ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 10% (ราคาเฉลี่ย ฿5,398/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿4,845) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 10% (฿5,398) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ชอบการบริการของที่นี่ตั้งแต่พนักงานคุณปีเตอร์ และพนักงานทุกคนดูแลดีมากๆ บริการดีเยี่ยมที่สุด ห้องสวย สะอาด ทุกอย่างดี อาหารอร่อยค่ะ จะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ โรงแรมสวยติดริมทะเลมีสระว่ายน้ำติดริมหาด ชอบมากกกกค่ะ
เรียน คุณGaywalyn,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณGaywalynได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณGaywalynนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณGaywalynพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมดี สะอาด ห้องพักกว้างและวิวดี มาพักที่นี่ถือว่าได้เป็นการพักผ่อนจริงๆเพราะโรงแรมเขาเงียบสงบมาก พนักงานทุกแผนกก็บริการดีมากๆเลย ไปครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากๆได้รับการต้อนรับจากทุกๆคนภายในโรงแรมที่คอยช่วยเหลือและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีค่ะ
เรียน คุณB-123bbn,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณB-123bbnได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณB-123bbnนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณB-123bbnพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ก้าวแรกที่เหยีบประทับใจกับการบิการอย่างมากรีเซพชั่นน่ารักน่าเอ็นดูให้การใส่ใจทุกรายละเอียดทั้งห้องอาหารก็ให้บริการเยี่ยมยอด พนักงานเป็นกันเองเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดีไปทางไหนมีแต่รอยยิ้มโดยรวมประทับใจมากๆต้องกลับมาอีกอย่างแน่นอนครับ
เรียน คุณMijang0023,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMijang0023ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMijang0023นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMijang0023พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
หาดมีความเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมสวย ตกแต่งดีมากกก มุมถ่ายรูปสวยและเยอะมาก พนักงานทุกคนช่วยเหลือเป็นอย่างดี มีน้ำใจ ยิ้มแย้มมม ห้องพักสะอาด เรียบร้อยย ห้องแต่ละtype คือดีทุกห้องงง ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีก
เรียน คุณgiffyChaw,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณgiffyChawได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณgiffyChawนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณgiffyChawพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ที่นี่โรงแรมสวยบรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ โรงแรมเล็กๆไม่ใหญ่มาก พนักงานที่นี่ยิ้มไหว้ทักทายและเป็นกันเองเวลาเดินผ่านจะคอยถามตลอดเลยค่ะ ห้องอาหารวิวดีสถานที่โปร่ง ตอนเช้านั่งทานอาหารบรรยากาศดีและตอนเย็นก็เห็นพระอาทิตย์ตก
เรียน คุณNoiyyyy,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNoiyyyyได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNoiyyyyนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNoiyyyyพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป