Nichaphat

โรงแรมสวยร่มรื่น

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
การบริการดีตั้งแต่มาถึงโรงแรม ครั้งนี้มาเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมมีห้องรับรองให้ ตัวโรงแรมร่มรื่น ติดหาดวิวสวย พนักงานยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณ แคลร์ และคุณปีเตอร์ ที่ดูแลดีมากตั้งแต่เข้าพัก ไม่ไกลจากกรุงเทพ ประมาณแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 21 พ.ค. 2022
เรียน คุณNichappp,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNichapppได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNichapppนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNichapppพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

2.2 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
2.1 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
บริการรูมเซอร์วิส
0.6 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
สวัสดีเพื่อน Tripadvisor เราอยากแนะนำโรงแรมซีฮิลล์ บูทีค เรสซิเด้นท์  อยู่บางเสร่ พัทยา ชลบุรี ห้องพักที่นี่สวย  สะอาด  ราคาเป็นกันเองสุดๆ   แถมอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย   สนใจโทรที่เบอร์ 087-1351318 ได้เลย ((ตอนนี้โปรโมชั่นเพียบ))
  • StayForLong
1.9 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
5.4 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้าง สะอาด
เจอปัญหาเสียงดังในห้องน้ำช่วงกลางคืน พนักงานรีบจัดห้องใหม่ให้ ถือว่าแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว
อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ
บรรยากาศที่พักค่อนข้างสงบ
เหมาะกับครอวครัว คู่รัก และผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Seaview ชั้น 3 วิวสวย แต่อาจเจอปัญหาเสียงจากปั๊มน้ำ
ขอบคุณ todsapics
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณtodsapics,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtodsapicsได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtodsapicsนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtodsapicsพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อยห้องพักสวยสะอาด พนักงานให้บริการดี และยิ้มแย้มแจ่มใส เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนเรามาพักช่วงวันเกิดพอดี ทางที่พักมีเค้กให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับเค้กวันเกิด

ขอบคุณ SUPHANATPINCHATREE
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSUPHANATPINCHATREE,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSUPHANATPINCHATREEได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSUPHANATPINCHATREEนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSUPHANATPINCHATREEพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป​

ประทับใจพนักงานทุกคนมากครับ ให้ความช่วยเหลือดี สุภาพ อารมณ์ดี ที่พักก็สะอาด วิวในโรงแรมก็สวย ถ่ายรูปได้แทบทุกมุม อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีทุกอย่าง หาข้อติได้น้อยหรือแทบจะไม่มีเลยครับ แนะนำครับ คุ้มค่ามากๆ

ขอบคุณ Mphbc
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Mphbc,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMphbcได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMphbcนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMphbcพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

ครอบครัว​เราได้ไปพักที่ U Pattaya เป็น​ครั้งแรก รวมทั้งหมด6 ห้อง เนื่องจากลูกอยากจัดพิธีหมั้นแบบสบายๆกันเองกับครอบครัว​ในบรรยากาศ​ริมทะเล... ตั้งแต่​ลงรถ เข้า lobby ได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเองจากคุณ​Peter ที่ห่วงใยและคอยปลอบใจลูกค้าเนื่องจาก​เช็คอิน​พร้อมๆกันกับแขกอื่นอีกหลายห้อง เอาน้ำเย็น​ๆให้ดื่มเพราะต้องรอพักหนึ่ง.. ตามด้วยน้องแอมมี่ ที่พาส่งห้องพัก ดูแล​ช่วยเหลือ​จนแน่ใจว่าครบตามความต้องการด้วยอัธยาศัย​ที่น่ารักมากค่ะ เราจองGarden view3 ห้อง และsea view 3 ห้อง ชอบ ห้องGarden เพราะไม่ต้องขึ้นบันได กว้างสบาย ตกแต่ง​สวยงาม โซฟาใหญ่​เท่าเตียง​ ผ้าบุดีมาก นั่งนอนสบาย ทุกคนติดใจเป็นพิเศษ
วันต่อมา พบกับทีมดูแลห้องอาหาร ลูกได้ติดต่อ​คุณ​ฉลอง และคุณ​กาญจนา​ ว่าอยากจะขอมุมที่จะสวมแหวนหมั้นกัน พร้อมหน้าครอบครัว​ เราไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะไม่คิดจะจัดเป็นทางการ แต่คุณ​ฉลอง คุณ​กาญจ์ และน้องๆทั้งทีม ได้อำนวยความสะดวก​ทุกๆอย่าง อย่างดีเลิศ ด้วยความเต็ม​ใจ ทั้งตกแต่งอย่าสวยงามให้โดยไม่คิดมูลค่า​ และยังช่วยถ่ายวีดีโอ​ให้ด้วย ดูแลและบริการทุกอย่าง จนกลายเป็น​งานหรู ในบรรยากาศ​ที่สุดยอด ทุกคน​รู้สึก​ขอบคุณ​ทีมงาน และประทับใจมากๆค่ะ
บริการที่ดี มีความหมายแก่ลูกค้ามากๆ ขอให้ 5 ดาว แก่พนักงาน​ที่ U Pattaya ค่ะ นอกจากผู้ที่ได้เอ่ยชื่อไปแล้ว น้องๆที่ไม่ได้ถามชื่อ ก็อัธยาศัยดี บริการดีทุกคน แม้แค่เดินผ่าน ก็ทักทายลูกค้าเสมอ และทีมบริการที่ห้องอาหารทุกๆคนกับทีมตกแต่ง​สถานที่นั้น ขอขอบคุณ​มากๆค่ะ
ขอชื่นชมพนักงาน​ที่ดูแลสวนด้วยนะคะ เพราะ​เค้ามีความสามารถส่วนตัว​ในการตกแต่งสวนอย่างสวยงาม และดูแลเป็นอย่างดี ขยันทำตลอด ดิฉัน​ชอบเรื่องต้นไม้ จึงทราบว่าสวนที่สวยได้แบบนี้เพราะ​ มีคนดูแลที่ใส่ใจและขยันค่ะ

1  ขอบคุณ tootjeed
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณtootjeed,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtootjeedได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtootjeedนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtootjeedพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมบริการดีมาก ตัวสถานที่สวยงามร่มรื่น การบริการจากพนักงานบริการดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเองโดยเฉพาะคุณต้นห้องอาหาร และคุณปีเตอร์คอนเชียส ทักทาย บริการ ยิ้มแย้มตลอดเวลา มีความสุขมากๆ ตัวโรงแรมติดหาด ตัวหาดสะอาดสะอ้าน หวังว่าจะได้มาพักกันทริปหน้าค่ะ

ขอบคุณ Oh306
GM UBSP ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณOh306,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณOh306ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณOh306นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณOh306พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต