ชื่นชอบโรงแรมนี้มากค่ะ เพราะมาพักที่นี่แทบทุกปีค่ะ ประทับใจทั้งสถานที่ การบริการทั้งตอนเช็คอินและเข้าพัก อาหาร อากาศดี พนักงาน โดยเฉพาะคุณแคลร์ คุณปีเตอ่ คุณมาร์ตินที่ให้การดูแลที่ดีมากเลยค่ะ จะมาพักอีกแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณNawaporn114,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNawaporn114ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNawaporn114นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNawaporn114พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
มาพักที่โรงแรม 2 ครั้งแล้ว ประทับใจทุกครั้งที่มาเยือน พนักงานสุภาพและเป็นมิตร ตั้งแต่การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากคุณ Claire ผู้จัดการ คุณ Peter Concierge ที่ห้องอาหารมีพนักงานให้บริการอย่างประทับใจ ลูกชายชอบพี่แอมมากก พี่คนอื่นๆ ก็ชอบมากๆ ค่ะ พี่ผู้จัดการที่ห้องอาหารใจดีเลี้ยงไอศกรีมเด็กๆ ด้วย
ปล. ขอบคุณมากค่ะ
เรียน คุณSassynim,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSassynimได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSassynimนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSassynimพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ที่พักสะอาด พนักงานบริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ ต้องมาอีกแน่นอนค่ะ ที่สำคัญที่พักติดทะเล มาทะเลจบที่นี้ไปเลย ครบครันจริงๆค่ะ เลิฟพนักงานสุดๆ อ้อ !!! มาพักวันเกิดแฟนพอดี และไม่ได้เตรียมเค้กวันเกิดมา โชคดีมากๆที่นี่รีบจัดหาเค้กวันเกิดให้ ประทับใจสุดๆ
เรียน คุณppprapleng,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณpppraplengได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณpppraplengนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณpppraplengพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องตัวตึกของโรงแรมเป็นวิวทะเล สะอาดสะอ้าน วงเล็บว่าวิวดีมากๆครับ ตัวโรงแรมสงบเงียบ แวดล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด พนักงานยิ้มแย้มทักทายตลอดการเข้าพัก เดินทางเพียงชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ สัมผัสความสงบไม่วุ่นวาย คุณปีเตอร์ดูแลดีมากตลอดการเข้าพัก ที่ตั้งไม่ไกลจากร้านอาหารชื่อดัง เเนะนำเลยครับ
เรียน คุณWiroon12,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณWiroon12ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณWiroon12นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณWiroon12พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ชอบการบริการที่เป็นมิตรตั้งแต่เข้ามาถึงโรงแรม ครั้งนี้อยู่ห้อง Superior Garden ห้องสะอาดมาก แม่บ้านดูแลดี บรรยากาศดี ต้นไม้เยอะมากๆ วิวรอบโรงแรมสวยงาม พนักงานยิ้มแย้ม เสนอตัวบริการทุกท่าน ขอบคุณการต้อนรับเป็นพิเศษของคุณ Peter ครั้งหน้าจะมาพักอีกค่ะ _ เดียร์
เรียน คุณWanrada103,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณWanrada103ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณWanrada103นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณWanrada103พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต
ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักที่นี่สวยมากครับ บรรยากาศดีเหมาะกับการพักผ่อนมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบเครื่อง ห้องที่ผมพักเป็นห้องวิวทะเล มีอ่างข้างนอกแช่น้ำฟินๆพร้อมจิบไวน์ชิลล์ๆไปเลย ที่สำคัญสระว่ายน้ำสวยมาก พนักนักให้บริการดีมากเป็นกันเองประทับใจสุดๆไว้กลับมาพักผ่อนอีกครับ
เรียน คุณVisid_ardsomdee,
โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณVisid_ardsomdeeได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณVisid_ardsomdeeนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณVisid_ardsomdeeพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต