ชุ

จุดนัดพบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 ม.ค. 2022
ประทับใจตั้งแต่เข้าโรงแรมเลย ตั้งใจพาเพื่อนมาทานอาหารกลางวัน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใจ ขอบคุณคุณปีเตอร์ อาหารอร่อย วิวสวยมาก 3 ชั่วโมง ไม่พอสำหรับการมาทานอาหารทึ่นี่เลยคะ พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณคุณกาญ จ๊ะ นัตตี้ อั๊ม และกุ๊กฝีมือดี ที่ทำให้การนัดพบเพื่อนเก่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดวันนึง และห้องในสวนสวยๆเหมือนอารมณ์อยู่บ้านเลยทีเดียวคะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 24 ม.ค. 2022
เรียน คุณChutimmo,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณChutimmoได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณChutimmoนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณChutimmoพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
1.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
The Pool at the Bang Saray Village Resort
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
1.8 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
บริการรูมเซอร์วิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เพิ่งได้มีโอกาสเข้าพักที่​ รร​ นี้ครั้งแรก​ จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะนอนค้างพอดีขับรถมาทานอาหารทะเลที่พัทยา​ พอลูกสาวเห็นทะเลเท่านั้นแหละ​ร้องขอนอนค้าง​ 1​ คืน​ กำลังตัดสินใจระหว่าง​ Cape​ กับ​ U​ Pattaya​ และก็ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุด​กับ​ U​ Pattaya​ Bang Saray ตั้งแต่จอดรถพนักงานสามารถเรียกชื่อเราตั้งแต่เเรกพบ​ เช็คอินกับ​ คุณ​หนุ่ย​ FOM​ และการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก​ คุณ​นุ๊ก​ GM​ ที่ยืนต้อนรับลูกค้าอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส

คุณ​หนุ่ยพาไปยังที่ห้องพัก​ Pool​ Villa​ ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นส่วนตัว​ มีพนักงานรอเสริฟ์​ Welcome​ Amenities​ กล่าวคำทักทาย​ โอ๊ยประทับใจไปอีก​ ลูกสาวแอบกระซิบ​ นี่เราเป็นลูกค้า​ VIP​ เหรอนี่​

ความประทับใจยังไม่หมดแค่นี้นะคะ​ ถ้าใครเอาอาหารจากข้างนอกมาทานใน​ รร​ เค้ามีบริการจานชามให้แบบฟรีๆไปเลย​ สระว่ายน้ำสวย​ ทะเลสะอาด​ ทุกอย่างลงตัว​เป็นสมกับที่เป็น​ U​ Pattaya​ ภายใต้การบริหารของคุณนุ๊ก​ ขอบคุณ​มากๆที่ทำให้ครอบครัวเรา​4คน รวม Baby​อีก1​ ที่อยู่ในท้อง​ พวกเรามีความสุขกับทริป​ ปุ๊บปั๊บ​ 1​ คืน​มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Passenger33295303830
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณPassenger33295303830,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPassenger33295303830ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPassenger33295303830นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPassenger33295303830พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

ดีมากๆค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม มีความนอบน้อมทุกคนเลยค่ะ เหมาะสมกับราคาทุกประการ อาหารเช้าดีมากๆ หลากหลายดีค่ะ ได้นอนและพักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ ไม่ต้องรีบร้อน เป็นการพักผ่อนที่สบาย สมกับราคาที่จ่ายไป สถานที่สะอาด กว้างขวางมากค่ะ เลิฟฟฟ

ขอบคุณ knjutharat
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณknjutharat,
knjutharatได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณknjutharatนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณknjutharatพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

ไปทริปกับครอบครัวมาแลพพักที่นี่ห้องชั้นสองและห้องติดหาด พนักงานตั้งแต่ลงรถ ดูแลจัดการกระเป๋าและการแนะนำห้องพักได้น่ารักมาก

จะออกไปทานอาหารก็แนะนำตาม preference ของผู้กินได้หมด แถมแนะนำเพิ่มด้วยว่าช่วงนี้อะไรน่าจะอร่อยด้วยสถานการณ์น้ำทะเลหนุน ฯลฯ โทรขออะไรจากฟร้อนก็รวดเร็วมาก

ห้องพักชั้นล่างใหญ่กว้าง ชั้นบนเล่นระดับดูสวยงาม ตอนเช็คเอาท์รวดเร็วและจัดการขนของให้ด้วย น่ารักมากๆ

1  ขอบคุณ XsiChan
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณXsiChan,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณXsiChanได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณXsiChanนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณXsiChanพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 8 มกราคม ค.ศ. 2022

เรากับแฟนพยายามหาโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่านจนเกินไปในสถานะการณ์โควิดแบบนี้ สำหรับถ่าย pre wedding และ presentation สุดท้ายก็มาตัดสินในที่จะเข้าพักที่ U Pattaya โดยตั้งแต่เริ่มติดต่อ ผ่านทางคุณ Alisa ที่ช่วยดูแลเรื่องแพคเกจและห้องพักในครั้งนี้ จนถึงวันที่เข้าพักซึ่งก็ประทับใจมากขึ้นอีกตั้งแต่ถึงโรงแรม โดยมีคุณWarawanและทีมงาน front ทุกๆ คนต้อนรับเป็นอย่างดี และพนักงานคนอื่นๆที่ยิ้มแย้มคอยดูแลเป็นอย่างดีเช่นกัน ช่วยจัดห้องพักให้เข้าไปพักได้อย่างรวดเร็วมาก ห้อง Pool Villa สวยมากและมีความเป็นส่วนตัวมากๆ ชอบที่ได้ห้อง 302 ห้องริมและส่วนตัวสุดๆ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและพื้นที่สวยกลางดีมากและสวยมาก ประทับใจบริการรูมเซอร์วิส สามารถเสิร์ฟอาหารได้รวดเร็วไม่ต้องทนหิวนาน อาหารก็อร่อยมากโดยเฉพาะข้าวผัดปู 55555 สัญญาว่าถ้าได้ไปจะสั่งอีกแน่นอนค่ะ 555555 และวันที่เชคเอ้าท์กลับมีคุณปีเตอร์คอยช่วยอำนวยความสะดวก ดูแลช่วยถือสัมภาระ สัญญากับตัวเองกับแฟนว่าถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ😊 ไว้ได้รูปสวยๆจากช่างภาพจะมารีวิวให้อีกนะคะ😊

ขอบคุณ MMZen
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณMMZen,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMMZenได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMMZenนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMMZenพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากห่างหายจากการเที่ยวทะเลมาหลายเดือน เราก็พยายามหาโรงแรมที่มีความเป็นส่วนตัวไม่พลุกพล่านจนเกินไปในสถานะการณ์โควิดแบบนี้ แล้วก็เลือกที่จะเข้าพักที่ U Pattaya ซึ่งก็ประทับใจตั้งแต่ถึงโรงแรม มีคุณปีเตอร์คอยช่วยอำนวยความสะดวก ตลอดเวลาที่เข้าพัก รวมถึงพนักงานคนอื่นๆที่ยิ้มแย้มคอยดูแลเป็นอย่างดีเช่นกัน

พอกลับมาแล้วลูกก็รีเควสท์ขอกลับไปพักอีกรอบ ซึ่งเราก็จองใหม่ทันที ดีใจที่จะได้กลับไปพักที่นี่ในวันพรุ่งนี้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ ArtDewSummer
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณArtDewSummer,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณArtDewSummerได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณArtDewSummerนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณArtDewSummerพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต