โรงแรมสวย ตกแต่งสไตล์ซานโตรินี อยู่ไม่ติดทะเล สระว่ายน้ำ 2 สระ อยู่บนดาดฟ้าทำให้มองเห็นทะเลได้ไกล เราไปพักช่วงหลังเปิดโควิด 19 ไม่นาน ทำให้คนมาพักน้อย พนักงานก็ดูน้อย ไม่แน่ใจว่าช่วงโควิดโรงแรมปิดหรือไม่ แต่ดูเหมือนสภาพโรงแรมไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าที่ควร ห้องพักสวย กว้างขวาง วิวดีงาม อุปกรณ์ให้ห้องพักครบครัน wifi แรงดี แต่บางจุดในห้องพักน่าปรับปรุงจะดีมาก เช่น
- อ่างล้างหน้า น้ำรั่วหยดลงพื้น
- อ่างอาบน้ำ น้ำซึมออกมาที่พื้นห้องน้ำจนแฉะไปหมด
- น้ำอุ่นปรับยากมาก เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นไม่คงที่
- อ่างจากุซซี่ รอบๆ ดูเก่าไปนิด ตีฟองไม่ได้
โดยรวมก็โอเคค่ะ อาจจะเป็นช่วงยากลำยากเพราะมีโควิด เข้าใจและให้กำลังใจค่ะ