Expedia.com
Agoda.com
Hotels.com
U Pattaya
ZenHotels.comUS$124
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมาก เตรียมห้องให้ตั้งแต่ก่อนเช็คอิน บริการและต้องรับอย่างเต็มที่ สระว่ายน้ำสวยงามติดวิวหาด ร่มรื่น ขอบคุณทีมงาน U Pattaya Kuhn Nutto , Claire , Peter , Non สำหรับการบริการยอดเยี่ยมตลอดการเข้าพักที่แสนวิเศษในทริปนี้ค่ะ

ขอบคุณ mimmim278
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณmimmim278,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณmimmim278ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณmimmim278นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณmimmim278พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตัวโรงแรมสวยงาม มีทั้งแบบห้องพักและวิลล่า พนักงานบริการดีมากตั้งที่จอดรถ เดินทางง่าย ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวมากมากมาย ทั้งสวนน้ำ สวนนงนุช หาดบางเสร่ ไม่ไกลจากพัทยา แต่สงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัวมากๆ special thanks for Mr. Peter and Claire , Jajah for very warm welcome ครับ :)

ขอบคุณ ronnasits

เรียน คุณronnasits,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณronnasitsได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณronnasitsนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณronnasitsพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

U Pattaya เป็นโรงแรมที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถเดินได้ทั่วถึงทั้งโรงแรม ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านอาหาร Papillon วิวดี อาหารรสชาติดีมาก ห้องพักสวย วิวดี และความสะอาดดี ที่ตั้งไม่ไกลจากร้านอาหารทะเลชื่อดัง เดินทางสะดวก พนักงาน น้อง Peter ดูแลเทคเเคร์ดีมาก หวังว่าจะได้มาอีกครับ

ขอบคุณ Surachai54
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณSurachai54,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSurachai54ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSurachai54นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSurachai54พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องนอนปลอดโปร่ง นอนหลับสบายมาก มากรุ้ป 5 คน พนักงานส่วนหน้าต้อนรับ ยิ้มแย้ม good service mind มากๆ อาหารเช้าดีงาม ตัวโรงแรมไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว ขนาดโรงแรมกำลังดี เดินได้ทั่วถึงชายหาด ขอบคุณการต้อนรับจากคุณ Claire , Martin , Peter จะมาใช้บริการใหม่อีกครั้งค่ะ

ขอบคุณ Richy988

เรียน คุณRichy988,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณRichy988ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณRichy988นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณRichy988พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

ที่ตั้งไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยว มาพัก 3 คืนแล้วห้อง 128 เงียบสงบมาก บรรยากาศ ร่มรื่น ต้นไม้เยอะ มีสระน้ำสวย ความสะอาดเยี่ยม ก๋วยเตี๋ยวอร่อย มีคาเฟ่ด้านหน้า กาแฟอร่อย ได้รับการดูแลอย่างดีจากคุณ Peter , Claire , Jajah เริ่มมีนักท่งเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวแล้ว ดีใจกันกับทางโรงแรมด้วยครับ เยี่ยม

ขอบคุณ PeeLek2516

เรียน คุณPeeLek2516,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPeeLek2516ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPeeLek2516นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPeeLek2516พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต