ตั้งแต่พนักงานคุณคุณมาร์ตินต้อนรับดีมาก คุณแคลร์เช็คอินได้รวดเร็ว แวะทานกาแฟฝีมือของน้องนัตตี้อร่อยรสชาติดีจริงๆ ทำไปยิ้มไป โรงแรมสวนสะอาด บรรยากาศดี ห้องประชุมกว้างขวาง เหมาะกับการมาประชุมสัมนา มีโอกาสจะมาเยี่ยมเยื่อนอีกครับ
เรียน คุณSophonSangthong675,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSophonSangthong675ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSophonSangthong675นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSophonSangthong675พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ไปครั้งแรกประทับใจมาก...ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน บรรยากาศและการตกแต่งของโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาจจะไปช่วงที่สภาพอากาศดีด้วย การพักครั้งนี้เลยผ่านไปด้วยดี ทั้งห้องพัก อาหาร และการบริการดีมาก พนักงานต้อนรับทุกคนน่ารักและใส่ใจมากๆเลย คอยไปส่งที่ห้องแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขอบคุณ คุณมาร์ติน คุณเอิร์ธ คุณเดย์ และพนักงานคนอื่นๆที่คอยให้บริการเป็นอย่างดี ทุกคนเป็นมิตรมาก แม่บ้านที่คอยทำความสะอาดและพนักงานห้องอาหารที่คอยให้บริการด้วยนะคะ ชอบที่นี่มากๆเลยค่ะ
เรียน คุณMoneymoneyOO,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMoneymoneyOOได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMoneymoneyOOนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMoneymoneyOOพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ตั้งแต่การเข้าไปเช็คอินพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินผ่านไปด้วยดี จนเข้าห้องพักประทับใจมาก ชอบการตกแต่งชอบวิว แล้วบริเวณโรงแรมบรรยาการดีด้วย ร่มรื่นและสะอาด ในส่วนของอาหารก็อร่อยใช้ได้เลย คุณจ๋าที่คอยตรวจสอบห้องพักและดูแลในเรื่องเช็คอินแล้วให้ข้อมูลต่างๆและคอยให้บริการตามที่ขอไปทุกครั้ง ขอบคุณนะคะ แล้วคุณปีเตอร์ที่คอยอำนวยความสะดวกดูแลในส่วนของสัมภาระแถมยังสอบถามให้ความช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก เป็นการพักผ่อนที่มีความสุขมากเลยค่ะ
เรียน คุณDalene99s,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณDalene99sได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณDalene99sนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณDalene99sพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
น้องพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ดูแลเอาใจใส่ ก่อนจะเข้าห้องพัก เดินขึ้นบันไดวน ที่ตกแต่งด้วยความเก๋ของไม้ มาถึงตัวห้องพักสะอาด สวยงาม มีอ่างจากุชชี่ ให้ได้ลงไปแช่ ถ่ายรูปสวย มีที่นั่งด้านนอกระเบียงให้สามารถนั่งชมวิว บรรยากาศ ทะเล ลมเย็นสบาย สามารถสั่งอาหาร และมีบริการเสิร์ฟอาหารสำหรับทุกที่ อาหารอร่อย มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
เรียน คุณBIM237,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณBIM237ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณBIM237นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณBIM237พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
การบริการดีเยี่ยม ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ ตั้งแต่ลงรถมาเลย มาถึงห้องพัก สวยงาม มองเห็นวิวทะเล สดชื่น สบายใจสุดๆเลย อาหารก็สามารถบริการเสิร์ฟได้ทุกที่ที่ต้องการ อาหารอร่อย สะอาด มีหาดติดโรงแรมเลย เป็นส่วนตัวมาก ทุกอย่างโดยรวมดีเลิศค่ะ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน
เรียน คุณtoynang,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtoynangได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtoynangนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtoynangพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป