Weeranada

U pattaya

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่สวยมาก วิว และ บรรยากาศดี เงียบสงบ การเดินทางสะดวก ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหารทะเลราคาถูกอยู่ ไม่ไกลที่จะออกไปหาร้านอาหารทะเลทาน ที่โรงแรมบริเวณชายหาดมีจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงามมาก มีจุดในนั่งชมตรงบาร์คอกเทลชั้นบนดาดฟ้าของโรงแรม และ บริเวณหน้าหาด
โรงแรมมีห้องหลายแบบให้เลือก ซึ่งสวยทุกห้อง อ่างชากุชชี่จะมีไฟในอ่างสีเขียว ให้บรรยากาศโรแมนติก พนักงานที่นี่เทคแคร์อย่างดี มีเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ด้วย เสียอย่างเดียง wifiที่โรงแรมค่อนข้างช้า ถึงช้ามาก อัพโหลดรูปหรืออะไรไม่ค่อยได้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
รับ Trip Coins หลังจากที่คุณเข้าพัก
1.5 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
  • eDreams
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
บริการรูมเซอร์วิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอนไปเป็นช่วงท่ีมรสุมเข้า ฝนตกตลอดเวลา แต่เนื่องจากโรงแรมสวย เลยอยู่ภายในห้องได้ไม่มีปัญหา พนักงานน่ารักพอฝนหยุดก็รีบมาช่วยถ่ายรูปให้ โรงแรมอยู่ติดหาด บรรยากาศดี ถ่ายรูปออกมาแล้วสวยมาก ถ้ามีโอกาสจะไปอีกค่ะ ห้องที่พักเป็นห้อง beach front pool villa ซึ่งมีอยู่แค่3ห้อง วิวหน้าห้องสวยมาก แต่เสียดายที่โซฟาหน้าห้องไม่สามารถกันฝนได้ คือถ้าฝนไม่ตกจะสวยมาก แต่พอฝนตก กลายเป็นต้องนั่งอยู่ในห้องดูวิวกันไป แต่สุดท้ายตอนเย็นอดใจไม่ไหว เลยมานั่งกางร่ม ชมวิว กันที่โซฟา

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 165kanlayanees
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ถ้าอยากมองหาที่พักน่ารักๆเกร๋ๆติดชายหาดสงบๆแล้วล่ะก็ แนะนำที่นี่เลยค่ะ u pattaya ชอบการตกแต่งและดีไซน์ห้องพัก ห้องอาหาร lobby รวมทั้งบันไดและดาดฟ้า rooftop bar ชอบมากๆค่ะ ที่สำคัญมี jacuzzi ทุกห้องนะคะ พนักงานบริการสุดยอดค่ะ ยิ้มแย้ม ทักทาย ตลอดเวลาที่เจอหน้ากัน welcome drink สามารถเลือกเครื่องดื่มในมินิบาร์ได้คนละหนึ่งอย่างค่ะ น้ำแข็งขอได้ค่ะ มีพนักงานมาคอยถามคอยเติมให้ถึงห้อง มีให้เลือกหมอน /ชา / สบู่ที่ชอบ (เราเลือกหมอนขนเป็ด นุ่มมว๊ากๆๆ) ที่สุดยอดเลยคือเราสามารถใช้ห้องได้ 24 ชม. คือเช็คอินเวลาไหนก็เช็คเอ้าท์เวลานั้น แต่ต้องแจ้งล่วงหน้านะคะ ^^ อาหารรสชาติปานกลางค่ะ สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อยแต่แลกกับวิวที่ได้ก็โอเคค่ะ

ที่จะไม่ค่อยชอบไปบ้าง คือ ห้องพักและบ้านพักจะติดๆกัน ทำให้ความเป็น private น้อยไปหน่อย แต่โชคดีที่แขกไม่ได้ทำเสียงรบกวนกัน มีบ้างที่เปิดเพลงดังแต่ไม่ได้รบกวน เพลงก็เพราะดี แต่ตรงระเบียงคุยกันก็ได้ยินค่ะ

สรุป เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ประทับใจและอยากกลับไอีกค่ะ

ขอบคุณ Patcharin M
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2015

ทำเลโอเคมีหาดส่วนตัว โรงแรมสวยดี ตอนนี้กำลังดังจาก Blogger ที่กระหน่ำรีวิวกัน คนเลยเยอะแม้วันธรรมดา ตรงพื้นที่ส่วนกลางช่วงเย็นจะค่อนข้างแออัด เพราะคนจะไปเล่นน้ำ ทานข้าว ถ่ายรูป ซึ่งมันดูวุ่นวายมากในพื้นที่เล็กๆแบบนั้น สระเล็ก ห้องฟิตเนสก็เล็ก เมนูอาหารไม่ค่อยหลากหลาย อาหารเช้าใช้ได้ ถ้าไม่นับห้องพักแบบ beach front pool villa แบบอื่นเล็กหมด

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าไม่ไปพักที่นี่ ก็ไม่ถืออว่าพลาดอะไรนะ
ขอบคุณ Thananun
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวและคู่รัก อาหารรดชาดดีราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะดวกสบาย พวกเราไปพักผ่อนในวันพิเศษเพื่อฉลองวันเกิด และได้รับการsurpiseเค๊กถึงห้องพัก ขอบคุณคุณขวัญFBที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นประทับใจมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ Thanyaspicy
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มีชายหาดส่วนตัว หากไม่ใช้เตียงเสริมก็จะไม่คิดเงินเด็ก

แอบผิดหวังกับห้อง Superior Garden นอกจากทางเข้าไม่สวยแล้ว ภายในห้องยังดูมืดๆ และมีกลิ่นจากท่อระบายน้ำ วิวสวนก็เป็นวิวของต้นไม้ที่ปลูกอยู่ภายในห้อง

ขอบคุณ RarinRin