AiSu

การบริการดี เป็นกันเอง ประทับใจ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 พ.ค. 2022
มีโอกาสได้มาพักผ่อนและทานข้าวที่นี้กับครอบครัวค่ะ เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมากติดริมทะเล เงียบสงบร่มรื่น พนักงาน service ดี คุณแคลร์คอยแนะนำสถานที่ถ่ายรูปบริเวณที่พัก ที่นั่งดีๆตรงร้าน Papillon คุณต้นก็คอยแนะนำเมนูอาหารและบริการเสิร์ฟอย่างดี อาหารอร่อยสุดๆ เลยถามพนักงาน คุณต้นบอกว่าซูเชฟทำก็ไม่แปลกใจค่ะรสเริสมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
GM UBSP ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 8 พ.ค. 2022
เรียน คุณMegumi_Aisu,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMegumi_Aisuได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMegumi_Aisuนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMegumi_Aisuพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
1.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
The Pool at the Bang Saray Village Resort
2.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
  • Lol.travel
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
บริการรูมเซอร์วิส
Thera Pool
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
1.8 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตัวโรงแรมมีความร่มรื่นจากต้นไม้นานาชนิดรอบโรงแรม ออกแบบได้เก๋ไก๋มากๆ พนักงานยิ้มแย้มและบริการดีทุกท่าน โดยเฉพาะแผนกต้อนรับคุณ ปีเตอร์ ดูแลดีตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรม ที่ตั้งไม่ไกลจากตัวเมืองพัทยา เดินทางสะดวกมาก มาพักห้องพูลแอคเซส สะดวกและสะอาดมาก ต้องมาครับ

ขอบคุณ Monchai467
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณMonchai467,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMonchai467ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMonchai467นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMonchai467พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

.....สวัสดีค่ะ😊(stay 28-30April2022')

I'm Happy when you Smile.☺️
คู่รัก👩🏻‍🤝‍👨🏼ควรจะเริ่มต้นกันยังไงดีค่ะ กับการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพื่อมุ่งหน้าไปบางเสร่ แล้วเข้าพักที่
U-Pattaya❤️ เป็นครั้งที่2

(คู่รักเล่าให้ฟังยาวหน่อยนะคะทุกๆคน)
ก่อนอื่นเลยต้องเล่าให้ฟังว่า ต่อยอดจากครั้งที่แล้วเมื่อ3เดือนก่อน คือช่วงFeb 2022' ที่คู่รัก👩🏻‍🤝‍👨🏼เข้าพักห้อง "Villa with Garden View"🏡🏘
ครั้งนี้ทำการจองก่อนล่วงหน้า4สัปดาห์ เพื่อจะได้ห้อง"Villa - Beach Front" 🏡🏝🏖ครั้งนี้ทริปของคู่รักมาในconcept ... ทานข้าวนอกบ้านยังไงให้ได้งาน ให้ได้พักผ่อนและได้เติมพลังความสุขให้กันก่อนเข้าสู่วันเกิด3May.

เช่นเคยค่ะ...🤗 วินาทีที่รถยนต์เคลื่อนตัวจอด
ยังหน้าReception! 🙏🏻 ประทับใจแรกพบด้วยรอยยิ้มของพนักงานฝ่ายต้อนรับทุกๆท่าน"คำพูดแรก"
คุณปีเตอร์(รูปหล่อ): สวัสดีครับคุณคู่รักกลับมาอีกแล้วครับ... คุณคู่รักสบายดีใช่ไหม?ครับ ...ด้วยไมตรีที่เป็นมิตรและจดจำลูกค้าอย่างเราทั้งสองคนได้...(เราชื่นชมในสิ่งที่คุณกล่าวมาที่จดจำเราได้แม่นยำ)
พร้อมทั้งคุณจุฑามาศ ได้คอยประสานงานตั้งแต่การเดินทางตลอดจนการจองเข้าพักต่างๆ ประทับใจมากในการบริการที่เกินคาดหมายของคู่รักอย่างเราๆ😊

ขอให้รักษามาตรฐานและความเอาใจใส่เช่นนี้ไว้และส่งต่อให้ยังทีมงาน องค์กรในคนรุ่นใหม่ๆเพื่อให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการอีกนะคะ ให้เป็นเช่นคู่รักอย่างเราทั้งสองที่กลับมาพักซ้ำๆ✨
....คุณปีเตอร์ช่วยดูแลจัดสัมภาระต่างๆเข้ายังVilla Beach Front...ครั้งนี้ได้พักเต็มที่แน่นอน มันสงบมากๆคะ ร่มรื่น สะอาด และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเพราะเราทั้งสองนำงานมาประชุม wifi,internet ใช้งานได้ดี สะดุดบ้างในวันแรกๆ อาจเพราะด้วยห้องพักติดฝั่งหาด แต่ทุกๆอย่างก็ราบรื่นดีคะ ..
Welcome Drink🥐🍎🥂🥂☕️ ก็10คะแนนเต็มคะเอาใจไปเลย คู่รักประทับใจชามะนาว กาแฟเย็น และขนมเค๊กต้อนรับ อีกทั้ง Red Wine ที่ส่งมอบให้ยังคู่เรา🍾 นับเป็นสิ่งเล็กที่ทางโรงแรมมอบให้คู่เรา แต่มันยิ่งใหญ่ประเมินมูลค่าไม่ได้ทางจิตใจ...
สิ่งต่อมาเมื่อแรกเห็นหน้าอีกครั้งต่อจากทริปครั้งก่อน ..... รอยยิ้มที่คุณน้องจ๊ะ สาวน้อยรูปร่างเล็กบางปราดเปรียว(เพราะทำงานไว คล่องแคล่ว) "คุณคู่รัก กลับมาแล้วและยิ้มอย้มกันมาก" ทั้งคุณต้น,คุณกานต์,น้องนนท์,น้องนัตตี้ ตลอดจนเชฟฯและพนักงานทุกๆท่านที่คู่รักไม่ได้กล่าวถึง แต่ทุกๆคนอยู่ในใจและความทรงจำของเราอย่างแน่นอน (เราจึงกลับมาพักซ้ำ🥰✨)
........ จริงๆเราทั้งสองคนจะพักไม่กี่ที่ ที่ซ้ำๆ หากไม่ประทับใจในองค์รวมจริงๆ ใก้คะแนน100% ในด้านความเอาใจใส่ การให้ความสำคัญในการดูแลลูกค้า ที่เปรียบเสมือน ต้อนรับญาติคนหนึ่งมาเยี่ยมบ้าน... อีกทั้งความสะอาด cleaning staffทำได้ดีมากเลยคะไร้ฝุ่น เพราะเราแพ้ฝุ่นง่ายถ้าไม่จาม ไม่มีน้ำมูก ก็นับว่าที่นี่ผ่านฉลุย👍🏻👏🏻ไม่ต้องพึ่งพายาแก้แพ้
.... อ้อ!! คู่รักลืมกล่าวขอบคุณ พนักงาน/ทีมงานฝ่ายIT (ไอที) เนื่องจากวันแรกมีปัญหาสัญญาณเชื่อมต่อNote Books' และได้ทำการแก้ไขและเข้าออกแก้ไขสัญญาณเพื่อให้เชื่อมต่อได้ดี ก็ไม่ย่นย่อเลยให้การดูแลอย่างท่วงทัน เพื่อให้ทำงานไปได้ในขณะเข้าพักผ่อน2คืน3วัน..👨🏻‍💻👩🏻‍💻✨🥂💯
.....
Breakfast 🍹🍮🍰🥗🍜🧆
ที่สุดจะประทับใจในความหลากหลายประดุจเป็นโรงแรมขนาดใหญ่ ทั้งที่เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ทำงานกันได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเทียบกับมาตรฐานทั้วๆไป..ปรบมือให้เลยคะ รวมถึงรสชาติความสะอาด ขอบคุณเชฟและทีมงานนะคะ...

Dinner...🥂🍾🍹🍷
ก็ยกให้ในเรื่องความรวดเร็วปรุงแต่งอาหาร ที่สำคัญอาหารทะเลสดมาก🤤 พิซซ่าก็ยังคงสร้างความประทับใจให้คู่รัก🍕🌮สเต๊กเนื้อ เนื้อย่างจิ้มแจ่วก็ไม่แพ้กัน
ขอบคุณ ....ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ ที่ทำให้คู่รักมีความสุข เติมพลังเต็มอิ่มในการเข้าพัก ....ขอบคุณเค๊กวันเกิด ขอบคุณทุกๆวันที่ตื่นมาแล้วสดใส สดชื่น ..
ขอบคุณ คุณปีเตอร์,คุณมาติณซ์ ,คุณเดซี่(วันเดินทางกลับ)🌸💐ck-out
ส่งคู่รักเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ ด้วยคำอวยพร
"เดินทางโดยสวัสดิภาพ"แล้วพบกันใหม่ในครั้งต่อไปครับ/ค่ะ...
ขอขอบคุณทีมงานU PATTAYA (Bang Saray)
ขอบคุณที่ฝึกอบรมพนักงานให้มีใจรักในงานบริการได้ขนาดนี้ สิ่งต่างๆจะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากคณะผู้บริหารระดับสูงไม่ได้เอาใจใส่และเล็งเห็นถึงความตั้งใจในการทำงานของพนักงานทุกๆคน ...
สุดแสนประทับใจ..ด้วยรอยยิ้มที่เหมือนเป็นคนในครอบครัว⚡️✨🌻
เสมือนคู่รักออกเดินทางไปพักบ้านต่างจังหวัด....
ของเราเอง👩🏻‍🤝‍👨🏼🍃🌴🌥☁️🍉🏊🏻‍♂️🚤

***********
แล้วพบกันค่ะ November 2022'❤️

From..คู่รัก👩🏻‍🤝‍👨🏼
02.May.2022

1  ขอบคุณ FirstHappyy

เรียน คุณFirstHappyy,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณFirstHappyyได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณFirstHappyyนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะถือว่าเป็นรางวัลในการทำงานที่ดีที่สุด
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณFirstHappyyพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงาน ชื่อ peter บริการ และ ให้คำแนะนำ ดีมาก ที่พักดี สะอาด บริการสมราคา อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย แนะนำให้ทุกคนมาพักค่ะ ดีจิงๆ สระว่ายดี มีที่จอดเยอะ พักได้ 24 ชม. เลิศมากค่าาาาา แนะนำมาที่นี้เลยค่ะ

1  ขอบคุณ Tourist827966
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณTourist827966,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณTourist827966ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณTourist827966นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณTourist827966พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พนักงานบริการดีมาก ห้องสะอาด เหมาะแก่การมาพักผ่อนทั้งครอบครัว และแบบคู่รักค่ะ

พนักงาน คุณแคลร์ คุณปีเตอร์ บริการดีมากๆเลยค่ะ

โรงแรมอาหารอร่อย สามารถให้พนักงานมาทำน้ำนมที่อ่างอาบน้ำในห้องได้ แนะนำค่ะ

1  ขอบคุณ Jarumas

เรียน คุณJarumas,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณJarumasได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณJarumasนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณJarumasพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มาพักผ่อนกับครอบครัว พนักงานต้อนรับและบริการดีและอบอุ่นมาก น้อง Peter กับ Daisy ดูแลดีเสนอการดูแลแบบไม่ต้องร้องขอ ตัวโรงแรมร่มรื่น สวยและสงบเงียบ ห้องสะอาด อาหารอร่อย มีสระว่ายน้ำในตัวในแบบพูลวิลล่า มีแบบทั้ง 1 และ 2 ห้องนอน หวังว่าจะได้มาพักอีก

ขอบคุณ Prasert201
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณPrasert201,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPrasert201ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPrasert201นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPrasert201พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต