เรียน คุณNutpisit N
โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมและข้อเสนอแนะ ในนามของโรงแรม ยู พัทยาเราตั้งใจที่จะมอบการบริการที่ดีที่สุดและสร้างความสุขให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นเราทุกคนต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณNutpisit N ในช่วงการเข้าพักที่ผ่านมาซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวไม่ตรงตามมาตรฐานของทางโรงแรมและเราได้มอบหมายให้ผู้จัดการห้องอาหารเข้าดำเนินการตรวจสอบเพื่อแก้ไขทันทีพร้อมทั้งมีการติดตามและประเมิณผลอย่างใกล้ชิดโดยเจ้าหน้าที่ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องสำหรับการพัฒนาปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้น
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรมยูพัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณNutpisit N พร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำติชมมา ณ ที่นี้
ชุลีกร มุ่งสันติ
ผู้จัดการทั่วไป