ที่ตั้งไม่ไกลจากเมืองพัทยา มีร้ายอาหารชื่อดังใกล้เคียงมากมาย อยู่ติดหาดบางเสร่ สะอาด ร่มรื่น น้อง Peter , Martin, และคุณหยอย ดูแลดีมากตั้งแต่ที่จอดรถ อัธยาศัยดีมาก มาประชุมสัมนาสะดวกสบาย อาหารอร่อย บรรยากาศดีเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณChaloempol,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณChaloempolได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณChaloempolนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณChaloempolพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
บริการดีตั้งเข้ามาถึงโรงแรม น้องPeter น้อง Martin กับน้อง Jajah ดูแลต้อนรับดีตั้งแต่ถึงหน้าโรงแรม บริเวณโรงแรมมีสวนสวยร่มรื่น พนักงานอัธยาศัยดี ลานจอดรถ สิ่งอำนวยความสะดวกกว้างขวาง มีคาเฟ่หน้าโรงแรม มาประชุมสะดวกสบายครับ
เรียน คุณMarut2522,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMarut2522ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMarut2522นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMarut2522พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
คุณเก๋ คุณปีเตอร์ และพนักงานทุกท่าน อัธยาศัยดีมากๆ แนะนำและ ให้บริการดีมากๆ กั้งทอดกระเทียม อร่อยเลิศ ห้องพักสะอาดเอี่ยม บรรยากาศรอบๆ โรงแรมเงียบสงบ ติดหาดเดินลงเล่นน้ำทะเลได้เลย วิวสวย มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ
เรียน คุณSuwaphan_T,
Suwaphan_Tได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSuwaphan_Tนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSuwaphan_Tพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ครอบครัวเราชอบที่นี่มากๆๆๆๆ มากี่ครั้งก็ประทับใจพนักงานทุกคนมากๆๆๆ ทุกแผนกเลย บรรยากาศที่นี่คือสวยทุกมุม ได้รูปสวยๆไปเยอะมากๆ ห้องพักพลูวิลล่าเป็นส่วนตัวสุดๆ ลูกๆชอบมากกกก คิดว่ารีวิวนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคน ถ้าใครมีโอกาสมาพักอยากให้จำชื่อพนักงานที่บริการประทับใจไว้มารีวิวให้กำลังใจนะคะ โดยเฉพาะคุณหลอง คุณกาน คุณแอ้มที่ร้านอาหาร และที่รีเซพชั่นคุณเอิร์ท คุณอาร์ช่วยยกกระเป๋า คุณมาร์ติน คุณหนุ่ยที่ดูแลตลอดการเข้าพัก คุณเนินที่ทำความสะอาดห้องเรียบร้อยมาก
เรียน คุณJiratoh,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณJiratohได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณJiratohนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณJiratohพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
เต็มไปด้วยความอบอุ่นและรอยยิ้มตั้งแต่เริ่มมาถึงโรงแรม คุณPeter ดูแลดีมากตั้งแต่ลานจอดรถ คุณ Claire รีเซฟชั่นต้อนรับด้วยรอยยิ้ม โรงแรมสวยอยู่ใกล้หาด มีสวนร่มรื่น บรรยากาศดี พนักงานทุกท่านยิ้มแย้ม อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว สวนนงนุช สวนน้ำ มาทานข้าวที่ร้าน Papillion วิวสวยมาก
เรียน คุณPassport22195546489,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPassport22195546489ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPassport22195546489นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPassport22195546489พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ตอนเช็คอินรวดเร็วมาก น้อง Jajah บริการดีเยี่ยม อธิบายได้อย่าละเอียด Peter บริการได้รวดเร็ว โรงแรมบรรยากาศร่มรื่น มีหาดทรายเล่นน้ำได้ แม่บ้านดูแลห้องได้สะอาด ขอบคุณคุณ Tidty ที่ดูแลห้องเป็นอย่างดี มีโอกาสจะมาอีกค่ะ
เรียน คุณWatWish,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณWatWishได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณWatWishนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณWatWishพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต