หาดมีความเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมสวย ตกแต่งดีมากกก มุมถ่ายรูปสวยและเยอะมาก พนักงานทุกคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีน้ำใจ ยิ้มแย้มมม ห้องพักสะอาด เรียบร้อยย ห้องแต่ละtype คือดีทุกห้องงง ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีก
เรียน คุณgiffyChaw,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณgiffyChawได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณgiffyChawนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณgiffyChawพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ที่นี่โรงแรมสวยบรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมเล็กๆไม่ใหญ่มาก พนักงานที่นี่ยิ้มไหว้ทักทายและเป็นกันเองเวลาเดินผ่านจะคอยถามตลอดเลยค่ะ ห้องอาหารวิวดีสถานที่โปร่ง ตอนเช้านั่งทานอาหารบรรยากาศดีและตอนเย็นก็เห็นพระอาทิตย์ตก
เรียน คุณNoiyyyy,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNoiyyyyได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNoiyyyyนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNoiyyyyพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
มีโอกาสได้พาแฟนไปทานข้าวที่ยูพัทยา น่าประทับใจมากๆเลยครับ พนักงานต้อนรับดีมากๆตั้งแต่ลานจอด เดินไปที่หน้าล็อบบี้ก็มีพนักงานแนะนำอย่างดีเลย อยากมาพักหลายครั้งเพราะชอบบรรยากาศที่นี่ อาหารอร่อย พนักงานดี ถ้ามีโอกาสจะไปพักแน่นอนครับ แฟนบอกชอบยูพัทยามากๆ
เรียน คุณBoss_ratisas,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้ามาใช้บริการห้องอาหารกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณBoss_ratisasได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณBoss_ratisasนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณBoss_ratisasพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานน่ารักมากครับทั้งที่frontและพี่พนักงานชื่อPeterครับ พี่ๆสุภาพและน่ารักมากครับผมมมมมมมมมม ห้องพูลวิลล่าส่วนตัวและสะอาดมากครับ การแนะนำห้องต่างๆชัดเจน ไว้ครั้งหน้าจะมาซ้ำอีกครับ รอบนี้เสียดายที่รีบไปหน่อยครับ
เรียน คุณFrequentFlier829918,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณFrequentFlier829918ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณFrequentFlier829918นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณFrequentFlier829918พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ต้องบอกก่อนว่า u pattaya คือ เป็นที่ที่ประทับใจที่สุดในพัทยาเรื่องการบริการ มากี่ครั้งก็ประทับใจ เพราะพี่พนักงาน น่ารักมากๆ ไม่ว่าคุณจะไปเจอเรื่องอะไรมา มาพักที่นี้คือ ยิ้มทั้งวัน เพราะความน่ารักดูแลเอาใจใส่ดีแถมพี่ๆยังช่วยกันวางแผนเซอไพร้วันเกิดให้อีก อีกคนเอาของไปแอบให้ อีกคนเอาเค้กมาเซอไพร้ โอ๊ย ทุกคนแบบ น่ารักมากๆ มีความสุขมากๆ โดยเฉพาะ ( พี่ปีเตอร์ ) พี่เต้อ เต็มใจช่วยตั้งแต่ลงจากรถ แล้วเอาของไปแอบ ช่วยให้การเซอไพร้ครั้งนี้มันสมบูรณ์ตั้งแต่แรกจนจบ แล้วมันออกมาน่ารักตรงที่ มีพี่ๆพนักงานทุกคนพร้อมใจกันช่วยด้วย ตั้งแต่จัดซุ้มดินเนอร์ริมหาด ตอนถือดอกไม้มาให้ หรือตอนเป่าเค้ก ปลื้มปิติ ปล. เจ้าของโรงแรมนี้โชคดีมากๆตรงที่ มีบุคลากรที่ทรงคุณค่าในการบริการมากกว่าทุกๆที่เลย ขอบคุณพี่ปีเตอร์มากๆที่ช่วยยกของไปแอบ ช่วยยกขึ้นลงอย่างเต็มใจ พี่เตอร์บอกว่าไม่รับติบ ขอแลกเป็นรอยยิ้มก็พอครับ โอ๊ย ทัชใจมากๆ 🧡🧡🧡🧡🧡
เรียน คุณKoKaeswagD,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณKoKaeswagDได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณKoKaeswagDนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณKoKaeswagDพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป