Ning49

อบอุ่นและแสนสงบ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มิ.ย. 2022
พนักงานทุกท่าน ตั้งแต่ฟร้อน จนถึงแม่บ้านและห้องอาหาร ดูแลอย่างเป็นกันเอง มาแล้วเหมือนมาบ้านอีกหลังเลยค่ะ ที่โรงแรมมีบริการสปาให้ สถานที่สงบเงียบเหมาะกับการพักผ่อน พนักงานนวดดี สุภาพ พนักงานที่front คุณหนุ่ยและปีเตอร์ ดูแลดีเป็นกันเองมากจะมาใหม่อีกครั้งหน้าค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 8 มิ.ย. 2022
เรียน คุณNing49,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณNing49ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณNing49นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณNing49พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

Exterior
getlstd_property_photo
  • eDreams
Apartments and Garden
2.7 กม. จาก โรงแรม ยู พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน บ้านบางเสร่
รีวิวเมื่อ 8 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ใดๆคือพนักงานที่นี่ น่ารักมากกก ตั้งแต่จอดรถลงมาเช็คอิน ถามไถ่และดูแลสัมภาระ เสริฟน้ำให้ตั้งแต่ถึงโรงแรม น้องปีเตอร์กับเดซี่ น่ารักมากๆ โรงแรมสวยงาม ต้นไม้ร่มรื่น เสต็กอร่อยมาก ต้องแวะมาซ้ำอีกหลายๆรอบ

ขอบคุณ Tanakrit1678
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณTanakrit1678,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณTanakrit1678ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณTanakrit1678นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณTanakrit1678พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทีมฟร้อนท์บริการดูแลดีมาก รูมเซอร์วิสบริการดี น้ำแข็งขอฟรีได้ทั้งคืน พี่มาร์ตินเป็นกันเองมากๆครับ บริการอย่างดี อาหารอร่อยมีพี่กานคอยดูแลแนะนำเมนู อาหารที่นี่รสชาติดีมากครับ จานใหญ่กินอิ่ม นอนหลับสบาย โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนครับ

ขอบคุณ jaturapornk3114
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณjaturapornk3114,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณjaturapornk3114ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณjaturapornk3114นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณjaturapornk3114พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

รร อยู่ติดชายหาด เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว, พนักงานมี Service Mind ให้การต้อนรับ ดูแลเป็นอย่างดีทุกคน เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้าน้อยไปหน่อย ปริมาณที่นั่งไม่เพียงพอเมื่อแขกเข้าพักครบ ช่วงที่ไปแมลงหวี่เยอะมาก โดยรวมแนะนำค่ะ ถ้าต้องการไปพักผ่อนแบบสบายๆ

ขอบคุณ Sunshine48315169620
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSunshine48315169620,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSunshine48315169620ได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSunshine48315169620นั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน และขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแนะนำในเรื่องของอาหารเช้าและปริมาณที่นั่งในห้องอาหาร ทางโรงแรมได้แจ้งให้ผู้จัดการห้องครัวและผู้จัดการห้องอาหารเข้าดำเนินการตรวตสอบและแก้ไขโดยทันที
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSunshine48315169620พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

โรงแรมสวยมาก ชายหาดส่วนตัว ทรายละเอียดสะอาดมาก ห้องพักสวย บริการดีทุกจุด พนักงานน่ารัก เดินทางสะดวก 😁😁😊😊😊 แนะนำเลยค่ะ เหมาะกับคู่รักและครอบครัว บ้านไหนมีเด็กๆ เหมาะมากค่ะ สระว่ายน้ำ น่าเล่นน้ำมากค่ะ

ขอบคุณ Sorattoon
GM UBSP General Manager ของ โรงแรม ยู พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณSorattoon,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณSorattoonได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณSorattoonนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณSorattoonพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากๆ อาหารอร่อย อาจจะไม่ได้เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กมากเท่าไหร่ facilities ของเด็กอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ service ดีมากๆ พนักงานทุกๆคนน่ารักมากๆและมี service mind ที่ดีมากๆเลยครับ ประทับใจมากๆตรงจุดนี้ ไม่ว่าจะเรียกตอนเวลาไหน หรือจะขออะไรเพิ่มเติมจะได้รับการตอบสนองที่เร็วและดีตลอดเลยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะสำหรับคู่รัก
ขอบคุณ Pariya M

เรียน คุณPariya M,

โรงแรม ยู พัทยาขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณPariya Mได้รับความพึงพอใจในการบริการ และคำชมของคุณPariya Mนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโรงแรม ยู พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณPariya M พร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต