เรียน คุณMilliampere,
โรงแรม ยู พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับคำติชมจากคุณMilliampere ทีมงานทุกคนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณMilliampereได้รับความพึงพอใจเกี่ยวกับการบริการจากพนักงานและคำชื่นชมจากคุณMilliampereนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
ทั้งนี้ในนามของโรงแรม ยู พัทยาพร้อมด้วยพนักงานทุกคนต้องขออภัยต่อเหตุการณ์ความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นกับคุณMilliampereในช่วงการเข้าพักที่ผ่านมาและเราได้มอบหมายให้ผู้จัดการแผนกที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไขทันทีเพื่อการพัฒนาปรับปรุงการบริการที่ดียิ่งขึ้นในอนาคต
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยาจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการคุณMilliampereพร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำติชมมา ณ ที่นี้
ชุลีกร มุ่งสันติ
ผู้จัดการทั่วไป