FonS6987

ควรปรับปรุงส่วนห้องพัก ส่วนการบริการพอใช้ได้ค่ะ

คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มรีวิว 31 ต.ค. 2020
ไม่ค่อยประทับใจกับที่พักนี้
Locationของรีสอร์ทไม่ติดทะเล ควรจะให้ความสำคัญกับการออกแบบห้องพักมากกว่านี้ และดึงคนให้รู้สึกว่ามาพักที่นี่แล้วรู้สึกดีมากกว่านี้
ที่ไม่โอเคที่สุดคือ ห้องน้ำ ที่แคบมาก และเป็นพื้นไม้ตีเว้นร่อง เห็นท่อ เห็นบ่อซึมข้างล่างหมด ไม่รู้ว่าจะมีพวกแมงต่างๆโผล่าขึ้นมาเมื่อไหร่? ไม่มีการแบ่งส่วนแห้งและเปียก อ่างล้างมือเป็นไม้แบบcraft แต่น้ำรั่วลงมา เท้าก็เปียกด้วย ตำแหน่งhookไม้แขวนผ้าอยู่ตรงข้ามฝักบัว ซึ่งเปิดฝักบัวอาบก็ผ้าเช็ดตัวเปียกด้วย
การจัดวางFur-layoutและการเลือกใช้Furnitureไม่ผ่าน เช่น
เตียง ควรวางเตียงให้ผู้เข้าใช้เข้าถึงง่าย และไม่อึดอัด เตียงเล็ก มุ้งเล็ก
กระจกในห้องน้ำเล็กมาก
กระจกที่วางอยู่นอกห้องน้ำก็เป็นที่ที่เป็นcirculationซึ่งไม่ควรจะมาอยู่บริเวณประตูเลย!
ราวแขวนผ้าหน้าบ้าน พบว่า ราวแขวนผ้าอยู่ในจุดที่ไม่มีพื้นไม้ให้เดินไปแขวน ต้องเอี้ยวตัวไปแขวน ใช้งานได้ลำบาก
ปกติชอบถ่ายรูปห้องพัก ที่พักไปแนะนำคนอื่น แต่ที่รีสอร์ทนี้ ขอบายค่ะ ไม่ได้ถ่ายอะไรเลย

ในความไม่ดี สิ่งที่ดีคือ อาคารส่วนกลาง designได้พอใช้ แต่อย่าin detailนะคะ ถ้าดูละเอียดจะไม่สวยทันที

การบริการ อาหารเช้า /bar /ร้านอาหาร พนักงานบริการเราดี พอใช้ได้ค่ะ
อยากให้เจ้าของรีสอร์ทได้รับทราบด้วยค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.3 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • eDreams
1.8 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • eDreams
3.0 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
ร้านอาหาร
3.1 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • StayForLong
3.3 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • eDreams
2.2 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
4.5 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • eDreams
3.7 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
  • eDreams
4.0 กม. จาก จังเกิล เกาะกูด รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เกาะกูด
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยมาก บ้านพักขนาดพอเหมาะ มี 2 ขนาด เงียบสงบ ร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าควรรีบมาให้ไว แล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำ มีบาร์ และห้องอาหาร อาหารอร่อยมาก พนักงานทุกท่านบริการดีมากๆ ยิ้มแย้ม และต้อนรับเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PoppKhanitta
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ที่พักเงียบสงบดี สะอาด ต้นไม้เยอะเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเขียวขจี สูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า แถมเดินทางไปเล่นน้ำตกได้ใกล้ๆ ไม่กำหนดเวลาเปิดปิดแอร์ มีสระว่ายน้ำ ไวไฟแรง แต่ข้อเสียคือห้องค่อนข้างเล็ก ไฟไม่ค่อยสว่างเวลาแต่งตัวหน้ากระจก อาหารค่อนข้างธรรมดามีให้เลือกน้อย ถ้าเลือกแพ็คเกจพร้อมอาหารคิดว่าไม่ค่อยคุ้มนัก โดยรวมก็ถือว่าดีในระดับกลางๆ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ comart11
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2017

มีโอกาสได้ไปเกาะกูดเลือกพักที่ The Jungle เป็นห้องแบบ Standard ที่พักอยู่ไกลจากท่าเรือประมาณ 25 นาที มีรถรับส่งฟรี ที่พักแนวไม้ ไม่มีไดร์ ไม่มีตู้เย็น ไม่มีทีวี มีปลั๊กพ่วงและมุ้ง ที่พักค่อนข้างไกลจากชายหาดและน้ำตก การบริการดี บรรยากาศของที่พักดี มีสระว่ายน้ำ

ขอบคุณ bobeepboo
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ถือว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่ากับราคาค่ะ เพราะว่าราคาห้องไม่แพง จริงๆ แล้วไม่ได้ตั้งความหวังมากเพราะเราซื้อห้องพักในราคาไม่แพง แต่พอมาจริงๆ แล้วรู้สึกประทับใจค่ะ จากการบริการของพนักงาน ห้องพักโดยรวมก็ถือว่าโอเค หมอน ที่นอน ผ้าห่ม คุณภาพดีค่ะ อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำใหญ่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นมะพร้าวค่ะ อากาศบริสุทธิ์มาก แต่ที่นี่ไม่มีทีวี นะคะ พอดีเป็นคนไม่ติดทีวีค่ะ เลยไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด มี WIFI ให้ใช้ฟรีค่ะ ก็ถือว่าโอเคแล้ว ถึงแม้สัญญาณจะไม่ได้เต็มเหมือนอยู่ในเมืองก็ตาม แต่ถ้าเปิด Youtube ขึ้นก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ถ้าถามว่าไกลจากทะเลไหมก็ไม่ได้ไกลมากนะคะ เพราะว่าเราปั่นจักรยานไปก็ไม่เกิน 10 นาที ค่ะ แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซต์ไปก็ไม่เกิน 5 นาที แถมอยู่ใกล้น้ำตกคลองเจ้าด้วย โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสกลับมาพักอีกค่ะ ** ทริปเกาะกูดนี้เหมือนเป็นทริปฟอกปอดเลยก็ว่าได้ค่ะ**

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกอย่างลงตัว ห้องพัก ธรรมชาติ อาหาร
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Midori_mod
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

พนักงานน่ารัก การบริการดีเยี่ยม ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าไป มีรถบริการฟรีจากรีสอร์ทไปยังชายหาด ชายหาดสวยมาก โดยเฉพาะช่วงเย็น วิวสวย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติค หยุดยาวครั้งหน้าสัญญาว่าจะมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใหญ่มีความสะดวกสบายมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ Pad_Pin