Hotels.com
PricelineUS$81
TravelocityUS$66
ZenHotels.comUS$228
รีวิวเมื่อ 5 มกราคม ค.ศ. 2020

โรงแรมไม่ได้ติดทะเลค่ะ เดินไปหาดประมาณ 200-300เมตร มีจักรยานให้ปั่นค่ะ อยู่ไกลจากตัวเมืองพอประมาณ ใกล้โซนร้านอาหารแถวบางสะเหร่ค่ะ
ไปกัน4คน จองแบบ2ห้องนอน ห้องหัวมุม วิวค่อนข้างใช้ได้ แต่แอบมีตึกสูงด้านหน้าใกล้ทะเลบังเล็กน้อย มีอ่างจากุชชี่ แต่อ่างน่าจะโดนแดด ทำให้ดูเก่าและโทรมเล็กน้อย จะใช้อ่างต้องเรียกเจ้าหน้าที่มาเปิดให้ ห้ามใช้สบู่โฟมค่ะ ห้องสะอาด ทีวีดูได้ไม่กี่ช่อง ต้องเรียกช่างมาจูนทีวีให้ใหม่ แต่เชื่อมกับมือถือได้ เป็นสมาททีวี
สระว่ายน้ำอยู่ชั้นบนสุดชั้น 8 ค่ะ
รูปห้องเหมือนตามที่โฆษณาเลยค่ะ

ขอบคุณ Pizzazine
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมเล็กที่อยู่ในแถบหาดบางเสร่ เข้ามาในซอยเล็กน้อย ห่างจากชายหาดประมาณ 200 เมตร คอนเซปต์โรงแรมมาในแบบประเทศกรีซ พนักงานฟร้อนต์ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องพักสะอาด ห้องน้ำเป็นแบบ shower ไลน์อาหารเช้ามีไม่มาก อาหารพอกินได้ แต่ถ้าอยากได้ความเงียบ สงบ แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ peachybearry
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมที่น่ารัก บรรยากาศดี ยิ่งสระว่ายน้ำด้านบนสวย และสบายมาก เป็นสระน้ำเกลือ วิวดีสวยสุด ๆ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เหมาะจัดงานแต่งงาน งานสัมมนา และอื่นๆ ลองไปนะคะ ห้องพักไม่แพง และอยู่แค่พัทยา บางเสร่แค่นี้เอง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักน่ารัก อุปกรณ์ดีทุกอย่าง สวยงาม เหมาะสม เตียงนอนนุ่มมาก สรุปชอบมากค่ะโรงแรมนี้ บริการดีเยี่ยม ค่ะ
ขอบคุณ chatrisayoga
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ไปกันสองครอบครัว​ เด็กๆชอบมาก​ ห้องพักสวย​ มีมุมถ่ายรูป​เยอะ
ที่พักสะอาด​ ห่างจากที่ท่องเที่ยวพอสมควร​ แต่สงบเป็นส่วนตัว​ มีรถเองสะดวก​หน่อย
ตอนไปเล่นน้ำที่ชายหาดบางสะเหร่ก็มีรถกอล์ฟ​บริการรับส่ง​ พนักงานต้อนรับเอาใจใส่

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Darini S
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อน เงียบสงบมากเนื่องจากอยู่ฝั่งหาดบางเสร่
ที่พักใกล้สวนนงนุช ขับรถไปประมาณ 10 นาที อาหารเช้าไม่เยอะ แต่เติมตลอด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส และดูเต็มใจบริการ แต่อยู่ในซอยค่อนข้างลึก ไม่ติดชายหาด
ที่จอดรถมีน้อย และแคบ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Pin_Pitta
Anintorn Manager ของ Costa Village Bangsaray เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณนะคะ มาอีกน้าาาา....ช้านิสนึงแต่ไม่ลืม