สถานที่ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รัก อาหารรดชาดดีราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะดวกสบาย พวกเราไปพักผ่อนในวันพิเศษเพื่อฉลองวันเกิด และได้รับการsurpiseเค๊กถึงห้องพัก ขอบคุณคุณขวัญFBที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นประทับใจมากๆค่ะ
เป็นที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีชายหาดส่วนตัว หากไม่ใช้เตียงเสริมก็จะไม่คิดเงินเด็กแอบผิดหวังกับห้อง Superior Garden นอกจากทางเข้าไม่สวยแล้ว ภายในห้องยังดูมืดๆ และมีกลิ่นจากท่อระบายน้ำ วิวสวนก็เป็นวิวของต้นไม้ที่ปลูกอยู่ภายในห้อง
บรรยากาศดี ชอบสระว่ายน้ำ และที่นั่งแบบกรงนกตรงทะเล รู้สึกมาพักผ่อนอย่างแท้จริง อาหารเช้ายอดเยี่ยม สามารถสั่งมาทานได้ถึงห้อง พนง.เอาใจใส่ดี ห้องสะอาดและใหม่มาก มีที่นั่งทานอาหารตรงดาดผ้า วิวดีมากมาก ถ้าเป็นไปได้ ก็อยากจะกลับไปใช้บริการอีกค่ะ
ตั้งใจไปพักผ่อนเมื่อแรกเห็นรีวิว...และเมื่อได้เข้าไปพักผ่อนก็รู้สึกว่าเป็น รร.ที่เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เป็น รร.ที่มีความสวยงามมีเอกลักษณ์ตั้งแต่ตัวอาคาร และการตกแต่ง สวยงามลงตัวมาก ๆ ค่ะ นั่งดูพระอาทิตย์ตกดินที่นี่แล้ว อยากหยุดเวลาไว้ที่ U Pattaya...จะกลับไปอีกอย่างแน่นอน :D
โรงแรมสวยงาม สมราคา เงียบสงบ วิวดี เตียงนิ่ม ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัยดีพนักงานบริการดีค่ะ ที่สำคัญอาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ น่ากินทั้งนั้น การจัดวางของอาหารสวยงาม ดีไซน์เกร๋ค่ะ ชอบมากค่ะ ไปอีกแน่นอน love it!!