B-123lla

Nice hotel Nice staff

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.พ. 2022
โรงแรมดี สะอาด ห้องพักกว้างและวิวดี มาพักที่นี่ถือว่าได้เป็นการพักผ่อนจริงๆเพราะโรงแรมเขาเงียบสงบมาก พนักงานทุกแผนกก็บริการดีมากๆเลย ไปครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆได้รับการต้อนรับจากทุกๆคนภายในโรงแรมที่คอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: โรงแรมติดหน้าหาดน้ำสวย
ตอบกลับเมื่อ 14 ก.พ. 2022
เรียน คุณB-123bbn,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณB-123bbnได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณB-123bbnนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณB-123bbnพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
DElig thaimat på stranden i Bangsaray, mmmmmmm
2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
    2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
    สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
    • Official Hotel
    0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
    สวัสดีเพื่อน Tripadvisor เราอยากแนะนำโรงแรมซีฮิลล์ บูทีค เรสซิเด้นท์  อยู่บางเสร่ พัทยา ชลบุรี ห้องพักที่นี่สวย  สะอาด  ราคาเป็นกันเองสุดๆ   แถมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย   สนใจโทรที่เบอร์ 087-1351318 ได้เลย ((ตอนนี้โปรโมชั่นเพียบ))
    1.9 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
    5.4 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
    รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ก้าวแรกที่เหยีบประทับใจกับการบิการอย่างมากรีเซพชั่นน่ารักน่าเอ็นดูให้การใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งห้องอาหารก็ให้บริการเยี่ยมยอด พนักงานเป็นกันเองเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีไปทางไหนมีแต่รอยยิ้มโดยรวมประทับใจมากๆต้องกลับมาอีกอย่างแน่นอนครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นล่างเดินทางสะดวกสบาย
    วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Mijang0023
    GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณMijang0023,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMijang0023ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMijang0023นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMijang0023พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

หาดมีความเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมสวย ตกแต่งดีมากกก มุมถ่ายรูปสวยและเยอะมาก พนักงานทุกคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีน้ำใจ ยิ้มแย้มมม ห้องพักสะอาด เรียบร้อยย ห้องแต่ละtype คือดีทุกห้องงง ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ giffyChaw
    GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณgiffyChaw,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณgiffyChawได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณgiffyChawนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณgiffyChawพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ที่นี่โรงแรมสวยบรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมเล็กๆไม่ใหญ่มาก พนักงานที่นี่ยิ้มไหว้ทักทายและเป็นกันเองเวลาเดินผ่านจะคอยถามตลอดเลยค่ะ ห้องอาหารวิวดีสถานที่โปร่ง ตอนเช้านั่งทานอาหารบรรยากาศดีและตอนเย็นก็เห็นพระอาทิตย์ตก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
    ขอบคุณ Noiyyyy

เรียน คุณNoiyyyy,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNoiyyyyได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNoiyyyyนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNoiyyyyพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

มีโอกาสได้พาแฟนไปทานข้าวที่ยูพัทยา น่าประทับใจมากๆเลยครับ พนักงานต้อนรับดีมากๆตั้งแต่ลานจอด เดินไปที่หน้าล็อบบี้ก็มีพนักงานแนะนำอย่างดีเลย อยากมาพักหลายครั้งเพราะชอบบรรยากาศที่นี่ อาหารอร่อย พนักงานดี ถ้ามีโอกาสจะไปพักแน่นอนครับ แฟนบอกชอบยูพัทยามากๆ

1  ขอบคุณ Boss_ratisas

เรียน คุณBoss_ratisas,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้ามาใช้บริการห้องอาหารกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณBoss_ratisasได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณBoss_ratisasนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณBoss_ratisasพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานน่ารักมากครับทั้งที่frontและพี่พนักงานชื่อPeterครับ พี่ๆสุภาพและน่ารักมากครับผมมมมมมมมมม ห้องพูลวิลล่าส่วนตัวและสะอาดมากครับ การแนะนำห้องต่างๆชัดเจน ไว้ครั้งหน้าจะมาซ้ำอีกครับ รอบนี้เสียดายที่รีบไปหน่อยครับ

1  ขอบคุณ FrequentFlier829918

เรียน คุณFrequentFlier829918,

FrequentFlier829918ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณFrequentFlier829918นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
    หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณFrequentFlier829918พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต