มาพักกับครอบครัวในวันหยุด พี่ๆพนักงานน่ารักมาก ให้ความช่วยเหลือและบริการดี อาหารอร่อย ห้องพักสวยและสะอาดมากๆ บรรยากาศดี รมรื่น ชายหาดสวย มีมุมถ่ายรูป เหมาะกับการมาพักผ่อน แนะนำให้มาเข้าพักค่ะ คุ้มค่าแน่นอน
เรียน คุณvacaysunshinee,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณvacaysunshineeได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณvacaysunshineeนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณvacaysunshineeพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือกฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจมากๆค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักมากๆแนะนำการเข้าห้องพัก และแนะนำดีมากๆเลย อาหารอร่อยมาก พิซซ่าดี มื้อเช้าดีมากๆๆๆ วิวสวยยยยยยยยมากๆๆๆเลยค่ะ ถ่ายมุมไหนก็สวยยยย ต้องมาอีกๆๆๆๆ ❤❤❤ ไว้จะมาพักกับครอบครัวนะคะน้องที่นี่มารยาทดีมากๆๆเลยค่ะ
เรียน คุณPhopluk565,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPhopluk565ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPhopluk565นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPhopluk565พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือกฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรม U Pataya ตกแต่งได้สวยงาม บรรยากาศร่มรื่น สไตล์ธรรมชาติ ครั้งนี้ได้มากับเพื่อนชาวอาหรับ ชื่นชอบต้นไม้มาก เหมือนโอเอซิสกลางพัทยา เหมาะกับการมาเป็นครอบครัว วิวสระว่ายน้ำสวยมาก การออกแบบโรงแรมอบอุ่นมาก พนักงานยิ้มแย้มทุกท่าน ขอบคุณการดูแลอย่างดีจากคุณ Peter , Nui, Claire السلام عليكم ورحمةالله
เรียน คุณMuhammad645,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMuhammad645ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMuhammad645นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMuhammad645พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือกฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ตัวห้องไม่ไกลจากสระว่ายน้ำ ห้องอาหารบริการดีทุกคน พนักงานทั้งฟร้อนและคนสวนน่ารักมาก ตัวห้องมีความสะอาด สะดวกสบาย สระว่ายน้ำดีเยี่ยม ชมวิวทะเลตอนอาทิตย์ตกสวยงามมาก ขอบคุณเป็นพิเศษกับการต้อนรับของคุณแคลร์ และคุณปีเตอร์ แล้วจะมาอีกแน่ๆคะ มาแล้วต้องมาอีก เพราะจองแล้ว
เรียน คุณsarojw8153,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณsarojw8153ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณsarojw8153นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณsarojw8153พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือกฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
มีโอกาสได้มาพักผ่อนและทานข้าวที่นี้กับครอบครัวค่ะ เป็นโรงแรมที่บรรยากาศดีมากติดริมทะเล เงียบสงบร่มรื่น พนักงาน service ดี คุณแคลร์คอยแนะนำสถานที่ถ่ายรูปบริเวณที่พัก ที่นั่งดีๆตรงร้าน Papillon คุณต้นก็คอยแนะนำเมนูอาหารและบริการเสิร์ฟอย่างดี อาหารอร่อยสุดๆ เลยถามพนักงาน คุณต้นบอกว่าซูเชฟทำก็ไม่แปลกใจค่ะรสเริสมาก
เรียน คุณMegumi_Aisu,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMegumi_Aisuได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMegumi_Aisuนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMegumi_Aisuพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือกฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป