ห้องพักสะอาด เรียบร้อย มีสิ่งอำนวยความสะดวกตามที่ระบุ พนักงานบริการเป็นกันเอง ห้องอาหารอร่อยมาก
อาหารเช้า มีให้เลือกมากมาย
การเดินทางสะดวก บริการโดยรวมถือวาาดีมาก ถ้าท่านมดสนใจแนะนำที่พักที่นี่เลยครับเพิ่มเติม
อาหารเช้า มีให้เลือกมากมาย
เรียน คุณAonniaP
เรามีความยินดีที่ได้รับคำชมจากคุณAonniaPในนามของโรงแรม ยู พัทยา เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุด เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณAonniaPมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณAonniaP อีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้
ผู้จัดการทั่วไป
U Pattaya ที่อยู่สัตหีบ เป็นโรงแรมที่ตกแต่งน่ารัก คล้ายอยู่บนเกาะ มีห้องพักแบบเป็นหลัง หรือ แบบห้องพักติดกัน มีอ่างจากุชชี่บริการในห้องพัก ขนาดห้องกว้าง เตียงคิงไซส์ มีโซฟาที่สามารถนอนได้ก 1 ที่ มี welcome drink ที่สามารถดื่มได้ฟรีในตู้เย็น คนละ 1 อย่าง ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า ราคาอาจจะสูง ถ้าเทียบกับที่พักละแวกนี้
มีห้องอาหารริมทะเล ให้บริการ สไตล์ไทย-อิตาเลียน รสชาติอร่อย
เรียน คุณPik2010
เรามีความยินดีที่ได้รับคำชมจากคุณPik2010ในนามของโรงแรม ยู พัทยา เราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุด เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งเมื่อทราบว่าคุณPik2010มีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPik2010 อีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้
ผู้จัดการทั่วไป
อีกหนึ่งสถานที่สำหรับคนที่ต้องการความสงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนแบบrelax และชาร์จพลังให้ตัวเอง
จุดเด่นคือ พักได้24ชม. ไม่ว่าคุณจะเช็คอินเวลาไหน ก้สามารถเช็คเอ้าท์เวลานั้นได้ (แต่ควรเช็คล่วงหน้ากับเจ้าหน้าที่ตอนก่อนจอง)
ที่นี่มีกิจกรรมหลากหลาย เช่นจักรยาน สระว่ายน้ำวิวทะเล ฟิตเนส
ในส่วนของห้องเรื่มที่การ์เด้นวิว มีอ่างจากุชชี่ในห้องตรงโซนระเบียงด้านนอกด้วย
เรียน คุณmoomiika
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณmoomiikaได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณmoomiikaนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณmoomiikaพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
สิ่งที่ดีที่สุดของโรมแรมนี้คือพนักงาน พนักงานทุกคนสามารถตอบคำถามต่างๆได้ ยิ่มแย้มแจ่มใส เต็มใจที่จะให้บริการมาก ห้องพักสวย สะอาดคุ้มราคา แต่เตียงอาจจะไม่สบายเล็กน้อยสำหรับบางคน อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ รสชาติดีสะอาด โดยรวมประทับใจมากครับ โดยเฉพาะการบริการของพนักงาน ถ้ามีโอกาสคงกลับไปอีกแน่นอน
เรียน คุณynp124
โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณynp124มีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม
เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณynp124ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณynp124นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณynp124พร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้
ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจการบริการจากพนักงาน และสถานที่มาก พนักงานดูแลให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ห้องอาหารสะอาด มีอาหารหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สามาถระบุเวลา เช็คอิน เช็คเอาท์ได้ 24 ชม. โดยการแจ้งล่วงหน้าสามารถระบุความนุ่มของหมอน กลิ่นสบู่ และชาในห้องพักได้
เรียน คุณpasuta0601
โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณpasuta0601มีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม
เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณpasuta0601ได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณpasuta0601นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณpasuta0601พร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้
ผู้จัดการทั่วไป
เข้าใจความรู้สึกที่บอกว่า บริการดุจเจ้าหญิงเลย
พนักงานทุกคนยิ้มแย้ม ทักทาย ถามไถ่ความเป็นอยู่
ที่นอน นอนสบาย สะอาด
อาหารอร่อย จัดวางไลนอาหารน่ารัก
ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่แรกเข้าพัก จนกลับบ้าน มีมุมถ่ายรูปเยอะ โดยเฉพาะทางเดิน คู่รักที่มากันสองคน ไม่ต้องพกขาตั้งกล้องมาเองเลยค่ะ ตามทางเดินมีที่ตั้งกล้อง เลิศมากกก
เรียน คุณproudtraveler
โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำชม ทางทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณproudtravelerมีความสุขตลอดช่วงเวลาการเข้าพักกับทางโรงแรม
เราทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณproudtravelerได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของคุณproudtravelerนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณproudtravelerพร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำชมมา ณ ที่นี้