Ronnasit S

บริการดี สถานที่สะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 เม.ย. 2022ผ่านมือถือ
ตัวโรงแรมสวยงาม มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า พนักงานบริการดีมากตั้งที่จอดรถ เดินทางง่าย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมากมาย ทั้งสวนน้ำ สวนนงนุช หาดบางเสร่ ไม่ไกลจากพัทยา แต่สงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ special thanks for Mr. Peter and Claire , Jajah for very warm welcome ครับ :)
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 30 เม.ย. 2022
เรียน คุณronnasits,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณronnasitsได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณronnasitsนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณronnasitsพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

• eDreams
Thera Pool
  • Official Site
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สวัสดีเพื่อน Tripadvisor เราอยากแนะนำโรงแรมซีฮิลล์ บูทีค เรสซิเด้นท์  อยู่บางเสร่ พัทยา ชลบุรี ห้องพักที่นี่สวย  สะอาด  ราคาเป็นกันเองสุดๆ   แถมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย   สนใจโทรที่เบอร์ 087-1351318 ได้เลย ((ตอนนี้โปรโมชั่นเพียบ))
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
5.4 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

U Pattaya เป็นโรงแรมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถเดินได้ทั่วถึงทั้งโรงแรม ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอาหาร Papillon วิวดี อาหารรสชาติดีมาก ห้องพักสวย วิวดี และความสะอาดดี ที่ตั้งไม่ไกลจากร้านอาหารทะเลชื่อดัง เดินทางสะดวก พนักงาน น้อง Peter ดูแลเทคเเคร์ดีมาก หวังว่าจะได้มาอีกครับ

ขอบคุณ Surachai54
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณSurachai54,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSurachai54ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSurachai54นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSurachai54พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องนอนปลอดโปร่ง นอนหลับสบายมาก มากรุ้ป 5 คน พนักงานส่วนหน้าต้อนรับ ยิ้มแย้ม good service mind มากๆ อาหารเช้าดีงาม ตัวโรงแรมไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ขนาดโรงแรมกำลังดี เดินได้ทั่วถึงชายหาด ขอบคุณการต้อนรับจากคุณ Claire , Martin , Peter จะมาใช้บริการใหม่อีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ Richy988

เรียน คุณRichy988,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณRichy988ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณRichy988นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณRichy988พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

ที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว มาพัก 3 คืนแล้วห้อง 128 เงียบสงบมาก บรรยากาศ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีสระน้ำสวย ความสะอาดเยี่ยม ก๋วยเตี๋ยวอร่อย มีคาเฟ่ด้านหน้า กาแฟอร่อย ได้รับการดูแลอย่างดีจากคุณ Peter , Claire , Jajah เริ่มมีนักท่งเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวแล้ว ดีใจกันกับทางโรงแรมด้วยครับ เยี่ยม

ขอบคุณ PeeLek2516

เรียน คุณPeeLek2516,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPeeLek2516ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPeeLek2516นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPeeLek2516พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสเข้ามาทานอาหารมื้อกลางวันที่โรงแรม กับเพื่อน ถือเป็นโชคดีที่ได้เจอ GM ของโรงแรม คุณนุ๊ก ดูแลเราเป็นอย่างดี แนะนำเมนูอาหารที่เป็น ฟองดู seafood แต่เราอยากทานอย่างอื่น คุณนุ๊ก จึงแนะนำเมนู Seafood Plater ซึ่งออกมาและน่าตาดูดีมาก และที่สำคัญสดจริงๆ ต้องบอกว่า คุณภาพเกินราคาไปมากๆครับ

ระหว่างรออาหารคุณนุ๊กพาพวกเราเดินชมโรงแรม และเล่าถึง Concept โรงแรมให้ฟัง พอมองดูแล้วเข้ากันมากครับ

เสียดายที่ไม่ได้อยู่ชมพระอาทิตย์ตกที่โรงแรม GM แจ้งว่าสวยมาก

ขนาดแขกที่เพียงแวะเข้าไปทานอาหารยังได้รับการดูแลจาก GM ดีขนาดนี้ ไม่อยากจะนึกถึงว่าถ้าเราเป็นแขกที่เข้าพักของโรงแรม จะได้รับการดูแลดีขนาดไหน

แนะนำครับ ถ้ามาพักแล้ว ไม่ต้องออกไปทานอาหารข้างนอกให้เสียเวลาเลย อาหารใน โรงแรม ราคาไม่แพง และคุณภาพเกินราคาไปมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ยังไงก้อต้องอยู่ชมพระอาทิตย์ตกครับ และอย่าลืมทาน Seafood Platter ครับ
ขอบคุณ Nutt J
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณNutt J,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้ามาใช้บริการของห้องอาหารเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNutt Jได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNutt Jนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNutt Jอีกครั้งในอนาคต

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมสวย ทันสมัย layout ห้องดีมาก เตียงนุ่ม ห้องน้ำใหญ่ เป็นสัดส่วน มี jacuzzi หน้าห้อง วิวทะเลที่นี่สวยมาก face out to sunset เลย ชายหาดเล่นน้ำได้ สวย สระว่ายน้ำริมทะเลหน้ากว้าง สวยมาก ที่สำคัญพนักงานน่ารักมาก ช่วยเหลือ ยิ้มแย้มแจ่มใส offer ให้ลูกค้าโดยที่ไม่ได้ขอ น่ารักมาก อาหารอร่อยมาก ไม่ต้องออกไปทานข้างนอก แนะนำเลยค่ะ พนักงานคุณปีเตอร์น่ารัก ยิ้มแย้ม ช่วยเหลือ ขอบคุณมากนะค่ะ ไว้มาพักใหม่ค่ะ

1  ขอบคุณ Sukritra

เรียน คุณSukritra,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSukritraได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSukritraนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSukritraพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต