Amp8lfc

สงบดีนะ น่าไปพักผ่อน

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015
เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติ อยู่ในพื้นที่สีเขียว หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อน หลีกหนีความวุ่นวาย ตัวเลือกนี้ไม่เลวเลยดีเดียว ได้อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ และได้อ่านหนังสือผ่อนคลาย โอบล้อมไปด้วยต้นไม้และมีลมทะเลมากระทบผิว ลองไปดูสักครั้ง
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
0.6 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
large pool at 4 palms resort
  • eDreams
0.7 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
2.6 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
  • eDreams
1.0 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
1.1 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Exterior
2.1 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
  • eDreams
1.6 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
บริการรูมเซอร์วิส
5.5 กม. จาก บางเสร่วิลเลจรีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

บางเสร่วิลเลจรีสอร์ทเป็นที่พักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน รีสอร์ทถูกตกแต่งไว้อย่างสวยงาม และการให้บริการที่เป็นกันเอง และราคาสามารถต่อรองได้ มีบ้านพัก 6 หลัง มีห้องน้ำในตัวและมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องครัว
สามารถเข้าพักได้ 4 ท่าน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เงียบ สงบ น่าพักผ่อน
10  ขอบคุณ pimnara_sine
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ฉันกำลังนั่งเขียนจากบนระเบียงสวยๆของพวกเราที่รีสอร์ท มันเป็นการเข้าพักครั้งที่สองของพวกเราที่นี่ และมันใกล้เคียงกับสวรรค์จริงๆเพราะสามารถไปไหนมาไหนได้ที่นี่ รีสอร์ทเงียบมากและมีสวนน่าตื่นตาและสระว่ายน้ำที่สวยมาก ร้านอาหารเล็กๆบริการอาหารไทยและตะวันตกและเครื่องดื่มใส่น้ำแข็งเย็นๆ สามารถเช่าสกู๊ตเตอร์ได้ที่นี่เช่นกันเพื่อไปไหนมาไหนได้ง่ายๆ

บังกะโลกว้างขวางมาก และมีเครื่องปรับอากาศและพัดลม เตียงนุ่มสบายและครัวเล็กๆที่คุณสามารถทำอาหารทานเองได้ มีตู้เย็นใหญ่ กาต้มน้ำ และจานชามมาให้ด้วย คุณจะได้ทีวีเคเบิลและเครื่องเล่น DVD ส่วนภาพยนตร์ DVD และหนังสือนั้นสามารถยืมได้จากจอห์นและแพมซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ท แต่ละห้องมีตู้เซฟในตัวเอง

เหมือนกับที่ถูกกล่าวไว้ในรีวิวอื่นๆ เจ้าของเป็นคนที่ยอดเยี่ยมและให้ความช่วยเหลือดีมาก ไม่ว่าคุณจะมีปัญหาหรือข้อเรียกร้องอะไร พวกเขาจะช่วยคุณจัดการมัน ตอนนี้พวกเขาเปิดมิวสิคบาร์อยู่ขึ้นไปตามถนนเส้นนั้นซึ่งมีดนตรีสดที่ไม่ดังเกินไปและอาหารไทยและตะวันตกอันยอดเยี่ยมในราคาสมเหตุสมผล

1  ขอบคุณ Paco_Suarez187529
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2012

แค่ 20 นาทีไปทางใต้ของพัทยาบางเสร่จะได้พบกับการเดินทางย้อนเวลากลับไปยังชายหาดที่ไม่พลุกพล่านและรสชาติแท้ๆของชายฝั่งทะเลไทย รีสอร์ทเสนอความสงบเงียบที่หาได้ยากจากภูมิภาคนั้น จอห์นเป็นเจ้าของที่ให้ความช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกอย่างดีมาก และพนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดีมาก บังกะโลถูกจัดวางอย่างดีและเป็นส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำดีเยี่ยมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พวกเราได้รับประสบการณ์อันเยี่ยมยอดที่นั่นและรอคอยที่จะได้กลับไปโดยเร็วที่สุด
เคน โกลด์โคสท์ ออสเตรเลีย

3  ขอบคุณ Whtf
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักรีสอร์ทนี้ 3 ครั้งตั้งแต่ปี 2009 จอห์นเป็นเจ้าของที่เยี่ยมมาก เขาทำทุกวิถีทางที่จะช่วยเหลือคุณ!!!!! สระว่ายน้ำเลิศ และผ่อนคลายมาก ถ้าคุณต้องการเดินไปที่ชายหาด มันใช้เวลาเดินไปแค่ประมาณ 15 นาทีเท่านั้น หรือคุณสามารถเช่ารถสกู๊ดเตอร์จากที่รีสอร์ทก็ได้ สนามหญ้าเขียวชอุ่มและเต็มไปด้วยดอกไม้ที่ผลิบาน ฉันคิดว่าจะกลับไปอีกในเดือนมกราคม 2013 และนี่แหละคือที่ที่ฉันพัก!!!!!!!!!!!

ขอบคุณ GregoryF470
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2012

นี่เป็นครั้งแรกที่เราพักที่จอห์นและแก้วรีสอร์ท เราชอบที่นี่มาก การบริการเยี่ยมและเป็นกันเองเจ้าของที่นี่ดีมากเค้าทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมาพักที่บ้าน ทำเลอยู่ใกล้ เมืองบางสาเหร่ ประมาณ 2 ชม.จากกรุงเทพโดยรถแท็กซี่ (ที่เราให้ทางบางสาเหร่วิลเลจรีสอร์ทเป็นคนหาให้) และอยู่ประมาณ ครึ่งชั่วโมงจากพัทยา ถ้าคุณต้องการที่จะดูเมืองไทยจริงๆ ทีนี่เหมาะสำหรับคุณ ไม่มีนักท่องเที่ยวมากเกินไปและเราก็เช่ามอเตอร์ไซด์จากเจ้าของเราสามารถขับไปได้ทุกที่ เราก็เจอหาดที่สวยห่างประมาณ 8 กม.จากรีสอร์ท หาดบางสาเหร่ก็สวยเหมือนกันและอยู่ใกล้ด้วย ที่บางสาเหร่ก็มีร้านอาหารหลายร้านและคุณสามารถซื้อแว่นที่นี่ได้ จาก"ถนน"คุณสามารถซื้ออาหารกลางวันได้ (ปอเปี๊ยะ, ปลา, ข้าวโพด, ผลไม้และอื่น ๆ ) .....อร่อย! บังกะโลสวยมาก และเตียงนุ่มสบาย คุณสามารถทำอาหารเช้าของคุณเองได้หากคุณต้องการ แต่คุณสามารถสั่งซื้อ และรับประทานที่บาร์สวยๆก็ได้ บริเวณรีสอร์ทเหมือนเป็นสวรรค์เล็กๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่พอดีๆ สวย สวยงามมาก....... ขอบคุณจอห์นและแก้ว, ที่พวกคุณทำให้การฉลองครบรอบการแต่งงาน 30 ปีของพวกเราไม่สามารถลืมเลือนได้เลย :)

8  ขอบคุณ kerstina_12