หาดสงบ น้ำสีสวย แต่ชายหาดยังไม่ค่อยสะอาด

สีทะเลตอนสะท้อนกับแสงแดดสวยงามมาก หาดมีกิ่งไม้และขยะพอสมควร แต่ดีไม่วุ่นวายเหมือนหาดที่พัทยา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Porsche754
จังหวัดชลบุรี, ไทย
หาดธรรมชาติ

เป็นหาดที่อยู่ติดกับหาดจอมเทียน แต่มีพื้นที่ที่เป็นหาดทรายไม่เยอะเท่าไร แต่ที่นี้อาหารทะเลสดมากๆๆเลย

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Pattaraporn K
อ่านรีวิว ทั้งหมด 246 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถ้าเทียบกับทพเลแถวๆนั้นหาดนี้ถือว่าสะอาดเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะอยู่ในเขตทหารเลยได้รับการดูแลดี วันนั้นที่ไปโชคไม่ดี เพราะพายุเข้าน้ำเลยขุ่น แต่บรรยากาศริมหาดก็น่านั่งมาก ลมเย็นๆ มีอาหารขาย ราคาไม่แพง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

หาดบางเสร่ เป็นหาดที่มีน้ำทะเลสวย น้ำก็ใส เป็นหาดทรายเล็กๆ เหมาะที่จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจในวันหยุด มีร้านค้าขายอาหารมากมาย หรือท่านใดชอบที่จะปิ้งย่างเองก็ได้เช่นกัน แต่ต้องช่วยกันรักษาความสะอาดเพื่อคนรุ่นหลังจะได้ไปพักผ่อนกันได้อีกค่ะ

ขอบคุณ jaaey2014
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

บริเวณบางเสร่ จะมีท่าเรือ ประมง มีร้านอาหารทะเล ให้เลือกมากมาย แต่ละร้านจะยื่นเข้าไปในทะเล วิวในการรับประทานอาหารจะ นั่งอยุ่ริมทะเล อาหารทะเลสด และ ราคาไม่แพง

ขอบคุณ foneenof
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

ขนาดชายหาดไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะสำหรับพาลูกหลานมาเล่นน้ำ ช่วงกลางวันโดยเฉพาะวันหยุดคนจะเยอะมาก โดยเฉพาะรถขายอาหารอีสานเช่นส้มตำ ไก่ย่าง และมีที่นั่งติดชายหาดซึ่งแบ่งไว้แต่ละร้านอยู่แล้ว ช่วงกลางคืนจะเปลี่ยวมาก แนะนำให้ไปพักในตัวสัตหีบเพราะราคาจะถูกกว่าพัทยาครับ ช่วงกลางคืนสามารถขับรถไปเที่ยวในพัทยาได้ครับผม

ขอบคุณ tachatorn
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นตัวเลือกที่ดีหากท่านต้องการพักผ่อนเล่นน้ำทะเล โดยที่ผู้คนไม่พลุกพล่านมาก มีห้องน้ำไว้บริการ หาอาหารกินง่าย แต่ทรายที่ชายหาดอาจไม่ขาวเท่าหาดอื่น แต่ถ้าอยากหีความวุ่นวายที่นี่นับว่าดีทีเดียว

ขอบคุณ Songphop B