ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรม คุณปีเตอร์ทักทายอย่างเป็นกันเองตั้งแต่ถึงโรงแรม น้องจ้ะจ๋าเช็คอินได้รวดเร็ว ห้องสะอาด วิวสวยงาม พนักงานยิ้มแย้ม ไม่ไกลจากร้านอาหารชื่อดังและแหล่งท่ิงเที่ยวมากมาย แค่โรงแรมสงบเงียบน่าพักผ่อน แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณTong1177,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณTong1177ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณTong1177นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณTong1177พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
การบริการดีตั้งแต่มาถึงโรงแรม ครั้งนี้มาเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมมีห้องรับรองให้ ตัวโรงแรมร่มรื่น ติดหาดวิวสวย พนักงานยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณ แคลร์ และคุณปีเตอร์ ที่ดูแลดีมากตั้งแต่เข้าพัก ไม่ไกลจากกรุงเทพ ประมาณแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น
เรียน คุณNichappp,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNichapppได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNichapppนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNichapppพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักกว้าง สะอาด เจอปัญหาเสียงดังในห้องน้ำช่วงกลางคืน พนักงานรีบจัดห้องใหม่ให้ ถือว่าแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ บรรยากาศที่พักค่อนข้างสงบ เหมาะกับครอวครัว คู่รัก และผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน
เรียน คุณtodsapics,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtodsapicsได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtodsapicsนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtodsapicsพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี อาหารอร่อยห้องพักสวยสะอาด พนักงานให้บริการดี และยิ้มแย้มแจ่มใส เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ซึ่งตอนเรามาพักช่วงวันเกิดพอดี ทางที่พักมีเค้กให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับเค้กวันเกิด
เรียน คุณSUPHANATPINCHATREE,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSUPHANATPINCHATREEได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSUPHANATPINCHATREEนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSUPHANATPINCHATREEพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจพนักงานทุกคนมากครับ ให้ความช่วยเหลือดี สุภาพ อารมณ์ดี ที่พักก็สะอาด วิวในโรงแรมก็สวย ถ่ายรูปได้แทบทุกมุม อาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดีทุกอย่าง หาข้อติได้น้อยหรือแทบจะไม่มีเลยครับ แนะนำครับ คุ้มค่ามากๆ
เรียน คุณ Mphbc,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณMphbcได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณMphbcนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณMphbcพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป