nami
พัทยา, ไทย

คาเฟ่ บางสเร่

รีวิวของ เคบ บางเสร่
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
เเวะมาเพิ่มพลังระหว่างริเช็คอิน วิวสวยมากกกกกก
พร้อมมี pizza coffee dessert เเละบรรยากาศที่ดีมาก #เเอกระซิปกาเเฟไม่ได้อร่อยมากนะ เเต่ถือรับได้สำหรับบรรยากาศ ถือว่าได้บรรยากาศเเละวิวที่ดีมากระหว่างการริเช็คอิน ทำให้ไม่รู้สึกรอนานเลย #พนักงานบริการดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
2.2 กม. จาก เคบ บางเสร่
DElig thaimat på stranden i Bangsaray, mmmmmmm
Go to your Happy Price
  • Lol.travel
  • StayForLong
1.3 กม. จาก เคบ บางเสร่
บริการรูมเซอร์วิส
The Pool at the Bang Saray Village Resort
0.5 กม. จาก เคบ บางเสร่
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
    2.1 กม. จาก เคบ บางเสร่
    • Lol.travel
    2.4 กม. จาก เคบ บางเสร่
    3.4 กม. จาก เคบ บางเสร่
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
    รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีโอกาสได้เเวะไปคาเฟ่ หลังจบทริปทำบุญ เเต่ไม่ได้ไปพักค่ะ บรรยากาศดีมากๆ เราไปช่วงบ่ายๆ ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ พนักงานบริการน่ารัก โดยเฉพาะ น้องเม ที่ประจำอยู่คาเฟ่ เเนะนำเมนูต่างๆ
    ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ในส่วนของราคา ก็ทั่วๆไปค่ะ พอๆกับโรงเเรมดังเลย ถ้าเเลกกับวิวก็ถือว่าคุ้มค่ะ ถ้ามีโอกาสจะเเวะไปอีกเเน่นอน
    เพื่อนๆที่มาจาก ตจว ต้องเเวะมาเช็คอินที่นี่นะคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
    ขอบคุณ jiraporns2020
    รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

วิวตอนเย็นสวยมาก ถ่ายรูปได้เยอะ ร้านอาหารค่ำมีดนตรีสด พนักงานเยอะ บริการดี ถ้ามากับคู่รักน่าจะโรแมนติกสุดๆ มีล่องเรือฟรีตอนเย็นสำหรับแขกด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ใช้บริการ มีร้านกาแฟยื่นไปทะเล เปิดให้คนนอกเข้าไปได้

1  ขอบคุณ Porsche754
    รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสได้ไปที่ Kept Pier Cafe ซึ่งตั้งอยู่ในตัวโรงแรม Kept Bangsaray​ Hotel บางเสร่, สัตหีบ เป็นร้านที่ยื่นออกไปกลางทะเล แต่ช่วงที่ไปเป็นช่วงกลางวันน้ำลงอ่ะ อดได้ภาพสวยๆ แต่ก็ยังสวยอยู่นะคะ บรรยากาศ​น่านั่งมาก น่านอนด้วย^^ เครื่องดื่มรสชาติ หน้าตาดีเลยทีเดียว พนักงานบริการดีค่ะ การตกแต่งร้านคือดี สวย น่ารัก ชาวเล เดี๋ยว​จะมาใหม่ ช่วงน้ำขึ้น จะเก็บภาพมาฝากอีกครั้งนะคะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
    1  ขอบคุณ Boom6754
    Departure717249 General Manager ของ เคบ บางเสร่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีครับคุณ Boom6754 ขอบพระคุณที่มาใช้บริการคาเฟ่ กลางทะเลของเรา ยินดีต้อนรับนะครับ หากมาใหม่อีกครั้งเช็คน้ำกับเราได้นะครับ

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

เป็นโรงแรมเล็กๆ อยู่ในหมู่บ้านประมง ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี มีร้านอาหารอยู่ด้านใน มีดนตรีสดให้ฟังตอนเย็น ๆ อาหารเช้าโอเคมากๆ ติดทะเลเลย เงียบสงบดี มีเรือพาไปชมวิวที่เกาะใกล้ๆฟรีอีกด้วย และมีจักรยานให้ยืมฟรี และสุดท้าย มุมถ่ายรูปเยอะมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง Deluxe มีอ่างจากุชชี่ที่ระเบียง แช่ไปมองวิวไป ฟินน
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
    ขอบคุณ AccountzzA
    รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ทริปนี้พาคุณพ่อไปเที่ยวกันสองคน...ไม่โรเเมนติกเท่าไร( เพราะไปกันคุณพ่อ..คู่รักไม่อยู่..🙈😂)เเต่โรงเเรมสะอาดมาก, วิวสวย, อาหารเย็น, อาหารเช้าอร่อยมากคะ..พนักงานน่ารักทุกคน...ต้อนรับดีมากทําให้เรามีความรู้สึกว่าเราต้องไปอีกคะ...👍👍👍

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
    ขอบคุณ Chanthanamonschein