เราสิบสามคนได้รับการพักผ่อนที่วิเศษในช่วงคริสมาสที่โรงแรมเล็กๆอันแสนสงบเป็นพิเศษนี้ ทันทีที่เรามาถึง อาหารค่ำวันคริสต์มาสสำหรับเราก็ได้รับการจองในหมู่บ้านโดยจูลี่และสตีฟ พวกเขายังจัดปาร์ตี้นิวเยียร์อีฟกับคนในท้องถิ่นด้วย เป็นค่ำคืนที่ดีจริงๆ ตลอดการเข้าพักของเราพวกเขาทำให้เราเยอะแยะมาก เรามีความสุขกับคนของพวกเขาและได้รับความรู้ท้องถิ่นของพวกเขาจากพื้นที่โดยรอบและสถานที่กินอันยอดเยี่ยม ไม่มีอะไรเป็นปัญหาเลย ชอบทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่บนชายขอบของหมู่บ้านที่เงียบสงบมาก คุณจะได้รับความรู้สึกของประเทศไทยที่แท้จริง อยู่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของเมืองพัทยา ที่พักสะอาดสุดๆและน่าเข้าพักมาก รอกลับไปอีกไม่ไหวแล้ว เอพริลและเพื่อนๆ จุ๊บๆ