ไปกันสองครอบครัว เด็กๆชอบมาก ห้องพักสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะ
ที่พักสะอาด ห่างจากที่ท่องเที่ยวพอสมควร แต่สงบเป็นส่วนตัว มีรถเองสะดวกหน่อย
ตอนไปเล่นน้ำที่ชายหาดบางสะเหร่ก็มีรถกอล์ฟบริการรับส่ง พนักงานต้อนรับเอาใจใส่
ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน เงียบสงบมากเนื่องจากอยู่ฝั่งหาดบางเสร่
ที่พักใกล้สวนนงนุช ขับรถไปประมาณ 10 นาที อาหารเช้าไม่เยอะ แต่เติมตลอด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และดูเต็มใจบริการ แต่อยู่ในซอยค่อนข้างลึก ไม่ติดชายหาด
ที่จอดรถมีน้อย และแคบ
ขอบคุณนะคะ มาอีกน้าาาา....ช้านิสนึงแต่ไม่ลืม
ห้องพักขนาดกระทัดรัด อาหารเช้าหลากหลาย พนักงานเต็มใจบริการ ที่พักใกล้ร้านอาหารดังหลายที่ บรรยากาศเงียบสงบ ปั่นจักรยานไปชายหาดได้ อยู่ใกล้สวนนงนุช หลานชอบมาก โดยรวมทุกคนในครอบครัวพึงพอใจกับทริปนี้ ครั้งหน้ากลับไปอีกแน่นอน
ข้อดี :)
- พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส มีservice mind / มีการแนะนำห้องพัก+วิธีใช้อ่างJacuzzi
- ก.พ. 61 ที่พักยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดี เหลืออาคารด้านหน้า มีคนงานกำลังดำเนินการอยู่
- ห้องพักกว้างขวาง แบ่งพื้นที่ใช้สอยสัดส่วน
(1) ทางเดินระหว่างประตูทางเข้ากับระบียง / <ซ้าย< เตียงนอน / >ขวา> ห้องน้ำ / ตู้เย็น / ขนมขบเคี้ยว / เครื่องดื่ม / กาน้ำไฟฟ้า / ชุดกาแฟ
(2) ซ้าย : เตียงนอน / โซฟาปลายเตียง / ทีวี / ชุดโต๊ะ-เก้าอี้สำหรับทานอาหาร / โต๊ะเขียนหนังสือ / กระจกใสซีวิวบานใหญ่ (ด้านปลายเตียง)
(3) ขวา : ห้องน้ำ / อ่างล้างหน้า 2 อ่าง / ฝักบัวธรรมดา + Rain Shower / อ่างอาบน้ำ(มีฝักบัวที่ตัวอ่าง) / ตู้เสื้อผ้า : ตู้เซฟ + ชุดคลุมอาบน้ำ + กระเป๋าชายหาด)
(4) ระเบียง อ่างJacuzzi (ตรงข้ามประตูทางเข้า)
- ตู้ ลิ้นชัก ชั้นวางของเยอะดี ชอบมาก
- ห้องน้ำกว้าง / สะอาด / amenities ครบ
- TV หมุนซ้ายขวาได้
- ห้อง Deluxe Ocean View แช่น้ำ ซีวิว เพลินดีค่ะ
ข้อเสีย :(
- ในห้องไม่มีกระจก มีแต่ในห้องน้ำ
- ระบบไหลเวียนน้ำของอ่างJacuzziยังไม่ค่อยดี ปล่อยน้ำออกตั้งแต่หัวค่ำ เช้ามาลดไปไม่ถึงฝ่ามือ
- อ่างJacuzzi ห้ามตีฟอง
Dear Khun Kanchana;
กราบขอบพระคุณสำหรับทุกข้อเสนอแนะมา ณ.ที่นี้ค่ะ
เราจะประชุมกันเพื่อพยายามแก้ไขปรับปรุงทุกข้อเสนอแนะเพื่อให้การบริการของเราเป็นที่ถูกใจของคุณลูกค้าทุกท่านนะคะ
ความสุขของเราคือการได้บริการทุกท่านและทำให้ทุกท่านมีความสุขค่ะ
กราบขอบพระคุณค่ะ
อณินทร โอวาทะสาร
ผู้จัดการทั่วไป
ชอบที่นี่มากๆ ห้องพักนอนสบาย หลับสนิท สงบ เงียบ และบริการดีมากๆ อาหารของโรงแรมก็อร่อยมากคะ ถูกใจเป็นที่สุด ราคาเป็นที่น่าพอใจ
สปาในห้องดีมาก มีน้ำวนนวดหลังได้อีกด้วย
ห้องน้ำกว้างขวาง ไม่อึดอัด ส่วนตัวชอบมากๆ