ที่พักสวยมาก บ้านพักขนาดพอเหมาะ มี 2 ขนาด เงียบสงบ ร่มรื่น ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติ แนะนำว่าควรรีบมาให้ไว แล้วก็ยังมีสระว่ายน้ำ มีบาร์ และห้องอาหาร อาหารอร่อยมาก พนักงานทุกท่านบริการดีมากๆ ยิ้มแย้ม และต้อนรับเป็นอย่างดี
ที่พักเงียบสงบดี สะอาด ต้นไม้เยอะเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเขียวขจี สูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเช้า แถมเดินทางไปเล่นน้ำตกได้ใกล้ๆ ไม่กำหนดเวลาเปิดปิดแอร์ มีสระว่ายน้ำ ไวไฟแรง แต่ข้อเสียคือห้องค่อนข้างเล็ก ไฟไม่ค่อยสว่างเวลาแต่งตัวหน้ากระจก อาหารค่อนข้างธรรมดามีให้เลือกน้อย ถ้าเลือกแพ็คเกจพร้อมอาหารคิดว่าไม่ค่อยคุ้มนัก โดยรวมก็ถือว่าดีในระดับกลางๆ
มีโอกาสได้ไปเกาะกูดเลือกพักที่ The Jungle เป็นห้องแบบ Standard ที่พักอยู่ไกลจากท่าเรือประมาณ 25 นาที มีรถรับส่งฟรี ที่พักแนวไม้ ไม่มีไดร์ ไม่มีตู้เย็น ไม่มีทีวี มีปลั๊กพ่วงและมุ้ง ที่พักค่อนข้างไกลจากชายหาดและน้ำตก การบริการดี บรรยากาศของที่พักดี มีสระว่ายน้ำ
ถือว่าเป็นที่พักที่คุ้มค่ากับราคาค่ะ เพราะว่าราคาห้องไม่แพง จริงๆ แล้วไม่ได้ตั้งความหวังมากเพราะเราซื้อห้องพักในราคาไม่แพง แต่พอมาจริงๆ แล้วรู้สึกประทับใจค่ะ จากการบริการของพนักงาน ห้องพักโดยรวมก็ถือว่าโอเค หมอน ที่นอน ผ้าห่ม คุณภาพดีค่ะ อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำใหญ่ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติของต้นมะพร้าวค่ะ อากาศบริสุทธิ์มาก แต่ที่นี่ไม่มีทีวี นะคะ พอดีเป็นคนไม่ติดทีวีค่ะ เลยไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใด มี WIFI ให้ใช้ฟรีค่ะ ก็ถือว่าโอเคแล้ว ถึงแม้สัญญาณจะไม่ได้เต็มเหมือนอยู่ในเมืองก็ตาม แต่ถ้าเปิด Youtube ขึ้นก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ถ้าถามว่าไกลจากทะเลไหมก็ไม่ได้ไกลมากนะคะ เพราะว่าเราปั่นจักรยานไปก็ไม่เกิน 10 นาที ค่ะ แต่ถ้าขับมอเตอร์ไซต์ไปก็ไม่เกิน 5 นาที แถมอยู่ใกล้น้ำตกคลองเจ้าด้วย โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสกลับมาพักอีกค่ะ ** ทริปเกาะกูดนี้เหมือนเป็นทริปฟอกปอดเลยก็ว่าได้ค่ะ**
พนักงานน่ารัก การบริการดีเยี่ยม ประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าไป มีรถบริการฟรีจากรีสอร์ทไปยังชายหาด ชายหาดสวยมาก โดยเฉพาะช่วงเย็น วิวสวย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติค หยุดยาวครั้งหน้าสัญญาว่าจะมาอีกแน่นอนค่ะ