเลือกค่ะ จะนั่งเรือเฟอรี่ หรือสปีดโบ๊ท ถ้าหากเลือกนั่งเรือเฟอรี่ จะต้องต่อรถสองแถวไปเข้ารีสอร์ท ไม่เสียค่าบริการนะคะ ราคารวมกับค่าเรือแล้ว ส่วนถ้าใครอยากนั่งสปีดโบ๊ท ก็จะพาไปส่งที่ด้านหน้ารีสอร์ทได้โดยตรงเลยค่ะ เรือแต่ละรอบก็จะมีตารางเวลาไม่เหมือนกัน สามารถเช็คได้ค่ะ
วันนี้เราเลือกไปเรือเฟอรี่ของ Koh Kood princess รอบ 12.30 น. ราคา 350 บาท/ท่าน/เที่ยว ใช้เวลาการเดินทาง 1.30 ชม. และต่อสองแถวไปที่พักอีกประมาณ 10 นาทีค่ะ
พอถึงที่พักก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณปอเจ้าของรีสอร์ท พร้อมกับน้ำ Welcome drink สีฟ้า สดชื่นมากเลย
สีฟ้ารีสอร์ท เป็นที่พักที่มีชายหาเงียบสงบ มีสะพานไม้ยื่นออกไปหน้าทะเล สามารถชมวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม กิจกรรมของทางรีสอร์ทก็มีหลายอย่าง พายเรือคายัก ดำน้ำตื้น ก็จะมีอุปกรณ์ไว้คอยอำนวยความสะดวก มีสระว่ายน้ำ บริการนวดแผนไทย และมีมอเตอร์ไซด์ให้เช่าเพื่อขับขี่เที่ยวรอบเกาะได้
ห้องพักของเราวันนี้เป็นห้อง Coconut Garden Family เป็นห้องเตียงคิงไซด์ 2 เตียงคู่ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น อุปกรณ์อาบน้ำ ไดร์เป่าผม น้ำดื่ม รอบๆบริเวณห้องพักจะเป็นสวน มีต้นมะพร้าวมากมาย บรรยากาศดีมากเลยค่ะ แต่วันแรกค่อนข้างดพลียจากการเดินทาง เลยพักทานข้าวแล้วงีบสักหน่อย รอตอนช่วงเย็นมาดูพระอาทิตย์ตกดินกัน
หลังจากดูพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว ท้องก็เริ่มร้องขู่คำราม ได้เวลาดินเนอร์แล้ว ที่สีฟ้ารีสอร์ทจะมีเป็นบาบีคิวปิ้งกันสดๆให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบ ผักฟรีด้วยจ้า และช่วง happy hours. 17.00-19.00 ราคาค็อกเทลลดเหลือแก้วละ 150 บาท craft beer 3 แก้ว 200 บาท สายแอลกลอฮอลล์ต้องห้ามพลาด และเราก็จัดไปหนึ่งแก้วพอได้หลับสบาย :)
หนังท้องตึงหนังตาก็เริ่มหย่อน ได้เวลาพักผ่อนกายา พรุ่งนี้เช้าเราค่อยลุยย

การเดินทางครั้งนี้มีครบทุกรสชาติ ขึ้นรถ ลงเรือ นั่งรถสองแถว ขี่มอเตอร์ไซด์
ขอบคุณพี่สาวกับพี่ชายด้วยนะคะที่พาไปสนุกกันในทริปนี้
ขอบคุณพี่ปอเจ้าของสีฟ้า รีสอร์ทด้วยที่ดูแลอย่างอบอุ่นตั้งแต่ไปจนกลับ
ขอบคุณพี่นมข้น เจ้าของร้านสถานีนมข้นหวานที่พาไปทานส้มตำชื่อดังในเกาะกูด

^_^ ประทับใจมากทริปนี้ต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ
KohKood มัน Good มาก
4.0 กม. จาก สีฟ้า รีสอร์ท
7.0 กม. จาก สีฟ้า รีสอร์ท
4.2 กม. จาก สีฟ้า รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน น้ำทะเลสวยใส ห้องพักเรียบ ๆ ยามเย็นอาทิตย์อัสดงสวยงาม อาหารเครื่องดื่มราคาปกติของการมาเที่ยวเกาะ แต่ถือว่ามิตรภาพ มีกิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำ ชายหาดส่วนตัวเงียบสงบดี

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Traveler825893
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องราคา6,850บาท สำหรับบังกะโล Front beach เป็นธรรมดาที่ต้องคาดหวัง เพราะราคาค่อนข้างสูง แต่ไปแล้วนอกจากไม่ประทับใจแล้วยังผิดหวัง บ้านพักควรปรับปรุงให้ดูใหม่ขึ้น อาหารจานให้จานใหญ่จริงแต่ไม่ถูกปาก บางครั้งปริมาณก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจได้ หาดไม่ค่อยสวยดูรกตา..ซึ่งพอผิดหวังจากการคาดหวังในราคา ทุกอย่างเลยแย่ไปหมด ไม่ได้ติเตียนเพื่อทำลาย แต่อยากให้พิจารณาในความเหมาะสมของราคาค่ะ ยินดีจ่ายถ้าสมราคาค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ SarithonP1
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

ห้องพักดี เหมาะกับการมากับเพื่อนฝูง หรือ ครอบครัว ห้องพักราคาไม่แพงมาก อาหารพอได้ บรรยากาศดี เหมาะกับการเล่นน้ำ นั่งริมชายหาด พนักงานบริการดี มีรถรับส่งจากท่าเรือไปยังที่พัก มีร้านค้าในระเวกใกล้เคียง สามารถเดินไปได้

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ NonT37
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ช่วงที่ไป จะมีฝนตก​ ทำให้ลงเล่นนำ้หน้าที่พักไม่ได้​ แต่ทุกอย่างก็อยุ่​ในความประทับใจ.​ เรื่องที่พัก​การบริการของพนักงาน​ ให้คำแนะนำในการเดินทาง​น่ารักมากๆค่ะ​ ห้องพักสะอาด​ บริการ​ด้วยใจ​ชอบมากๆค่ะ​ จะกลับอีกแน่นอนค่ะ😊

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Juth_meh
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ตอนไปซื้อแบบ Package คนละ 7000 บาท 3 วัน 2 คืน ห้องพักดีงาม สะอาด ห้องน้ำเลิศ
วิวทะเล แบบดีมาก สงบร่มเย็น เป็นส่วนตัวเนื่องจากยังมีรีสอร์ทไม่มากนัก
บุฟเฟ่ อาหารทะเลคือสดมากอร่อย มีเรือคายัคให้พายเล่น มีกิจกรรมนู้นนี่
ในโรงแรมมีสระว่ายน้ำให้เล่น ภาพรวมก็พอโอเคค่ะ แต่ราคาอาจสูงไปหน่อย (คหสต)

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Fourr L