พนักงานบริการดี ห้องสะอาด แต่ห้องซีวิวไม่ค่อยเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องใช้วสีลแชร์ (เดินขึ้นบันได) อาหารเช้ามีหลากหลาย ชอบตรงที่เปิดตั้งแต่ 6.30-11.00 น. คนตื่นสายก็ทันกิน ติดหาดเดินเล่นริมหาดได้ หน้าหาดติดต่อกับหาดอื่นๆ
เรียน คุณPaeChanjira,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPaeChanjiraได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPaeChanjiraนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPaeChanjiraพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักสะอาด เรียบร้อย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ยิ้มแย้ม และทักทายตลอด มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก ห้องอาหารสะอาด อาหารอร่อย มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง วิวสวย มีหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกว้างสะอาด
เรียน คุณapplesri7,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณapplesri7ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณapplesri7นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณapplesri7พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจตั้งแต่เข้าโรงแรมเลย ตั้งใจพาเพื่อนมาทานอาหารกลางวัน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใจ ขอบคุณคุณปีเตอร์ อาหารอร่อย วิวสวยมาก 3 ชั่วโมง ไม่พอสำหรับการมาทานอาหารทึ่นี่เลยคะ พนักงานบริการดีมาก ขอบคุณคุณกาญ จ๊ะ นัตตี้ อั๊ม และกุ๊กฝีมือดี ที่ทำให้การนัดพบเพื่อนเก่าเป็นเวลาที่ดีที่สุดวันนึง และห้องในสวนสวยๆเหมือนอารมณ์อยู่บ้านเลยทีเดียวคะ
เรียน คุณChutimmo,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณChutimmoได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณChutimmoนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณChutimmoพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
เพิ่งได้มีโอกาสเข้าพักที่ รร นี้ครั้งแรก จริงๆไม่ได้ตั้งใจจะนอนค้างพอดีขับรถมาทานอาหารทะเลที่พัทยา พอลูกสาวเห็นทะเลเท่านั้นแหละร้องขอนอนค้าง 1 คืน กำลังตัดสินใจระหว่าง Cape กับ U Pattaya และก็ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่สุดกับ U Pattaya Bang Saray ตั้งแต่จอดรถพนักงานสามารถเรียกชื่อเราตั้งแต่เเรกพบ เช็คอินกับ คุณหนุ่ย FOM และการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก คุณนุ๊ก GM ที่ยืนต้อนรับลูกค้าอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสคุณหนุ่ยพาไปยังที่ห้องพัก Pool Villa ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและเป็นส่วนตัว มีพนักงานรอเสริฟ์ Welcome Amenities กล่าวคำทักทาย โอ๊ยประทับใจไปอีก ลูกสาวแอบกระซิบ นี่เราเป็นลูกค้า VIP เหรอนี่ ความประทับใจยังไม่หมดแค่นี้นะคะ ถ้าใครเอาอาหารจากข้างนอกมาทานใน รร เค้ามีบริการจานชามให้แบบฟรีๆไปเลย สระว่ายน้ำสวย ทะเลสะอาด ทุกอย่างลงตัวเป็นสมกับที่เป็น U Pattaya ภายใต้การบริหารของคุณนุ๊ก ขอบคุณมากๆที่ทำให้ครอบครัวเรา4คน รวม Babyอีก1 ที่อยู่ในท้อง พวกเรามีความสุขกับทริป ปุ๊บปั๊บ 1 คืนมากค่ะ
เรียน คุณPassenger33295303830,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPassenger33295303830ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPassenger33295303830นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPassenger33295303830พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ดีมากๆค่ะ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ พนักงานบริการดีเยี่ยม มีความนอบน้อมทุกคนเลยค่ะ เหมาะสมกับราคาทุกประการ อาหารเช้าดีมากๆ หลากหลายดีค่ะ ได้นอนและพักผ่อนอย่างเต็มที่จริงๆ ไม่ต้องรีบร้อน เป็นการพักผ่อนที่สบาย สมกับราคาที่จ่ายไป สถานที่สะอาด กว้างขวางมากค่ะ เลิฟฟฟ
เรียน คุณknjutharat,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณknjutharatได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณknjutharatนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณknjutharatพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป