192nett

To the sea

รีวิวของ To The Sea The Resort Koh Kood
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2018ผ่านมือถือ
บรรยากาศดียังคงอนุรักษ์ธรรมได้อย่างดี หาดทรายสวย มีสะพานให้ถ่ายรูป อาหารอร่อย ทะเลสวยเห็นตัวปลา ห้องพักสะอาด บริการประทับใจ ใส่ใจลูกค้า มีน้ำตกให้เที่ยว มีกิจกรรมบนเกาะเต็มไปหมด สรุป ดีทุกอย่างเลยครับ อยากกลับไปอีก
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
5.9 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
  • Lol.travel
2.8 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
  • eDreams
0.1 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
ร้านอาหาร
  • eDreams
1.3 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
  • Official Hotel Site
4.0 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
0.2 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
  • Algotels
2.3 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
3.8 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
деревушка
  • eDreams
4.3 กม. จาก To The Sea The Resort Koh Kood
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศมากๆเลยคะ เงียบสงบมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นคู่รักหรือครอบครัว หน้าหาดเล่นน้ำได้และมีเรือคายัคบริการ อุปกรณ์ดำน้ำตื้น พนักงานบริการเอาใจ ห้องพักดี เดินทางในเกาะได้โดยการเช่ารถและมอเตอร์ไซค์คะ โดยรวมดีคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ _j_june_xp

ชอบที่นี่มากๆ สงบ เงียบ เป็นส่วนตัวเหมากับการพักผ่อนมากๆ การเดินทางอาจจะไกลสักหน่อยจาก กทม. แต่คุ้มมากๆ มาวันเดียวคือไม่พอแน่นอน ที่พักสะอาด ดูดี มีระดับ บรรยากาศดี ล้อมด้วยสวน บ้านพักแยกเป็นหลังๆ มีspace หน้าบ้านมีระเบียงมองเห็นทะเล และ พระอาทิตย์ตก มี บาร์เหล้าของ รร. มีสระว่ายน้ำ แบบมองเห็นขอบฟ้าเดียวกับทะเล ชอบตรงปลายสะพานมีตู้โทรศัพท์ ไว้ถ่ายรูป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่เป็น บีชฟร้อนจะใกล้ทะเล กับ สระน้ำมาก วิวดี
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ananthasitn

ห้องพักสะอาด บรรกาศดีและเป็นส่วนตัวมากค่ะ พนักงานบริการดี เป็นกันเอง เอาใจใส่ สอบถามรายละเอียดการเดินทางตลอดเลยค่ะ อาหารอร่อย น้ำทะเลใสและสวยมากเหมาะกับการมาพักผ่อน ยิ่งมากับเพื่อนเยอะๆยิ่งสนุกค่ะ มีโอกาสจะชวนเพื่อนๆไปอีกแน่นอนค่าาา ^^

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บีชฟร้อน วิวดีมากค่าาา
ขอบคุณ NuLekT2
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศนะคะ ทะเลสวย แต่เรามา 2 รอบแล้ว พนักงานก็ยังดูงงๆ 2 รอบ ไม่พัฒนาเลย แต่เจ้าของดีมาก เข้าใจเทศกาลแขกคงพักเยอะ
1. ตอนเช็คอิน พนักงานดู งง มาก ให้เราลงข้อมูลเสร็จบอกเรียบร้อยค่ะ !! เราก็ยืนรอ จนต้องถาม ห้องไหนคะทำไมไม่มีการแนะนำว่า ได้ห้องไหน อาหารเช้ากี่โมง wifi ก็ไม่เคยบอก นี่หรอคะ กับการที่เรายอมจ่ายค่าที่
พัก 7,800 ต่อคืน
2. ไฟในห้องมืดมาก ตอนกลางวันพอเข้าใจ ตอนเย็นๆนี่ทำอะไรลำบากหน่อย มืดไปจิงๆนะคะ
3. เราทานอาหารเย็น ถามว่าโต๊ะ ริมทะเลนี่ที่ว่างอยู่ นั่งได้ไหม พนักงานตอบว่าไม่ได้ค่ะ สำหรับลูกค้ามาแพคแกต อ่าว!! แล้วเราไม่จ่ายเงินหรอ ทั้งที่พื้นที่มันสามารถนำโต๊ะมาวางได้อีก
4 . น้ำไหลเบา อันนี้ยอมรับได้ เข้าใจค่ะว่าอยู่บนเกาะ
โปรโมทดีนะที่นี่ จ้างเพจรีวิว แต่ควรพัฒนาอีกหลายๆอย่างนะคะ ให้สมกับราคา
5. อาหารเช้าน้อยมาก ไม่คุ้มกับพี่พักเลย เครื่องชงกาแฟก็พัง มีอาหารไม่กี่อย่างABF จิงๆต้องเป็นเบคอน แต่เป็นหมูหั่นเป็นชิ้นๆทอดให้ มีกับข้าวแค่ 1 อย่างรู้สึกไม่คุ้มเลย
6. แนะนำคนที่จะไปไม่ต้องจองห้องวิวทะเลหรอกค่ะ คุณอาจจะได้ห้องวิวทะเลที่มีแต่สระบัง ต้นไม่บัง จองห้องธรรมดาพอ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ SupanneeP29
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018

สงบ บรรยากาศดี อาหารใช้ได้ มีวิวถ่ายรูปสวยๆเยอะเลย มีหมาเจ้าของที่พัก หน้าดุ แต่ไม่ดุเลย มีสะพานยาวหน้าหาด สามารถ ขึ้นเรือหน้าที่พักได้เลย สระว่ายน้ำดี ห้องอาหารดี พนักงานตรงอาหารมีหน้าเหวี่ยงบ้างบางคนแต่ไม่เท่าไหร่ มีโอกาศจะไปพักอีกแน่นอนค่าา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ momomumu