พนักงานดี ยิ้มแย้ม บริการดี ช่วยเหลือทุกท่าน วิวสวย เงียบสงบ ต้นไม้สวยงามเข้ากับสถานที่ หลานชอบต้นไม้ที่เป็นซุ้มทางเดินมาก อยากพักสักร้อยวัน อาหารเช้าอร่อย น้ำผลไม้ตัวบูสเตอร์อร่อยมาก เล่นน้ำได้ใกล้ๆกับสระว่ายน้ำ ไข่เบเนดิกอร่อยมากๆ
เรียน คุณnoniee897,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณnoniee897ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณnoniee897นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณnoniee897พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
บรรยากาศดี เซอร์วิสดีมาก โลเคชั่นติดทะเลสะอาด ห้องสะอาด หาดน่าเดิน ร่มรื่น ล้อมรอบด้วยร้านอาหารทะเลชื่อดัง ร้านปาปิยองก็สวยงาม พนักงานบริการน่ารกโดยเฉพาะคุณปีเตอร์กับน้องจะจ๋า เช็คอินรวดเร็ว ที่จอดรถสะดวกสบาย วิวสวยงามมากๆเลยค่ะ
เรียน คุณpardap2022,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณpardap2022ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณpardap2022นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณpardap2022พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่มาถึงโรงแรม คุณปีเตอร์ทักทายอย่างเป็นกันเองตั้งแต่ถึงโรงแรม น้องจ้ะจ๋าเช็คอินได้รวดเร็ว ห้องสะอาด วิวสวยงาม พนักงานยิ้มแย้ม ไม่ไกลจากร้านอาหารชื่อดังและแหล่งท่ิงเที่ยวมากมาย แค่โรงแรมสงบเงียบน่าพักผ่อน แนะนำเลยค่ะ
เรียน คุณTong1177,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณTong1177ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณTong1177นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณTong1177พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
การบริการดีตั้งแต่มาถึงโรงแรม ครั้งนี้มาเช็คอินก่อนเวลา ทางโรงแรมมีห้องรับรองให้ ตัวโรงแรมร่มรื่น ติดหาดวิวสวย พนักงานยิ้มแย้ม โดยเฉพาะคุณ แคลร์ และคุณปีเตอร์ ที่ดูแลดีมากตั้งแต่เข้าพัก ไม่ไกลจากกรุงเทพ ประมาณแค่ชั่วโมงครึ่งเท่านั้น
เรียน คุณNichappp,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNichapppได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNichapppนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNichapppพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป
ห้องพักกว้าง สะอาด เจอปัญหาเสียงดังในห้องน้ำช่วงกลางคืน พนักงานรีบจัดห้องใหม่ให้ ถือว่าแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ บรรยากาศที่พักค่อนข้างสงบ เหมาะกับครอวครัว คู่รัก และผู้ที่ต้องการมาพักผ่อน
เรียน คุณtodsapics,โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณtodsapicsได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณtodsapicsนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณtodsapicsพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต ขอแสดงความนับถือ กฤษณะ อุทัยศรี ผู้จัดการทั่วไป