จองเลย! ห้องพักของโรงแรมนี้กำลังจะขายหมดแล้ว
U Pattaya
ดูข้อเสนอ
TripadvisorUS$290
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
travelup.com
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เที่ยววันแม่ มีการประสานงานกับพนักงาน และได้รับการติดตามเป็นอย่างดี เนื่องจากได้สั่งเค้กให้แม่ เราเปลี่ยนเวลาบ่อย แต่ก็ยังได้รับการดูแลดี พนักงานใจเย็น อาหารเช้าเติมตลอด พนักงานมีเตือนเรื่องฝนตก ให้เราระวังลมแรงด้วย ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ Fearless07848346807
UPattaya U General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณFearless07848346807

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณFearless07848346807ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณFearless07848346807นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณFearless07848346807พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากๆ พนักงานทุกคนมีservice mind อาหารที่ห้องอาหารpapilionอร่อยมาก ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพและปริมาณ สถานที่สวยมากๆ มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ธรรมชาติสุดๆ เหมาะกับคู่รักมากๆ เพราะโรแมนติก ตอนแรกเกือบได้อยู่ไม่ถึง24ชม.ตามpolicyเพราะเราcheck in lateมาก คือ 19.00น. (พนง.frontแจ้งว่าต้องบอกล่วงหน้า3วัน) แต่พนักงานก็ช่วยเป็นธุระจัดการให้จนสามารถcheck out 18.00น.ของวันถัดไปได้ ประทับใจสุดๆเลยคะ

3  ขอบคุณ Tachaporn J
UPattaya U General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ518katej

โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ518katejมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม

เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณ518katejได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ518katejนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณ518katejพร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมนี้เต็มตลอด กว่าจะจองได้ต้องจองล่วงหน้านานพอสมควร แต่คุ้มค่ามากเมื่อได้เข้าพักสมบูรณ์ทุกอย่างค่ะ ขอบคุณที่ทำให้การฉลองครบรอบของเราเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด บริการของโรงแรมทำให้ประทับใจมากกกกกก เจ้าหน้าที่ทุกคนบริการด้วยใจ ยิ้มแย้ม ครั้งหน้าจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ tonhonka
UPattaya U General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tonhonka

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtonhonkaได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณtonhonkaนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtonhonkaพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

เป็นการพักผ่อนที่ประทับใจมากครับ มาเป็นครั้งที่ 2 แล้ว พนักงานทุกคนดูแล เอาใจใส่ดีมากๆๆ เลยครับ ห้องสะอาด สระว่ายน้ำสะอาด บรรยากาศห้องอาหาร และ สระ ที่ติดชายหาด บรรยากาศดีมากครับ ไปแล้วไม่อยากกลับเลย อยากจะไปอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

ขอบคุณ Nattawat D

เรียน คุณ Daydream47516098691

โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Daydream47516098691 มีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม

เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณDaydream47516098691ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณ Daydream47516098691นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณDaydream47516098691พร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักสวยงาม บริการเป็นเลิศ มีความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย อิ่มกาย สุขใจค่ะ
การเดินทางสะดวกสบาย ไม่ไกลอย่างที่คิด เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวที่ไม่ชอบความวุ่นวายมาก ชายหาดเหมาะแก่การเดินเล่น นั่งมองพระอาทิตย์

ขอบคุณ DayTrip34932027905
UPattaya U General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณDayTrip34932027905,

โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณDayTrip34932027905มีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรมและเราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณDayTrip34932027905ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณDayTrip34932027905นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณDayTrip34932027905พร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้