Chairoj2509

ยอดเยี่ยม!!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 10 มี.ค. 2022
น้องปีเตอร์ดูแลดีตั้งแต่ลงมาจากรถ จัดการกระเป๋าทั้งยังจัดการเช็คอินได้รวดเร็วโดยแผนกต้อนรับของคุณแคลร์ แวะนั่งทานกาแฟอร่อยมาก บรรยากาศชิวๆ เพลงเพราะๆ ที่ see you again ด้านในจำหน่ายเค้กที่โรงแรมทำเอง ตัวโรงแรมมีสวนสวยล้อมรอบ ทางmanagement ดูแลได้ดีมากๆ ต้องแวะมาครับ อย่าลืมแวะที่ร้านอาหารปาปิยอง บรรยากาศดีมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 10 มี.ค. 2022
เรียน คุณChairoj2509,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณChairoj2509ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณChairoj2509นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณChairoj2509พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
1.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
The Pool at the Bang Saray Village Resort
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
บริการรูมเซอร์วิส
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

ตั้งแต่พนักงานคุณคุณมาร์ตินต้อนรับดีมาก คุณแคลร์เช็คอินได้รวดเร็ว
แวะทานกาแฟฝีมือของน้องนัตตี้อร่อยรสชาติดีจริงๆ ทำไปยิ้มไป โรงแรมสวนสะอาด บรรยากาศดี ห้องประชุมกว้างขวาง เหมาะกับการมาประชุมสัมนา มีโอกาสจะมาเยี่ยมเยื่อนอีกครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ SophonSangthong675
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSophonSangthong675,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSophonSangthong675ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSophonSangthong675นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSophonSangthong675พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

ไปครั้งแรกประทับใจมาก...ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน บรรยากาศและการตกแต่งของโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ อาจจะไปช่วงที่สภาพอากาศดีด้วย การพักครั้งนี้เลยผ่านไปด้วยดี ทั้งห้องพัก อาหาร และการบริการดีมาก พนักงานต้อนรับทุกคนน่ารักและใส่ใจมากๆเลย คอยไปส่งที่ห้องแนะนำสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขอบคุณ คุณมาร์ติน คุณเอิร์ธ คุณเดย์ และพนักงานคนอื่นๆที่คอยให้บริการเป็นอย่างดี ทุกคนเป็นมิตรมาก แม่บ้านที่คอยทำความสะอาดและพนักงานห้องอาหารที่คอยให้บริการด้วยนะคะ ชอบที่นี่มากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ MoneymoneyOO

เรียน คุณMoneymoneyOO,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMoneymoneyOOได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMoneymoneyOOนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMoneymoneyOOพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่การเข้าไปเช็คอินพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี คอยช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกในการเช็คอินผ่านไปด้วยดี จนเข้าห้องพักประทับใจมาก ชอบการตกแต่งชอบวิว แล้วบริเวณโรงแรมบรรยาการดีด้วย ร่มรื่นและสะอาด ในส่วนของอาหารก็อร่อยใช้ได้เลย คุณจ๋าที่คอยตรวจสอบห้องพักและดูแลในเรื่องเช็คอินแล้วให้ข้อมูลต่างๆและคอยให้บริการตามที่ขอไปทุกครั้ง ขอบคุณนะคะ แล้วคุณปีเตอร์ที่คอยอำนวยความสะดวกดูแลในส่วนของสัมภาระแถมยังสอบถามให้ความช่วยเหลือตลอดการเข้าพัก เป็นการพักผ่อนที่มีความสุขมากเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Dalene99s
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณDalene99s,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณDalene99sได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณDalene99sนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณDalene99sพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

น้องพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดี ดูแลเอาใจใส่ ก่อนจะเข้าห้องพัก เดินขึ้นบันไดวน ที่ตกแต่งด้วยความเก๋ของไม้ มาถึงตัวห้องพักสะอาด สวยงาม มีอ่างจากุชชี่ ให้ได้ลงไปแช่ ถ่ายรูปสวย มีที่นั่งด้านนอกระเบียงให้สามารถนั่งชมวิว บรรยากาศ ทะเล ลมเย็นสบาย สามารถสั่งอาหาร และมีบริการเสิร์ฟอาหารสำหรับทุกที่ อาหารอร่อย มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ BIM237
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณBIM237,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณBIM237ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณBIM237นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณBIM237พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2022

การบริการดีเยี่ยม ดูแลเอาใจใส่ดีมากค่ะ ตั้งแต่ลงรถมาเลย มาถึงห้องพัก สวยงาม มองเห็นวิวทะเล สดชื่น สบายใจสุดๆเลย อาหารก็สามารถบริการเสิร์ฟได้ทุกที่ที่ต้องการ อาหารอร่อย สะอาด มีหาดติดโรงแรมเลย เป็นส่วนตัวมาก ทุกอย่างโดยรวมดีเลิศค่ะ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ toynang

เรียน คุณtoynang,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtoynangได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtoynangนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtoynangพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต