พนักงาน ชื่อ peter บริการ และ ให้คำแนะนำ ดีมาก ที่พักดี สะอาด บริการสมราคา อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แนะนำให้ทุกคนมาพักค่ะ ดีจิงๆ สระว่ายดี มีที่จอดเยอะ พักได้ 24 ชม. เลิศมากค่าาาาา แนะนำมาที่นี้เลยค่ะ
เรียน คุณTourist827966,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณTourist827966ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณTourist827966นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณTourist827966พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก ห้องสะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งครอบครัว และแบบคู่รักค่ะ พนักงาน คุณแคลร์ คุณปีเตอร์ บริการดีมากๆเลยค่ะโรงแรมอาหารอร่อย สามารถให้พนักงานมาทำน้ำนมที่อ่างอาบน้ำในห้องได้ แนะนำค่ะ
เรียน คุณJarumas,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณJarumasได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณJarumasนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณJarumasพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ครั้งนี้มาพักผ่อนกับครอบครัว พนักงานต้อนรับและบริการดีและอบอุ่นมาก น้อง Peter กับ Daisy ดูแลดีเสนอการดูแลแบบไม่ต้องร้องขอ ตัวโรงแรมร่มรื่น สวยและสงบเงียบ ห้องสะอาด อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำในตัวในแบบพูลวิลล่า มีแบบทั้ง 1 และ 2 ห้องนอน หวังว่าจะได้มาพักอีก
เรียน คุณPrasert201,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPrasert201ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPrasert201นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPrasert201พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี ลมดีมาก ไปถึงช่วงกลางวันไม่ร้อนเลย มีลมตลอด ต้นไม้เยอะ เหมาะกับการพักผ่อน หัองกว้างและส่วนตัว เจ้าหน้าที่อัธยาศัยดีมาก ยิ้มแย้ม มีบริเวณให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะ หลายมุม เจ้าหน้าที่แนะนำมุมถ่ายรูปให้ได้
เรียน คุณKanya_Pukdee55,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณKanya_Pukdee55ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณKanya_Pukdee55นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณKanya_Pukdee55พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมบริการดีมาก เตรียมห้องให้ตั้งแต่ก่อนเช็คอิน บริการและต้องรับอย่างเต็มที่ สระว่ายน้ำสวยงามติดวิวหาด ร่มรื่น ขอบคุณทีมงาน U Pattaya Kuhn Nutto , Claire , Peter , Non สำหรับการบริการยอดเยี่ยมตลอดการเข้าพักที่แสนวิเศษในทริปนี้ค่ะ
เรียน คุณmimmim278,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณmimmim278ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณmimmim278นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณmimmim278พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป