โรงแรมติดหาด หน้าโรงแรมเป็นหินแต่ติดๆกันก็เป็นหาดทั้งสองด้านแล้ว ทะเลสวยน้ำใส จากทางหลักเข้าไปไกลพอควร แต่ถ้าท่านเดินทางด้วย speed boat ก็ไปส่งที่ท่าเรือของโรงแรมหน้าโรงแรมเลย ขากลับก็ขึ้นที่เดิม ห้องพักสะอาดแต่ติดที่ค่อนข้างเล็กเป็นแนวบังกาโลแต่ดูดีมาก เตียงเสริมคิดแค่ 500 ถือว่าสมเหตุผล แอร์ไม่ค่อยเย็นแถมเสียงดังต้องปรับปรุง อาหารเช้าอร่อยค่อนข้างครบ ร้านอาหารโรงแรมราคาไม่แพง รสชาดดี พนักงานต้อนรับดี เอาใจใส่ช่วยเหลือดี พนักงานร้านอาหารสูงอายุท่าทางไม่รับแขกแต่พนักงานเด็กๆอัธยาศัยดีทุกคน พวกเราทานมื้อเย็นที่โรงแรมค่อนข้างหนักให้ทิปน้องๆไปหนึ่งพัน มุมถ่ายรูปเยอะ อุปกรณ์ทางน่ำมีให้ครบและฟรี โดยรวมประทับใจ
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด